menu

Hé lộ nguyên nhân Toyota Land Cruiser Prado và Chevrolet Colorado "vờn" nhau trên cầu Bãi Cháy

09:09 - 17/09/2020

Ngay sau khi cảnh sát giao thông vào cuộc điều tra, hai tài xế điều khiển xe Toyota Land Cruiser Prado và Chevrolet Colorado đã được mời lên làm việc và bước đầu khai nhận có xảy ra va chạm dẫn đến màn lạng lách và chặn đầu nhau trên cầu Bãi Cháy cực nguy hiểm.

Vào hôm qua, ngày 16 tháng 9 năm 2020, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video quay lại cảnh hai chiếc xe ô tô là Toyota Land Cruiser PradoChevrolet Colorado khi di chuyển trên cầu Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã có màn "vờn" nhau hết sức nguy hiểm khiến dân mạng đặc biệt quan tâm và mong muốn lực lượng chức năng sớm vào cuộc điều tra.

Đến tối cùng ngày, Đội CSGT số 2, Phòng CSGT Đường bộ - đường sắt, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết đã triệu tập hai tài xế này và bước đầu đã xác định được nguyên nhân dẫn đến vụ việc.

Gay cấn với video 2 ô tô lạng lách và chặn đầu nhau trên cầu Bãi Cháy cực nguy hiểm

Tại cơ quan chức năng, tài xế chiếc xe Toyota Land Cruiser Prado màu xám cho biết, do lái xe Chevrolet Colorado màu trắng có va chạm với xe của mình nhưng không chịu dừng lại giải quyết mà thay vào đó là đạp ga cho chiếc xe bán tải bỏ chạy.

Vì bức xúc nên lái xe Toyota Land Cruiser Prado đã cho xe đuổi theo và vượt lên để cố gắng chặn chiếc xe bán tải Chevrolet Colorado lại. Tuy nhiên, cảnh tượng sau đó chính là đoạn video được một người đi đường quay lại và chia sẻ lên mạng xã hội.

Có thể thấy, chỉ vì va quẹt xe trên đường mà tài xế Toyota Land Cruiser Prado và Chevrolet Colorado đã bất chất nguy hiểm lạng lách đánh võng trên đường một đoạn đường dài khiến nhiều phương tiện di chuyển phía sau không dám lưu thông về trước.

Phải đến khi cảnh sát giao thông có mặt và đi nhờ một chiếc xe Mazda của người dân, 2 tài xế này mới chịu dừng lại màn lạng lách đánh võng của mình và bỏ chạy về phía Hòn Gai.

Theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP của Chính phủ, hành vi chạy xe lạng lách đánh võng gây mất trật tự an toàn giao thông trên đường của hai tài xế nêu trên có thể bị xử phạt tiền lên đến 20 triệu đồng và đồng thời còn bị tước giấy phép lái xe 4 tháng.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video: Bé gái rơi khỏi xe máy tại ngã tư, chạy theo còn bị người đàn ông đi cùng đá ngã sõng soài

Video: Bé gái rơi khỏi xe máy tại ngã tư, chạy theo còn bị người đàn ông đi cùng đá ngã sõng soài

Tai nạn giao thông7 giờ trước

Có vẻ như người đàn ông này tưởng rằng bé gái đã tự ý leo xuống khỏi xe khi dừng đèn đỏ nên đã đánh bé ngay giữa đường.

Video: Xe tải bất ngờ sụp hố trên đường, đè lên xe taxi

Video: Xe tải bất ngờ sụp hố trên đường, đè lên xe taxi

Tai nạn giao thông9 giờ trước

Đoạn video quay lại cảnh một chiếc xe tải đang lưu thông trên đường phố ở Trung Quốc bất ngờ bị sụp hố và nghiêng về một bên, đè trúng chiếc xe taxi di chuyển ...

Vượt mặt xe tải bất thành, chiếc Audi A3 bị va chạm lăn lộn nhiều vòng trên đường, suýt đè người đi bộ

Vượt mặt xe tải bất thành, chiếc Audi A3 bị va chạm lăn lộn nhiều vòng trên đường, suýt đè người đi bộ

Tai nạn giao thông10 giờ trước

Hành vi lái xe bất cẩn, liều mạng của tài xế Audi đã gặp nhiều bình luận tiêu cực từ cộng đồng mạng.