menu

Video: Người đàn ông phóng hỏa chiếc Porsche Cayenne khi đang đổ xăng, nữ tài xế vẫn ngồi trong xe

01:03 - 27/12/2021

Hành động phạm tội này rõ ràng là hết sức nguy hiểm và hoàn toàn có thể dẫn đến một cái kết đáng tiếc nếu không có sự can thiệp kịp thời của những người khác tại hiện trường.

Một hành động phạm tội nguy hiểm đã được ghi lại bằng camera giám sát tại một trạm xăng ở Thâm Quyến, Trung Quốc, khi một người đàn ông bất hỏa phóng hỏa một chiếc Porsche Cayenne thế hệ thứ 3 trong lúc đổ xăng và một phụ nữ vẫn đang ngồi trong xe. Nhờ phản ứng nhanh chóng của những người có mặt tại hiện trường, không ai bị thương tích, và nghi phạm cũng đã bị cảnh sát bắt giữ.

Video sự việc người đàn ông phóng hỏa đốt xe Porsche khi đang đổ xăng

Như đoạn phim camera giám sát cho thấy, vụ việc trên đã diễn ra vào lúc 15 giờ, ngày 16 tháng 12. Chúng ta có thể nhìn thấy rõ một người đàn ông mặc áo khoác xám, mặt đeo khẩu trang tiến hành tháo vòi phun trong khi đang nạp nhiên liệu, và tưới nhiều xăng lên chiếc xe trước khi châm lửa bằng bật lửa. Chất lỏng dễ cháy ngay lập tức khiến chiếc Porsche ngập trong ngọn lửa khi hung thủ vội vã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Một người đứng ngoài chứng kiến toàn bộ sự việc đã có hành động ứng phó nhanh nhẹn, và giúp đỡ người phụ nữ thoát ra khỏi xe, rồi đưa cô ấy đến nơi an toàn. Đồng lúc đó, các nhân viên tại trạm xăng đã dùng bình chữa cháy để dập lửa chỉ trong 15 giây, và ngăn không để xảy ra hư hại cho chiếc xe lẫn mặt bằng xung quanh.

Dựa theo các nguồn tin tại địa phương, hung thủ đã bị cảnh sát bắt giữ, và sự việc hiện đang được điều tra. Trong khi tình tiết vẫn chưa rõ, hành vi phạm tội như thế này là vô cùng nguy hiểm và không nên dung thứ vì nó hoàn toàn có thể cướp đi sinh mạng của không chỉ một người.

Theo Thanh Niên Việt
Đánh giá:

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Duy Thành không phải là người thích viết lách, nhưng cơ duyên lại đẩy đến nghề này. Viết bài kiếm sống kể từ năm 2012 với chuyên môn về ngoại ngữ, anh ta thường viết bài có yếu tố khám phá những gì độc lạ, và mang tính văn hóa trên thế giới. Đối với lĩnh vực ô tô, Duy Thành đóng góp những bài viết về xe độ, văn hóa chơi xe, top xe theo chủ đề.

BÀi viết mới nhất

Honda gặt hái tới 6 giải thưởng nhân dịp kỉ niệm 10 năm ASEAN NCAP

Honda gặt hái tới 6 giải thưởng nhân dịp kỉ niệm 10 năm ASEAN NCAP

Tin xe1 giờ trước

Honda chính là nhà sản xuất có nhiều giải thưởng nhất tại lễ kỉ niệm 10 năm thành lập của ASEAN NCAP.

Niutron NV 2022 - SUV chạy điện mới của Trung Quốc, thiết kế "nhái" Ford Bronco

Niutron NV 2022 - SUV chạy điện mới của Trung Quốc, thiết kế "nhái" Ford Bronco

Tin xe5 giờ trước

Niutron NV 2022 là mẫu SUV chạy điện của thương hiệu mới thành lập tại Trung Quốc.

Xe Adventure hạng trung Aprilia Tuareg 660 có thể về Việt Nam trong năm nay

Xe Adventure hạng trung Aprilia Tuareg 660 có thể về Việt Nam trong năm nay

Tin xe máy5 giờ trước

Mẫu Adventure hạng trung Aprilia Tuareg 660 có thể được phân phối chính hãng tại Việt Nam trong năm nay với mức giá khoảng hơn 400 triệu đồng.