menu

Xôn xao với hình ảnh siêu xe McLaren 720S Spider đỗ trước cổng trường đại học ở Vũng Tàu

21:13 - 30/07/2022

Tin tức chúng tôi tìm hiểu có được, đây là chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider duy nhất đang xuất hiện tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu dù xe mang biển số của Đà Nẵng. Thông tin ban đầu cho biết, toàn Việt Nam chỉ có đúng 1 xe McLaren 720S Spider màu vàng và đây là xe thứ 2 về Việt Nam.

Các trường đại học trên toàn nước đang trong mùa tuyển sinh sôi động nhất năm 2022 này, trong đó, mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một chiếc siêu xe mui trần đỗ trước cửa của 1 trong 2 trường đại học hiếm hoi ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã khiến dân tình bất ngờ và tò mò muốn biết chủ nhân của xe là ai.

"Liệu đây có phải là rich kid 2k4 năm nay ở Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu" nhiều cư dân mạng có cùng suy nghĩ và để lại bình luận dưới bài đăng này. Trong khi đó, không ít người muốn biết có phải là sinh viên mới của trường lái chiếc xe McLaren 720S Spider đến trường hay là được người nhà đưa rước. "Sao các bạn không nghĩ là của 1 thầy cô nào đó trong trường", bạn H.Q chia sẻ.

Hiện hình ảnh chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider màu vàng Volcano xuất hiện tại trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu đã thu hút hàng trăm lượt bình luận cũng như lượt chia sẻ.

McLaren 720S Spider màu vàng trong đám cưới ở huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vào tháng 3 đầu năm nay

McLaren 720S Spider màu vàng trong đám cưới ở huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vào tháng 3 đầu năm nay

Tin tức chúng tôi tìm hiểu có được, đây là chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider duy nhất đang xuất hiện tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu dù xe mang biển số của Đà Nẵng. Ngoài ra, thông tin ban đầu cho biết, toàn Việt Nam chỉ có đúng 1 xe McLaren 720S Spider màu Volcano Yellow xuất hiện, trong đó, đây là chiếc xe McLaren 720S Spider thứ 2 về Việt Nam.

Ban đầu, chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider này thuộc sở hữu của 1 đại gia Sài thành nhưng 1 năm cầm lái đã bán lại cho 1 thương lái. Người này sau đó ráp kèo bán chiếc xe McLaren 720S Spider cho 1 đại gia lan đột biến ở Đà Nẵng để làm quà tặng cho con trai lúc đó chỉ mới 16 tuổi. Sau đó chiếc McLaren 720S Spider trải qua 1 đời chủ nữa và sau này mới định cư hẳn ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tại Việt Nam chỉ có đúng 1 xe McLaren 720S Spider mang màu vàng Volcano

Tại Việt Nam chỉ có đúng 1 xe McLaren 720S Spider mang màu vàng Volcano

Phiên bản siêu xe mui trần McLaren 720S Spider mới xuất hiện tại trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu có phần mui xếp cứng rất thuận tiện để biến thành xe mui trần hoặc là bản Coupe chỉ thông qua nút bấm mở mui trong khoang lái. Thời gian mở mui của McLaren 720S Spider dưới 10 giây, đây cũng chính là siêu xe mui trần mở mui nhanh nhất thế giới hiện nay.

Siêu xe mui trần của McLaren 720S vẫn được trang bị khối động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 710 mã lực và mô-men xoắn cực đại 769 Nm. Sức mạnh này của xe kết hợp cùng hộp số 7 cấp, nhờ đó, McLaren 720S Spider có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 341 km/h và khi biến thành chiếc siêu xe mui trần, McLaren 720S Spider chỉ có thể đạt vận tốc tối đa ở con số 325 km/h.

Đánh giá: