menu

Bấm nhầm thêm số 0, người phụ nữ điêu đứng vì mua Bentley Mulsanne thanh lý với số tiền hơn 48 tỷ đồng

19:11 - 12/09/2019

Cô gái này trong đầu nghĩ rằng mình sẽ đưa ra mức đấu giá là 1,436 triệu nhân dân tệ, nhưng do sai lầm của chính mình, giao dịch bị đẩy lên gấp 10 lần và thêm hoa hồng đã được trả, số tiền phải trả cho chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne bị thanh lý hơn 48 tỷ đồng, gần gấp đôi số tiền mua xe mới.

Một buổi đấu giá trực tuyến chiếc Bentley Mulsanne của Hải quan Nam Ninh, Trung Quốc đã dẫn đến một câu chuyện "dở khóc dở cười" cho người phụ nữ đấu giá thành công. Cuộc đấu giá trực tuyến này diễn ra vào ngày 5 tháng 8 nhưng nay mới được công bố với các tình tiết hết sức ly kỳ.

 

Bấm nhằm thêm số 0, người phụ nữ điêu đứng vì phải mua Bentley Mulsanne thanh lý với số tiền hơn 48 tỷ đồng

Câu chuyện xảy ra khi một chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne màu đen thuộc đời cũ được đem ra đấu giá trực tuyến. Chiếc xe này đã qua sử dụng và có vẻ như nhập lậu nên bị đội Hải quan Nam Ninh thu giữ và đấu giá để tìm chủ nhân.

Điều đáng nói ở đây chính là phiên đấu giá của người phụ nữ tính mua chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne đời cũ này chỉ với số tiền 1,43 triệu nhân dân tệ, tương đương 4,65 tỷ đồng. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì, người phụ nữ này đã bấm thành con số 14,3 triệu nhân dân tệ, tức 46,5 tỷ đồng.

Người này sau đó đã thấy được sai lầm của mình nhưng không biết làm cách nào để huỷ số tiền đấu giá tai hại này. Theo luật lệ trước đó của buổi đấu giá, người trả giá cao nhất phải chi trả thêm tiền hoa hồng là 5%. Tính tổng cộng, người phụ nữ này phải bỏ ra số tiền hơn 15 triệu nhân dân tệ cho một chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne bị thanh lý.

Chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne đời cũ đấu giá

Một số người có chuyên môn trong các vụ việc đấu giá này cho rằng có thể do người phụ nữ bất cẩn trong quá trình đưa ra con số cuối cùng của mình để mua chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne đời cũ. Chỉ cần lỡ tay bấm thêm một con số 0, bạn thấy đấy, tai hại phải trả là gấp 10 lần.

Hiện tại, người phụ nữ này đang đưa đơn kiện ra toà vì mình lỡ tay bấm nhầm số nhưng bị bắt thanh toán số tiền 300.000 nhân dân tệ, tương đương 975 triệu đồng vì vi phạm hợp đồng không thanh toán số tiền đấu giá thành công chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne đã qua sử dụng này.

Được biết, chiếc xe siêu sang này đã trải qua đến hai phiên đấu giá. Phiên đầu tiên mức trả cao nhất là 1,51 triệu nhân dân tệ, tương đương 4,9 tỷ đồng. Và đến ngày 5 tháng 8 là phiên đấu giá thứ hai dẫn đến một câu chuyện hài hước.

Sai lầm của người phụ nữ đến từ Quảng Đông đã khiến mức giá của chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne bị đẩy lên gấp 10 lần và cộng thêm tiền hoa hồng được trả, số tiền phải trả cho chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne bị thanh lý là hơn 48 tỷ đồng, gần gấp đôi số tiền mua Bentley Mulsanne mới.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video: Bé gái rơi khỏi xe máy tại ngã tư, chạy theo còn bị người đàn ông đi cùng đá ngã sõng soài

Video: Bé gái rơi khỏi xe máy tại ngã tư, chạy theo còn bị người đàn ông đi cùng đá ngã sõng soài

Tai nạn giao thông1 giờ trước

Có vẻ như người đàn ông này tưởng rằng bé gái đã tự ý leo xuống khỏi xe khi dừng đèn đỏ nên đã đánh bé ngay giữa đường.

Video: Xe tải bất ngờ sụp hố trên đường, đè lên xe taxi

Video: Xe tải bất ngờ sụp hố trên đường, đè lên xe taxi

Tai nạn giao thông3 giờ trước

Đoạn video quay lại cảnh một chiếc xe tải đang lưu thông trên đường phố ở Trung Quốc bất ngờ bị sụp hố và nghiêng về một bên, đè trúng chiếc xe taxi di chuyển ...

Xe đua F1 quan trọng nhất Anh Quốc được tái sinh với cái giá 49,7 tỷ đồng

Xe đua F1 quan trọng nhất Anh Quốc được tái sinh với cái giá 49,7 tỷ đồng

Khám phá4 giờ trước

Vanwall thường được coi là một trong những xe đua Công thức 1 quan trọng nhất từng được chế tạo ở Anh Quốc.