Xe máy điện mang tên ER 10 sau khi xuất hiện cách đây 2 năm dưới dạng concept đã ra thị trường với sự sản xuất của hãng xe Trung Quốc Voge.

Cách đây gần 2 năm, sự có mặt của bản concept xe máy điện VOGE Sur-Ron White Ghost đã khiến nhiều người tò mò khi xuất hiện thế nhưng tất cả đã chìm vào quên lãng khi không có thêm bất kì một thông tin nào liên quan đến mẫu xe được công bố. Bất ngờ, chiếc xe đã quay trở lại nhưng không mang cái tên Sur-Ron nữa mà thay vào đó là logo của VOGE.

Có mặt trên thị trường cách đây 2 năm dưới dạng concept

Có mặt trên thị trường cách đây 2 năm dưới dạng concept

Mới đây, hãng xe Trung Quốc VOGE đã chính thức cho ra mắt mẫu xe máy điện đầu tiên của mình khiến nhiều hãng xe đối thủ phải kinh ngạc. Mẫu xe máy điện mang tên ER 10 được phát triển từ concept Sur-Ron White Ghost có mặt cách đây 2 năm tại một triển lãm xe trong nước.

Mẫu xe có khả năng đạt vân tốc tối đa 100km/h

Mẫu xe có khả năng đạt vân tốc tối đa 100km/h

Xe máy điện VOGE ER 10 mang trên mình khối pin Lithium 60V/70Ah, khối pin này cung cấp cho chiếc xe sức mạnh lớn nhất lên tới 14kW. Nhờ đó, mẫu xe máy điện này có khả năng đạt được vận tốc lên tới 100km/h và quãng đường tối đa 120km khi giữ đều ga ở vận tốc 32km/h. Đây không phải một con số quá ấn tượng so với nhiều mẫu xe mô tô điện đỉnh cao đã có mặt trên thế giới.

Mặt khác, chiếc xe này sẽ có khả năng thay thế cho những mẫu xe máy phổ thông khi có trọng lượng tương đương với những chiếc xe phổ thông hiện nay. Thêm vào đó, VOGE ER 10 được trang bị như một mẫu xe mô tô khi sở hữu dáng vẻ hiện đại phong cách naked bike, phuộc hành trình ngược USD và giảm xóc đơn phía sau cùng hệ thống phanh an toàn ABS.

ER 10 được bán với giá 110 triệu đồng tại Trung Quốc

ER 10 được bán với giá 110 triệu đồng tại Trung Quốc

Giá bán cho mẫu xe máy điện trên được niêm yết ở mức 4.750 USD tương đương với khoảng 110 triệu đồng tại thị trường bản địa.

Kuro