menu

Sài Gòn: Vui chơi ngày Tết, BMW 6-Series độ bị bảo vệ khoá bánh 1 bên tài vì đỗ xe sai

Lan Anh 15:25 - 12/02/2019

Do chủ nhân của chiếc BMW 6-Series đỗ xe sai quy định nên dẫn đến hậu quả chiếc sedan độ hầm hố này bị khoá 1 bánh phía bên tài. Đây không phải là trường hợp đầu tiên các mẫu xe đắt tiền bị khoá bánh do lỗi đỗ xe không đúng vị trí.

Trong những ngày Xuân Kỷ Hợi 2019, rất nhiều siêu xe và những chiếc xe đắt tiền đã được chủ nhân cho xuống phố để chơi Tết Nguyên đán. Tuy nhiên, trường hợp của chủ nhân chiếc sedan hạng sang BMW 6-Series độ "kịch độc" có thể không vui vẻ gì do bị khoá 1 bánh phía bên tài.

Vui chơi ngày Tết, BMW 6-Series độ bị bảo vệ khoá bánh 1 bên tài vì đỗ xe sai

Vui chơi ngày Tết, BMW 6-Series độ bị bảo vệ khoá bánh 1 bên tài vì đỗ xe sai. Ảnh: Phạm Thắng

Vụ việc được cho xảy ra tại một căn hộ cao cấp tại Sài thành, trong đó, do không chịu lái chiếc BMW 6-Series độ xuống hầm gửi xe, thay vào đó, chủ nhân lại đỗ xe ở khu vực cấm đỗ nên bị bảo vệ tại căn hộ cao cấp này khoá 1 bánh xe phía bên tài.

Những hình ảnh chiếc BMW 6-Series độ rất đẹp mắt nhưng bị "cùm chân" tại căn hộ cao cấp đã khiến không ít người lắc đầu. 1 số tỏ ra thông cảm cho chủ nhân vì chiếc BMW 6-Series này đã được hạ gầm, vì thế, việc lái xe xuống hầm gửi xe rất vất vả và khó khăn.

Chiếc BMW 6-Series đã được chủ nhân độ lại

Chiếc BMW 6-Series đã được chủ nhân độ lại. Ảnh: Phạm Thắng

Đây không phải trường hợp đầu tiên những chiếc xe đắt tiền tại Việt Nam bị bảo vệ các chung cư, căn hộ cao cấp khoá bánh do đỗ xe sai quy định.Trước đó, chiếc SUV hạng sang Range Rover Autobiography hơn 7 tỷ đồng bị bảo vệ tại một chung cư cao cấp ở quận 2, Tp.HCM khoá bánh xe phía bên tài vì lý do đỗ sai quy định đã thu hút không ít sự quan tâm của cộng đồng mạng.

3 chiếc Range Rover Autobiography bị khoá bánh

3 chiếc Range Rover Autobiography bị khoá bánh

Ngoài ra, 2 chiếc SUV hạng sang Range Rover Autobiography khác cũng bị khoá bánh xe tại một địa điểm là nhà ga của sân bay Tân Sơn Nhất. Chiếc siêu xe Ferrari 488 Spider màu đỏ độc nhất Việt Nam cũng từng bị bắt gặp bị khoá 1 bánh xe phía bên tài tại khu căn hộ cao cấp nằm ở đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Cũng bị khoá bánh xe do đỗ sai là chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S450 4Matic mang biển số Hà Nội. Điều gây tranh cãi là bảo vệ toà nhà này lại khoá bánh phía bên phụ thay vì bên tài để chủ nhân của xe có thể dễ dàng nhận biết được lỗi của mình.

Lan Anh
Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Kawasaki Z400 2021 ra mắt với bộ cánh mang màu sắc mới, bảnh chọe và hấp dẫn hơn

Kawasaki Z400 2021 ra mắt với bộ cánh mang màu sắc mới, bảnh chọe và hấp dẫn hơn

Tin xe máy3 giờ trước

Kawasaki Z400 2021 ra mắt ohieen bản mới với cặp màu được cho là "hot trend" cho năm 2021. Naked bike này được giữ nguyên thiết kế, trang bị cũng như giá bán ...

Khâm phục người đàn ông tự chế xe lưỡng cư cực đơn giản mà hiệu quả

Khâm phục người đàn ông tự chế xe lưỡng cư cực đơn giản mà hiệu quả

Khám phá3 giờ trước

Đơn giản mà hoàn thành nhiệm vụ là những gì người chế tạo hướng đến với chiếc xe lai thuyền này.

GPX Legend 250 Twin II chính thức ra mắt tại Thái Lan, giữ nguyên giá 60 triệu đồng

GPX Legend 250 Twin II chính thức ra mắt tại Thái Lan, giữ nguyên giá 60 triệu đồng

Tin xe máy3 giờ trước

Xế cổ điển GPX Legend 250 Twin II ra mắt sau đúng 1 năm tại Thái Lan. Sở hữu một số thay đổi theo đúng nguyện vọng của các fan cùng mức giá không thay đổi.