Rất may cho đại lý McLaren Houston ở Mỹ là bão Imelda diễn biến không quá phức tạp nên nước lũ chỉ có thể ngập qua cản va trước của 10 siêu xe McLaren này. Nếu sự việc tồi tệ hơn, đại lý này có thể chịu thiệt hại hơn 67 tỷ đồng.

Cơn bão nhiệt đới Imelda tràn qua Houston, Mỹ vào tuần trước đã khiến cho không ít con đường chìm trong biển nước. Trong đó, trên mạng xã hội xuất hiện bức ảnh chụp dàn siêu xe McLaren 720S và McLaren 570S, McLaren 600LT đỗ trước đại lý McLaren Houston với mực nước lũ dâng cao qua cản va trước của xe khiến cho không ít cư dân mạng xôn xao.

10 siêu xe McLaren tại Mỹ bị nước lũ dâng lên ngập qua cản va trước

10 siêu xe McLaren tại Mỹ bị nước lũ dâng lên ngập qua cản va trước. Có ít nhất 5 chiếc McLaren 720S. Số còn lại là McLaren 570S và McLaren 600LT

Một số người cho rằng đại lý McLaren Houston đã quá chủ quan với sức tàn phá của cơn bão nhiệt đới Imelda nên đã để cho xe của khách hàng đỗ phía ngoài mà không có cách xử lý khi nước lũ dâng cao đột ngột. Không ít người cho rằng những chiếc siêu xe McLaren này đã bị nước lũ phá hỏng một số chi tiết của xe.

Tuy nhiên, đại lý McLaren Houston ngay sau đó đã tung video khẳng định những chiếc McLaren này vẫn bình an vô sự khi cơn bão nhiệt đới Imelda quét qua Houston. Những chiếc xe này chỉ bị ngập xe và khi nước rút họ đã đưa tất cả số xe vào trong garage để kiểm tra.

Có thể thấy, cơn bão nhiệt đới Imelda đã diễn biến không quá phức tạp và tình trạng lụt lội nhanh chóng qua đi. Nếu không thiệt hại sẽ vô cùng lớn cho đại lý siêu xe McLaren Houston này.

Một chiếc siêu xe McLaren 720S tại Mỹ có giá trên 284.000 đô la, trong khi bản McLaren 570S có giá từ 192.500 đô la. Nếu tất cả số xe này bị nước lũ nhấn chìm có thể khiến đại lý siêu xe McLaren Houston thiệt hại hơn 2,9 triệu đô la, tương đương hơn 67 tỷ đồng.

Lan Anh