Bấm nhầm thêm số 0, người phụ nữ điêu đứng vì mua Bentley Mulsanne thanh lý với số tiền hơn 48 tỷ đồng

18:07 - 12/09/2019 An toàn giao thông

Cô gái này trong đầu nghĩ rằng mình sẽ đưa ra mức đấu giá là 1,436 triệu nhân dân tệ, nhưng do sai lầm của chính mình, giao dịch bị đẩy lên gấp 10 lần và thêm hoa hồng đã được trả, số tiền phải trả cho chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne bị thanh lý hơn 48 tỷ đồng, gần gấp đôi số tiền mua xe mới.

Một buổi đấu giá trực tuyến chiếc Bentley Mulsanne của Hải quan Nam Ninh, Trung Quốc đã dẫn đến một câu chuyện "dở khóc dở cười" cho người phụ nữ đấu giá thành công. Cuộc đấu giá trực tuyến này diễn ra vào ngày 5 tháng 8 nhưng nay mới được công bố với các tình tiết hết sức ly kỳ.

Bấm nhằm thêm số 0, người phụ nữ điêu đứng vì phải mua Bentley Mulsanne thanh lý với số tiền hơn 48 tỷ đồng

Câu chuyện xảy ra khi một chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne màu đen thuộc đời cũ được đem ra đấu giá trực tuyến. Chiếc xe này đã qua sử dụng và có vẻ như nhập lậu nên bị đội Hải quan Nam Ninh thu giữ và đấu giá để tìm chủ nhân.

Điều đáng nói ở đây chính là phiên đấu giá của người phụ nữ tính mua chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne đời cũ này chỉ với số tiền 1,43 triệu nhân dân tệ, tương đương 4,65 tỷ đồng. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì, người phụ nữ này đã bấm thành con số 14,3 triệu nhân dân tệ, tức 46,5 tỷ đồng.

Người này sau đó đã thấy được sai lầm của mình nhưng không biết làm cách nào để huỷ số tiền đấu giá tai hại này. Theo luật lệ trước đó của buổi đấu giá, người trả giá cao nhất phải chi trả thêm tiền hoa hồng là 5%. Tính tổng cộng, người phụ nữ này phải bỏ ra số tiền hơn 15 triệu nhân dân tệ cho một chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne bị thanh lý.

Chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne đời cũ đấu giá

Một số người có chuyên môn trong các vụ việc đấu giá này cho rằng có thể do người phụ nữ bất cẩn trong quá trình đưa ra con số cuối cùng của mình để mua chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne đời cũ. Chỉ cần lỡ tay bấm thêm một con số 0, bạn thấy đấy, tai hại phải trả là gấp 10 lần.

Hiện tại, người phụ nữ này đang đưa đơn kiện ra toà vì mình lỡ tay bấm nhầm số nhưng bị bắt thanh toán số tiền 300.000 nhân dân tệ, tương đương 975 triệu đồng vì vi phạm hợp đồng không thanh toán số tiền đấu giá thành công chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne đã qua sử dụng này.

Được biết, chiếc xe siêu sang này đã trải qua đến hai phiên đấu giá. Phiên đầu tiên mức trả cao nhất là 1,51 triệu nhân dân tệ, tương đương 4,9 tỷ đồng. Và đến ngày 5 tháng 8 là phiên đấu giá thứ hai dẫn đến một câu chuyện hài hước.

Sai lầm của người phụ nữ đến từ Quảng Đông đã khiến mức giá của chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne bị đẩy lên gấp 10 lần và cộng thêm tiền hoa hồng được trả, số tiền phải trả cho chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne bị thanh lý là hơn 48 tỷ đồng, gần gấp đôi số tiền mua Bentley Mulsanne mới.

Lan Anh

Theo thanhnienviet.vn

Bài viết mới nhất
Chứng kiến thợ lặn chuyên nghiệp vớt lên một chiếc Chervolet Corvette C3 đã chìm dưới nước nhiều năm
Chứng kiến thợ lặn chuyên nghiệp vớt lên một chiếc Chervolet Corvette C3 đã chìm dưới nước nhiều năm

Khám phá 23 phút trước

Đưa một chiếc xe bị chìm dưới nước sông nhiều năm lên bờ là một công việc không hề đơn giản, vậy mà các thợ lặn này đã giải quyết ngon lành.

Bình Dương: Mazda3 biển "ngũ quý 6" có thể tăng giá gấp 3 lần
Bình Dương: Mazda3 biển "ngũ quý 6" có thể tăng giá gấp 3 lần

Tin xe 3 giờ trước

Người sở hữu chiếc xe Mazda3 với biển số "ngũ quý 6" tại Bình Dương đã được cư dân mạng gọi là "bàn tay vàng trong làng bốc biển".

6 lời khuyên giúp bạn tránh mất tập trung trong khi lái xe
6 lời khuyên giúp bạn tránh mất tập trung trong khi lái xe

Tư vấn kỹ thuật 2 giờ trước

Đây là những lời khuyên bổ ích giúp bạn tập trung hơn trong khi lái xe.

Ducati xác nhận sẽ chính thức ra mắt Multistrada V4 vào năm 2021
Ducati xác nhận sẽ chính thức ra mắt Multistrada V4 vào năm 2021

Xe máy 2 giờ trước

Ducati Multistrada V4 sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm 2020 và bán ra thị trường vào năm 2021, bán ra song song với các mẫu Multistrada 1260 và Multistrada 950 ...

Chiêm ngưỡng Triumph Thruxton độ Roadster cực chất
Chiêm ngưỡng Triumph Thruxton độ Roadster cực chất

Xe máy 3 giờ trước

Một xưởng độ đến từ Pháp đã hoàn thiện bản độ từ mẫu Triumph Thruxton - một mẫu xe Cafe Racer đầy quyến rũ thành một chiếc xe Roadster hoàn hảo.

Hải Phòng: 2 xe máy tông nhau ở tốc độ cao, 4 thanh niên thương vong
Hải Phòng: 2 xe máy tông nhau ở tốc độ cao, 4 thanh niên thương vong

Tai nạn giao thông 2 giờ trước

Sau cú đối đầu ở tốc độ cao của 2 chiếc xe máy, 4 thanh niên đã bị thương nặng, trong đó có 2 nạn nhân tử vong tại bệnh viện.

TÌM KIẾM THÔNG TIN XE
Mở rộng Tìm kiếm