menu

Hài hước chuyện phụ huynh của 4 đứa trẻ chỉ chịu bồi thường cho chủ xe Jaguar hơn 3 triệu đồng

21:05 - 28/05/2020

4 đứa trẻ mang giày patin và leo trèo lên chiếc xe Jaguar khiến ngoại thất xe xuất hiện khá nhiều vết xước. Chủ xe mang đến đại lý sửa chữa và được báo giá gần 70 triệu đồng. Các phụ huynh của 4 đứa trẻ cho biết mình chỉ đền bù hơn 3 triệu đồng.

Mới đây, khi một chủ nhân của chiếc xe sang Jaguar xuống hầm gửi xe để lấy xe đi công việc thì phát hiện ra một chuyện động trời đó chính là ngoại thất chiếc Jaguar chi chít xuất hiện các vết xước. Người này sau đó nghi ngờ có ai phá hoại xe của mình nên đã báo ban quản lý toà nhà để xem lại camera an ninh.

Quá trình xem camera an ninh cho thấy có 4 đứa trẻ đang trượt patin dưới hầm đỗ xe thì bất ngờ các em nhỏ này leo trèo lên chiếc xe Jaguar. Quá trình trèo lên chiếc Jaguar, các em nhỏ đều mang theo giày patin nên đã gây ra nhiều vết xước cho chiếc xe sang này.

Video: 4 đứa trẻ đang trượt patin thì leo trèo lên xe sang Jaguar gây thiệt hại gần 70 triệu đồng

Chủ sở hữu chiếc Jaguar sau đó đã mang xe đến đại lý chính hãng để kiểm tra và nhận được chi phí sửa chữa ước tính rơi vào khoảng 21.000 nhân dân tệ, tương đương hơn 68 triệu đồng, nhưng cha mẹ của các đứa trẻ có sự phản đối.

Sau đó, chủ sở hữu chiếc xe Jaguar đã nhượng bộ và giảm chi phí đền bù xuống còn 9.000 nhân dân tệ, tương đương 29,3 triệu đồng nhưng rốt cuộc phụ huynh của các em nhỏ kia cũng không đồng ý và họ cho rằng sự việc này có thể giải quyết ít hơn 1.000 nhân dân tệ, tương đương hơn 3 triệu đồng.

Tất nhiên, chủ sở hữu chiếc Jaguar đã không đồng ý và cuộc đàm phán đã thất bại. Hiện tại, cư dân mạng cho rằng người đàn ông nên mời cảnh sát vào cuộc điều tra và nếu cảnh sát yêu cầu các phụ huynh đền bù đúng với số tiền sửa chữa do đại lý đưa ra, chủ xe Jaguar nên cứng rắn không bớt xu nào.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Bà Rịa - Vũng Tàu: Ô tô mất lái, tông sập quán cà phê bên đường Quốc lộ 51, 1 người bị thương

Bà Rịa - Vũng Tàu: Ô tô mất lái, tông sập quán cà phê bên đường Quốc lộ 51, 1 người bị thương

Tai nạn giao thông39 phút trước

Chiếc ô tô màu đỏ mang nhãn hiệu Chevrolet Spark khi đang di chuyển qua Quốc lộ 51 thì bất ngờ bị mất lái và lao vào quán cà phê bên đường. Vụ tai nạn khiến một ...

Mất chưa tới 4 phút để nhìn lại toàn bộ lịch sử thương hiệu Maserati bằng video này

Mất chưa tới 4 phút để nhìn lại toàn bộ lịch sử thương hiệu Maserati bằng video này

Khám phá17 giờ trước

“Maserati from A to Z” là một bài học lịch sử ngắn gọn mà phong phú thông tin, đồng thời còn là một cái nhìn thoáng qua về tương lai.

Hatchback cỡ nhỏ Hyundai i20 2021 vừa ra mắt đã bán chạy như tôm tươi

Hatchback cỡ nhỏ Hyundai i20 2021 vừa ra mắt đã bán chạy như tôm tươi

Tin xe18 giờ trước

Nhờ những tính năng độc nhất trong phân khúc và 3 tùy chọn động cơ, Hyundai i20 2021 đã nhanh chóng trở thành lựa chọn của hơn 25.000 khách hàng Ấn Độ sau gần 1 ...