menu

Gay cấn với video 2 ô tô lạng lách và chặn đầu nhau trên cầu Bãi Cháy cực nguy hiểm

15:46 - 16/09/2020

Màn lạng lách đánh võng của 2 chiếc xe ô tô là Toyota Land Cruiser Prado và Chevrolet Colorado trên đường phố Quảng Ninh khiến nhiều phương tiện di chuyển phía sau gặp khó khăn.

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền đoạn video quay lại cảnh hai chiếc xe ô tô là Toyota Land Cruiser PradoChevrolet Colorado khi di chuyển trên cầu Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã có màn "vờn" nhau hết sức nguy hiểm khiến dân mạng đặc biệt quan tâm.

Gay cấn với video 2 ô tô lạng lách và chặn đầu nhau trên cầu Bãi Cháy cực nguy hiểm

Đoạn video quay lại cho thấy, người điều khiển chiếc xe Toyota Land Cruiser Prado màu xám có vẻ như muốn dừng chiếc xe bán tải Chevrolet Colorado màu trắng lại nên liên tục lạch lách và ép chiếc xe bán tải này. Tuy nhiên, tài xế xe bán tải cũng không vừa gì khi hết đánh lái về bên trái rồi trả lái lại bên phải để tìm đường thoát thân.

Hai chiếc xe Chevrolet Colorado và Toyota Land Cruiser Prado liên tục ép xe nhau trên cầu Bãi Cháy một đoạn đường khá dài khiến cho nhiều phương tiện phía sau bao gồm xe máy, xe buýt, xe khách và ô tô đều phải giảm tốc độ để tránh bị vạ lây.

Khi "vờn" nhau được một lúc, chiếc xe Toyota Land Cruiser Prado đã ép được chiếc xe bán tải Chevrolet Colorado màu trắng dừng lại hẳn và ngay lập tức khoảng 2 đến 3 người đàn ông trên chiếc xe SUV tầm trung nhảy xuống và tiến lại gần chiếc xe bán tải.

Sau vài giây kẹt vào thế bí, tài xế xe bán tải Chevrolet Colorado quyết định cho xe lùi lại và sau đó đánh lái hết về bên phải trước khi nhanh chóng bỏ chạy. Vụ việc này đã khiến chiếc xe Chevrolet Colorado tông vào bên hông đuôi xe chiếc Toyota Land Cruiser Prado.

Ngay sau đó, những người đàn ông cũng nhanh chóng chạy lại chiếc xe Toyota Land Cruiser Prado và vào trong xe tiếp tục cuộc truy đuổi. Đoạn video quay lại còn cho thấy, cảnh sát giao thông đã đi nhờ một chiếc xe Mazda có vẻ như để đuổi theo 2 chiếc xe trên.

Hiện không rõ vì sao những người ngồi bên trong chiếc xe Toyota Land Cruiser Prado lại muốn ép chiếc xe bán tải Chevrolet Colorado màu trắng dừng lại hẳn. Cư dân mạng đang rất quan tâm đến thông tin vụ việc này.

>>> Xem thêm: Hé lộ nguyên nhân Toyota Land Cruiser Prado và Chevrolet Colorado "vờn" nhau trên cầu Bãi Cháy

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Thay lốp cho ô tô trên cao tốc Hạ Long - Hải Phòng, người đàn ông bị xe tải tông tử vong

Thay lốp cho ô tô trên cao tốc Hạ Long - Hải Phòng, người đàn ông bị xe tải tông tử vong

Tai nạn giao thông11 giờ trước

Khi đang thay lốp cho ô tô trên làn dừng khẩn cấp của cao tốc Hạ Long - Hải Phòng, tài xế điều khiển chiếc ô tô Hyundai Grand i10 đã bị ô tô tải tông tử vong.

Giải đua xe địa hình VOC PVOIL Cup 2020 chính thức khởi tranh

Giải đua xe địa hình VOC PVOIL Cup 2020 chính thức khởi tranh

Tin thị trường13 giờ trước

Giải đua xe địa hình thường niên VOC hay còn gọi là PVOIL cup 2020 đã chính thức khởi tranh lần thứ 12 và mang lại nhiều sự thú vị cho những người tham gia.

Rơi từ xe bán tải xuống đường, người đàn ông bị xe đầu kéo cán tử vong trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

Rơi từ xe bán tải xuống đường, người đàn ông bị xe đầu kéo cán tử vong trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

Tai nạn giao thông15 giờ trước

Khi chiếc xe bán tải Ford Ranger đang lưu thông trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai thì người đàn ông ngồi trên ghế phụ bất ngờ rơi xuống đường và bị xe đầu kéo cán ...