Chiếc mô tô phong cách Tron Light Cycle không được mạ vàng như những chiếc xe trước mà được sơn lại màu đỏ và tem lửa màu vàng.

Làng xe mô tô phân khối lớn gần đây mới xuất hiện một đại gia mới thể hiện độ "chơi" của mình khi tậu 3 xe mô tô phân khối lớn thuộc dạng hiếm và khá độc đáo. Đại gia này chính là Phúc XO với các mẫu mô tô đặc biệt như 2 chiếc xe mô tô mạ vàng và mới nhất là chiếc mô tô mô phỏng Tron Light Cycle trong phim Tron.

Sau thông tin sẽ đưa xe Tron Light Cycle về Việt Nam, Phúc XO đã đăng tải một hình ảnh ngồi trên xe cùng đoạn tiêu đề khá hài hước liên quan đến việc bơm xe. Trên thực tế, giới thạo tin cho biết hình ảnh trên được Phúc XO chụp lại ở Trung Quốc, chiếc xe Tron mà Phúc XO từng nhắc đến trước đó vẫn chưa về đến Việt Nam.

Chia sẻ khá hài hước của Phúc XO trên trang cá nhân về chiếc xe

Chia sẻ khá hài hước của Phúc XO trên trang cá nhân về chiếc xe

Được biết, chiếc xe mô tô mang kiểu dáng Tron bản thương mại được phát triển từ mẫu concept Neutron đình đám của Parker Brothers. Nguyên bản xe Neutron không dùng động cơ đốt trong thông thường, mà được trang bị mô tơ điện, cung cấp năng lượng để xe hoạt động là bộ pin Li-ion dung lượng lớn.

Theo trang chủ của Parker Brothers thì trong năm 2018, hãng chỉ sản xuất tổng cộng 25 chiếc, chia làm 3 phiên bản là bản Tiêu chuẩn, bản Silver và bản Platinum. Trong đó, bản Tiêu chuẩn và Platinum đều đã "cháy hàng", hiện hãng chỉ còn duy nhất 1 chiếc thuộc bản Silver vẫn đang rao bán.

Cận cảnh xe với màu sơn mới

Cận cảnh xe với màu sơn mới

Giá thành của Neutron lần lượt cho ba phiên bản trên là 55.000, 65.000 và 75.000 USD, tương đương với 1,275 tỷ, 1,5 tỷ và 1,74 tỷ đồng. Đây là giá niêm yết trên trang chủ cua hãng, chưa tính các loại thuế phí nhập khẩu hay đăng ký.

Theo chia sẻ của Phúc XO, chiếc mô tô của đại gia này không sử dụng động cơ điện mà trang bị động cơ đốt trong. Trọng lượng xe rơi vào khoảng hơn 400 kg, nặng hơn cả các dòng xe nặng nhất của Harley-Davidson.

Vì mức giá này mà cộng đồng chơi xe mô tô đang bàn tán và dự đoán rất sôi nổi về giá thành của các mẫu xe này khi được nhập về Việt Nam.

Trước đó, Phúc XO còn khiến dơi chơi xe dậy sóng khi tuyên bố mua 3 chiếc mô tô và tiến hành dát vàng nhiều bộ phận trên xe, đưa giá thành của cả 3 xe lên mức 10 tỷ đồng.

Những chiếc xe mạ vàng thuộc sở hữu của Phúc XO

Những chiếc xe mạ vàng thuộc sở hữu của Phúc XO