menu

Video: "Hố tử thần" bất ngờ xuất hiện, nuốt chửng nhiều ô tô tại một bãi đỗ xe bệnh viện

18:25 - 09/06/2021

Điều may mắn nhất ở sự cố đáng sợ này là không có ai bị thương hoặc thiệt mạng cả.

Trong số tất cả những tai nạn xe cộ có thể xảy ra, hố sụt hay “hố tử thần” có lẽ là thứ đáng sợ nhất. Không gì sợ hơn cảnh tượng mặt đất bỗng nuốt chửng một chiếc xe, đặc biệt nếu trong xe có người khi mọi chuyện xảy ra.

May mắn, không ai đã phải trải qua cảm giác sợ hãi đó trong một sự cố hố tử thần vừa xảy ra ở Jerusalem, Israel. Được quay lại bởi camera an ninh, sự cố hy hữu này đã xảy ra tại bãi đỗ xe của Trung tâm Y tế Shaare Zedek vào chiều thứ 2 ngày 7/6/2021 vừa qua. Thật kỳ lạ, trong khi hầu hết những vụ hố tử thần thế này thường xảy ra trong điều kiện thời tiết ẩm ướt, vụ này lại diễn ra vào một ngày nắng, khô ráo.

Video "hố tử thần" bất ngờ xuất hiện tại một bãi đỗ xe bệnh viện ở Jerusalem, Israel

Thước phim an ninh phía trên được chia sẻ bởi chính bệnh viện, cho thấy nhiều chiếc xe đã rơi xuống không gian bị sụt lở. Một vài video khác được quay lại bởi những người tận mắt chứng kiến sự việc cũng đã lan truyền trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau. Nhìn chung, ai ai cũng cảm thấy kinh hãi trước những gì họ trông thấy, và cảm tạ trời đất vì mình không ngồi trong xe hoặc đứng ở đúng chỗ hố tử thần xuất hiện.

Dựa theo các bài báo truyền thông, hố sụt này xảy ra gần một công trình đường hầm chạy bên dưới bệnh viện và dính đến cả bãi đỗ xe. Chính quyền địa phương giờ đây đang điều tra nguyên nhân sự cố, kiểm tra xem liệu công trình đường hầm có phải là một nguyên nhân liên quan không.

Bãi đỗ xe có khoảng 50 chiếc ô tô xung quanh khi hố tử thần đột nhiên xuất hiện, ảnh hướng đến ít nhất ba phương tiện. Cảnh sát đã phải phong tỏa các con đường và khu vực xung quanh, trong khi một đội cứu hộ đặc biệt được điều động để kiểm tra xem có người nào bị mắc kẹt giữa các phương tiện bị nuốt chửng dưới mặt đất hay không. Kết quả là không ai bị thương hoặc thiệt mạng vì sự cố đáng sợ này.

Đánh giá:

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Chuyên làm các bài có tính chất sự việc độc, lạ, văn hóa trong thế giới xe.

BÀi viết mới nhất

Video: 100 năm thay đổi của cảnh truy đuổi bằng xe trong phim Hollywood

Video: 100 năm thay đổi của cảnh truy đuổi bằng xe trong phim Hollywood

Khám phá1 giờ trước

Kỹ thuật làm phim đã có những sự thay đổi lớn theo năm tháng, và các cảnh truy đuổi bằng xe đương nhiên cũng hưởng lợi từ điều đó.

Vô lăng mới trong xe Tesla mang lại trải nghiệm lạ lùng như thế này

Vô lăng mới trong xe Tesla mang lại trải nghiệm lạ lùng như thế này

Khám phá3 giờ trước

Tesla đã chính thức lắp đặt vô lăng hình ách mới ở một số mẫu xe sản xuất năm 2021.

Daimler SP250 - Mẫu xe mui trần "xấu nhất lịch sử" từng có bản mui cứng thu vào cực chất

Daimler SP250 - Mẫu xe mui trần "xấu nhất lịch sử" từng có bản mui cứng thu vào cực chất

Khám phá7 giờ trước

Daimler SP250 không phải là một mẫu xe sang tọng đẹp đẽ như mong đợi của nhà sản xuất, nhưng bù lại nó có chất lượng kỹ thuật cao.