Mẫu xe đua thể thao Duecinquanta đến từ nước Ý có mức giá bán hơn 1 tỷ cùng khối động cơ 90 mã lực, v-twin 250 phân khối.

Ắt hẳn, với các biker Việt Nam thì hãng xe mang tên VINS còn khá xa lạ. Đây là một trong những nhà sản xuất xe mô tô mới đến từ nước Ý. Điểm đặc biệt và khác biệt nhất của VINS so với đa số tất cả các nhà sản xuất còn lại là hãng này tập trung phát triển các dòng xe 2 thì "cũ kĩ" chuyên dụng để chạy trong trường đua.

Mẫu xe 2 thì Dueciinquanta được VINS phát triển

Mẫu xe 2 thì Dueciinquanta được VINS phát triển

Mới đây nhất, mẫu xe với cái tên khá dài dòng Duecinquanta được hãng xe này hoàn thiện và cho ra mắt với một dáng vẻ Sport bike cũng hết sức lạ thường. Chiếc xe sẽ mang khối động cơ V-twin 90 độ dạng 2 thì, 249 phân khối. Khối động cơ này sẽ được trang bị bộ phun xăng điện tử thẳng vào buồng đốt. Tất cả cho sức mạnh của một chiếc xe 250cc lên đến 90 mã lực.

Những chiếc xe 2 thì thường mang sức mạnh và khả năng tăng tốc vượt trội hơn so với 4 thì

Những chiếc xe 2 thì thường mang sức mạnh và khả năng tăng tốc vượt trội hơn so với 4 thì

Ngoài ra, mẫu xe trường đua đầy hấp dẫn này sở hữu bộ vỏ full carbon siêu nhẹ nên kể cả với bình xăng 11 lít thì chiếc xe vẫn chỉ có trọng lượng khoảng 85kg. Mới đây, mẫu xe này được VINS cho chạy thử ở trường đua Almaria tại Tây Ban Nha và cho kết quả ấn tượng nên sẽ có thể, chiếc xe trường đua sẽ được sản xuất thương mại.

Chiếc xe sở hữu cố máy V-twin 2 thì kịch độc

Chiếc xe sở hữu cố máy V-twin 2 thì "kịch độc"

Được biết, Duecinquanta sẽ có một phiên bản 288 phân khối cho những giải đua phân khúc khác. Hiện tại, chiếc xe đang được bán với phiên bản tiêu chuẩn ở mức giá 40.000 Euro tương đương với hơn 1 tỷ đồng và với phiên bản 288cc sẽ là 50.000 Euro.

Kuro