Xe ga địa hình Suzuki Nex II Cross khi ra mắt sẽ cạnh tranh với các đối thủ như Honda ADV 150 và Yamaha X-Ride.

Xu hướng trong ngành công nghiệp 2 bánh hiện nay là mang đến phong cách mới cho xe bằng nhiều ý tưởng mới lạ. Nổi bật nhất trong số đó là ý tưởng về một mẫu xe ga mang phong cách Adventure việt dã. Không để thua các các đối thủ như Honda ADV 150Yamaha X-Ride, Suzuki Indonesia vừa chính thức giới thiệu mẫu Suzuki Nex II Cross với phong cách xe ga địa hình khá hầm hố.

Suzuki Nex II Cross 2019 sẽ có hai phiên bản tại thị trường Indonesia

Suzuki Nex II Cross 2019 sẽ có hai phiên bản tại thị trường Indonesia

So với phiên bản tiêu chuẩn Nex II, chiếc Suzuki Nex II Cross sẽ chỉ có hai tùy chọn màu là Vàng và Xanh Dương. Thêm vào đó, Nex II Cross cũng sẽ được trang bị bộ lốp dual-sport thể hiện phong cách xe địa hình. Xe cũng có hai phiên bản là bản tiêu chuẩn và bản đặc biệt Accessories.

Suzuki Nex II Cross Tiêu chuẩn

Suzuki Nex II Cross Tiêu chuẩn

Trong đó, phiên bản cao cấp Accessories sẽ được bổ sung một số trang bị như đèn pha LED chiếu sáng, cổng sạc USB, kính chắn gió, ốp ống xả và tem dán viền vành xe. Ngoài các trang bị bổ sung này, diện mạo của hai phiên bản Nex II Cross không còn gì khác biệt.

Suzuki Nex II Cross Accessories

Phiên bản cao cấp Suzuki Nex II Cross Accessories

Tổng thể Suzuki Nex II Cross mang ngoại hình của một mẫu xe ga nhỏ gọn, nhưng lại rất cao ráo nhờ bộ vành đúc 14 inch, các đường nét thiết kế trên đầu và đuôi xe rất cứng cáp và dứt khoát, chắn bùn trước của xe mang thiết kế có phần giống với chắn bùn của xe cào cào, tạo nên phong cách Adventure.

Trang bị động cơ trên cả hai phiên bản Suzuki Nex II Cross và Nex II Cross Accessories đều là loại xylanh đơn, dung tích 115 cc, sản sinh công suất 8,9 mã lực và mômen xoắn cực đại 8,5 Nm.

Về giá thành, Suzuki Nex II Cross bản tiêu chuẩn có giá 15,4 triệu Rupiah, tương đương 25 triệu đồng, trong khi đó phiên bản cao cấp hơn Suzuki Nex II Cross Accessories có giá niêm yết 26,5 triệu đồng.

Hiền Nguyễn