menu

Khá Bảnh đập và đốt Honda PCX để đổi lấy xe điện, nhiều người xem lắc đầu ngán ngẩm

Hiền Nguyễn 11:44 - 28/03/2019

Đoạn video ghi lại cảnh Khá Bảnh đập và đốt chiếc xe ga Honda PCX hiện đang lan truyền trên mạng khiến không ít người cảm thấy vô cùng phản cảm.

Trong thời gian gần đây, Khá Bảnh đang là cái tên khá nổi trong cộng đồng mạng với điệu nhảy "múa quạt", các video dạy cách "quẩy" trong quán bar và phim ngắn về "tình nghĩa anh em giang hồ".

Mới đây nhất, đoạn video ghi lại hình ảnh Khá Bảnh (tên thật là Ngô Bá Khá) đập và đốt một chiếc xe ga mang thương hiệu Honda PCX được đăng lên mạng đã khiến nhiều người cảm thấy sốc. Đoạn video dài 14 phút này cho thấy cảnh đập và đốt xe được Khá Bảnh cùng một vài người bạn thực hiện tại một bãi đất trống.

Chiếc xe ga còn khá mới bị đập vỡ với lý do là tốn xăng

Chiếc xe ga còn khá mới bị đập vỡ với lý do là tốn xăng (ảnh cắt từ video)

Khá Bảnh cùng những người bạn thay nhập đập xe

Khá Bảnh cùng những người bạn thay nhau đập xe (ảnh cắt từ video)

Sau khi đập nát chiếc Honda PCX, nam thanh niên này còn đưa ra đăng ký và đọc biển số xe để chứng tỏ độ tin cậy. Tiếp đó, Khá Bảnh và những người bạn còn tiếp tục đổ xăng để đốt xe.

Sau khi đập nát xe, Khá Bảnh cùng những người bạn tiếp tục tẩm xăng đốt xe

Sau khi đập nát xe, Khá Bảnh cùng những người bạn tiếp tục tẩm xăng đốt xe (ảnh cắt từ video)

Chiếc xe cháy chỉ còn trơ khung

Chiếc xe cháy chỉ còn trơ khung (ảnh cắt từ video)

Trước đó, Khá Bảnh tỏ ra rất "bất bình" vì chiếc Honda PCX mua "rất đắt, nhưng ăn xăng như nước lã" nên quyết định đập chiếc xe ga và đốt luôn. Theo lời của nam thanh niên này, mục đích của việc làm này là để đổi lấy một chiếc xe điện mới. Điều này gợi liên tưởng đến chiến dịch marketing sản phẩm mang tên "Đập xe máy, đổi xe điện" mới được tung ra của thương hiệu PEGA.

Theo chương trình này, người sở hữu xe máy chỉ cần đập xe và quay clip ghi lại cảnh đập xe và gửi cho PEGA. Các xe được áp dụng là xe mua từ năm 2017 đến nay, có giá trị cao hoặc thấp hơn 5 triệu đồng so với mẫu xe điện muốn đổi. Đồng thời, xe phải có giấy tờ hợp pháp, chính chủ và có hóa đơn mua bán xe.

Sau khi đã đập và đốt, Khá Bảnh đã được bàn giao một chiếc xe điện hoàn toàn mới và liên tục khen xe. Ngoài ra, nam thanh niên này còn phát biểu đúng nội dung truyền thông của chiến dịch marketing do PEGA tung ra là "rẻ bằng 1/3 và tiết kiệm gấp 33 lần xe ga."

Đoạn video này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý trên mạng xã hội và nhận được hàng trăm lời bình luận khác nhau. Không ít cư dân mạng cho rằng đây là một đoạn video quảng cáo cho xe máy điện PEGA. Tuy nhiên, việc đập và đốt xe của hãng này để quảng cáo xe của thương hiệu khác khiến nhiều người cảm thấy rất phản cảm. Còn bạn, bạn nghĩ sao về đoạn video này?

Hiền Nguyễn
Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video quay cảnh xe khách tông nát bét ô tô con, 2 người thoát chết thần kỳ

Video quay cảnh xe khách tông nát bét ô tô con, 2 người thoát chết thần kỳ

Tai nạn giao thông1 giờ trước

Vụ tai nạn khiến chiếc xe ô tô bị vò nát nhưng điều may mắn là 2 người ngồi trong xe chỉ bị thương thích và không gặp nguy hiểm gì đến tính mạng.

Đà Nẵng: Va chạm với xe bán tải, Volvo XC60 bung cản va trước

Đà Nẵng: Va chạm với xe bán tải, Volvo XC60 bung cản va trước

Tai nạn giao thông4 giờ trước

Hình ảnh tại hiện trường vụ va chạm giao thông cho thấy, chiếc xe Volvo XC60 bung cản va trước. May mắn không có thương vong nào về người.

Thanh Hoá: 3 xe tải tông nhau trên đường khiến giao thông ùn tắc nghiêm trọng

Thanh Hoá: 3 xe tải tông nhau trên đường khiến giao thông ùn tắc nghiêm trọng

Tai nạn giao thông5 giờ trước

Hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn giao thông cho thấy, cả 3 phương tiện nằm chắn ngang đường khiến giao thông qua đây bị ùn tắc.