menu

Video: Người đàn ông đuổi theo xe máy tông mình ngã trên đường ở Hà Nội khiến dân mạng phì cười

09:07 - 02/11/2021

Đang lưu thông trên đường, người đàn ông chạy xe máy bị 2 người khác di chuyển từ phía sau tông trúng dẫn đến ngã xe ra đường. Tức mình vì đối phương không dừng xe lại xem xét mình, nạn nhân đã bật dậy và đuổi theo dẫn đến bị ngã lần thứ 2.

Vào sáng hôm qua, ngày 31 tháng 10 năm 2021, trên địa bàn P. Phúc La, quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa 2 chiếc xe máy làm 1 người đàn ông ngã nhào xuống đường và cái kết sau đó khiến không ít dân mạng phì cười.

Đoạn video về vụ việc này đã được camera hành trình của xe ô tô quay lại cho thấy, vụ va chạm giao thông xảy ra vào lúc 8 giờ 12 phút sáng cùng ngày, lúc này, một người đàn ông điều khiển xe máy đang lưu thông trên đường thì bất ngờ bị 2 người khác đang di chuyển trên xe máy tông trúng.

Khoảnh khắc người đàn ông đuổi theo xe máy tông mình ngã trên đường khiến dân mạng phì cười. Video:Trịnh Thế

Hậu quả của cú tông này làm người đàn ông di chuyển trên xe máy ngã xuống đường, sau đó, khi thấy hai người đi xe máy mặc áo mưa vẫn tiếp tục cho phương tiện lưu thông, không có ý định dừng lại để xem xét tình hình của mình, nạn nhân đã bực mình và bật dậy đuổi theo.

Tuy nhiên, vừa mới chạy được vài bước chân, người đàn ông lại tiếp tục ngã nhào xuống đường lần thứ 2 khiến cho dân mạng không nhịn được cười.

Khi phát hiện ra sự việc, 2 người đi trên xe máy đã nhanh chóng cho xe dừng lại nhưng kết cục sau đó vẫn khiến không ít người tò mò.

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Khách hàng vẫn chưa thể mua Tesla Cybertruck trước năm 2024

Khách hàng vẫn chưa thể mua Tesla Cybertruck trước năm 2024

Tin xe3 giờ trước

Tesla tiếp tục lùi thời hạn đưa siêu bán tải chạy điện đầu tiên của mình lên dây chuyền sản xuất.

Jeep Gladiator bản độ kéo chân 6x6 sẵn sàng phục vụ các đại gia Việt, không phải sợ về "zin" khi đăng kiểm

Jeep Gladiator bản độ kéo chân 6x6 sẵn sàng phục vụ các đại gia Việt, không phải sợ về "zin" khi đăng kiểm

Tin xe8 giờ trước

Những chiếc xe độ Jeep Gladiator 6x6 đang được 1 showroom xe ở Campuchia nhưng do người Việt kinh doanh đang chào bán khách có nhu cầu, đơn vị này đã mang hàng ...

Bentley Continental GT V8 S Convertible về nước hơn 5 năm trước giờ ra sao?

Bentley Continental GT V8 S Convertible về nước hơn 5 năm trước giờ ra sao?

Khám phá21 giờ trước

Chiếc siêu sang mui trần Bentley Continental GT V8 S Convertible màu xanh về nước hơn 5 năm trước đã đóng biển số 30K mới nhất của Hà Nội. Điều thú vị là 5 con ...