menu

Xuất hiện Jeep Gladiator phiên bản độ cực chất trước giờ khai mạc VMS 2022

15:20 - 25/10/2022

Chiếc xe Jeep Gladiator phiên bản không cửa, không mui này được đỗ riêng và vận chuyển đến sau khi dàn xe Jeep trước đó đã xuất hiện. Đây có thể xem là tiết mục bí ẩn của Jeep sau khi đã tiết lộ giới thiệu Grand Cherokee 2022.

Nếu như dàn xe Jeep lộ diện tại khu vực bãi xe tập kết của Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC vào sáng nay, 25/10/2022 có 4 xe với tâm điểm là Grand Cherokee 2022 được trùm bạt thì đến đầu giờ chiều này, một chiếc xe Jeep khác đã được vận chuyển đến nơi tổ chức triển lãm ô tô Việt Nam 2022.

Thú vị hơn, chiếc xe Jeep thuộc phiên bản Gladiator này không có cửa và không mui được vận chuyển cùng với 2 xe Ram khác. Trong đó, nhiều khả năng đây chính là biến thể Jeep Gladiator XMT, được ra mắt trong vai trò "phương tiện quân sự chiến thuật hạng nhẹ" để phục vụ cho quân đội.

Chiếc xe Jeep Gladiator phiên bản không cửa, không mui này được đỗ riêng và vận chuyển đến sau khi dàn xe Jeep trước đó đã xuất hiện. Đây có thể xem là tiết mục bí ẩn của Jeep sau khi đã tiết lộ giới thiệu Grand Cherokee 2022 trước đó với báo chí.

So với nhiều chiếc xe bán tải khác, chiếc xe Jeep Gladiator này có đặc điểm rất nổi bật chính là việc mui xe đã bị cắt bỏ, chưa dừng lại ở đó, các cửa xe cũng đều "không cánh mà bay" để lại các khung chịu lực được sơn màu đỏ rất nổi bật. Ngay đến bộ la-zăng bánh béo của xe cũng nổi bật với kiểu mâm sơn đỏ.

So với những hình ảnh về mẫu xe quân sự Jeep Gladiator XMT (Extreme Military-Grade Truck) trước đó, chiếc xe bán tải Jeep Gladiator này có thêm lều cỡ lớn của thương hiệu Alu-Cab, tuy nhiên, vì xe không có mui nên việc gắn lều phải cố định bằng các thanh chắn nối với thùng bên hông xe.

Như vậy, ngoài các mẫu xe Wrangler, Gladiator hay át chủ bài là Grand Cherokee 2022, gian hàng của Jeep trong lần đầu tham dự triển lãm ô tô Việt Nam sẽ trưng bày cả xe độ rất giống với mẫu xe sản xuất dành riêng cho quân đội.

Chiếc xe Jeep Gladiator không cửa, không mui được xếp cạnh 2 xe Ram màu đỏ và trắng

Chiếc xe Jeep Gladiator không cửa, không mui được xếp cạnh 2 xe Ram màu đỏ và trắng

Hiện tại, giá xe Jeep Gladiator phiên bản chính hãng đang bán ra tại Việt Nam là từ 3,77 tỷ đồng cho bản Sport còn khách chọn mua Rubicon phải bỏ ra số tiền trên 4 tỷ đồng.

Khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng chi tiết chiếc xe bán tải Jeep Gladiator phiên bản không cửa, không mui ngay chiều mai nếu như có vé mời, còn không, sáng ngày 27 tháng 10 năm 2022, triển lãm VMS 2022 sẽ mở cửa với du khách.

Mọi thông tin liên quan đến triển lãm VMS 2022 sẽ được cập nhật tại đây.

Đánh giá: