menu

Video: Người đàn ông đuổi theo xe máy tông mình ngã trên đường ở Hà Nội khiến dân mạng phì cười

09:07 - 02/11/2021

Đang lưu thông trên đường, người đàn ông chạy xe máy bị 2 người khác di chuyển từ phía sau tông trúng dẫn đến ngã xe ra đường. Tức mình vì đối phương không dừng xe lại xem xét mình, nạn nhân đã bật dậy và đuổi theo dẫn đến bị ngã lần thứ 2.

Vào sáng hôm qua, ngày 31 tháng 10 năm 2021, trên địa bàn P. Phúc La, quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa 2 chiếc xe máy làm 1 người đàn ông ngã nhào xuống đường và cái kết sau đó khiến không ít dân mạng phì cười.

Đoạn video về vụ việc này đã được camera hành trình của xe ô tô quay lại cho thấy, vụ va chạm giao thông xảy ra vào lúc 8 giờ 12 phút sáng cùng ngày, lúc này, một người đàn ông điều khiển xe máy đang lưu thông trên đường thì bất ngờ bị 2 người khác đang di chuyển trên xe máy tông trúng.

Khoảnh khắc người đàn ông đuổi theo xe máy tông mình ngã trên đường khiến dân mạng phì cười. Video:Trịnh Thế

Hậu quả của cú tông này làm người đàn ông di chuyển trên xe máy ngã xuống đường, sau đó, khi thấy hai người đi xe máy mặc áo mưa vẫn tiếp tục cho phương tiện lưu thông, không có ý định dừng lại để xem xét tình hình của mình, nạn nhân đã bực mình và bật dậy đuổi theo.

Tuy nhiên, vừa mới chạy được vài bước chân, người đàn ông lại tiếp tục ngã nhào xuống đường lần thứ 2 khiến cho dân mạng không nhịn được cười.

Khi phát hiện ra sự việc, 2 người đi trên xe máy đã nhanh chóng cho xe dừng lại nhưng kết cục sau đó vẫn khiến không ít người tò mò.

Đánh giá:

Lan Anh

Phụ trách: Tin tức

Là người thành đạt về xe

BÀi viết mới nhất

Gặp gỡ Mopet - Mẫu xe máy điện bé nhỏ, tích hợp "chuồng" dành riêng cho chó cưng

Gặp gỡ Mopet - Mẫu xe máy điện bé nhỏ, tích hợp "chuồng" dành riêng cho chó cưng

Khám phá6 giờ trước

Mopet là phương tiện tuyệt vời để chở chó, mèo đi chơi khi bạn không có điều kiện đi ô tô.

Hoàng Kim Khánh tiếp tục chia sẻ va li chứa chìa khóa, lần này đã có sự xuất hiện của xe Koenigsegg

Hoàng Kim Khánh tiếp tục chia sẻ va li chứa chìa khóa, lần này đã có sự xuất hiện của xe Koenigsegg

Khám phá14 giờ trước

Khác với lần trước đó, chiếc va li chứa chìa khóa xe của Hoàng Kim Khánh đã có thêm sự xuất hiện của thương hiệu xe Cadillac và hãng xe hypercar đến từ Thụy ...

Quá hoàn hảo nên Yamaha Tenere 700 2022 không cần nâng cấp, chỉ bổ sung tem xe mới

Quá hoàn hảo nên Yamaha Tenere 700 2022 không cần nâng cấp, chỉ bổ sung tem xe mới

Tin xe máy15 giờ trước

Vốn đã là một chiếc Adventure hạng trung hoàn hảo, vì vậy Yamaha Tenere phiên bản 2022 không được hãng xe Nhật Bản nâng cấp về kết cấu hay hiệu năng, xe chỉ có ...