menu

Xe VinFast LUX A2.0 của các đối tượng tổ chức đánh bạc bị công an bắt giữ có biểu tượng khó hiểu

15:02 - 08/11/2021

Chiếc xe VinFast LUX A2.0 có logo người phụ nữ chắp tay lên đầu cùng đôi cánh đã khiến dân mạng tò mò muốn biết ý nghĩa. Ngoài ra, xe còn được trang điểm lại với bộ áo 2 tông màu là hồng và trắng nguyên bản của xe.

Trong thời gian vừa qua, lực lượng chức năng đã liên tục đánh sập nhiều đối tượng sử dụng công nghệ cao để tổ chức đánh bạc quy mô lớn. Trong số những vụ này, Đỗ Ngọc Hà cùng Bùi Hoàng Sơn và 11 đối tượng khác mới bị Cục Cảnh sát hình sự của Bộ Công an bắt giữ vì điều hành 1 đường dây tổ chức đánh bài trên mạng ước tính có quy mô trên 30.000 tỷ đồng. Trong vụ án này, lực lượng chức năng đã thu giữ nhiều tài liệu, các vật dụng cũng như 13 chiếc xe ô tô đắt tiền.

Hình ảnh do lực lượng chức năng đăng tải cho thấy, 13 chiếc xe ô tô này bao gồm các thương hiệu đắt tiền với 9 xe thuộc hãng Mercedes, một chiếc xe Porsche Panamera, 2 chiếc xe Range Rover và một xe VinFast LUX A2.0. Đáng quan tâm là thông tin chúng tôi có được, chiếc xe VinFast LUX A2.0 gây ấn tượng với bộ áo màu hồng nửa thân dưới và nửa thân trên xe có màu trắng nhưng chi tiết logo trên nắp capô mới gây tò mò cho cộng đồng mạng.

Đầu xe ngoài logo của VinFast còn có biểu tượng người phụ nữ chắp tay cùng đôi cánh

Đầu xe ngoài logo của VinFast còn có biểu tượng người phụ nữ chắp tay cùng đôi cánh

Cụ thể, chiếc xe VinFast LUX A2.0 của các đối tượng tổ chức đánh bạc có logo người phụ nữ chắp tay lên đầu cùng đôi cánh đã khiến dân mạng tò mò muốn biết ý nghĩa ra sao. Logo này có vẻ như được sơn màu hồng để tông xuyệt tông bộ áo của xe.

Chiếc xe VinFast LUX A2.0 này trên kính lái không xuất hiện tem đăng kiểm nên nhiều khả năng là xe chưa có biển kiểm soát. Dòng xe VinFast LUX A2.0 hiện có giá bán niêm yết là 1,1 tỷ đồng cho đến 1,3 tỷ đồng với 3 phiên bản khác nhau. Nhưng một số đại lý liên tục tung ra các chương trình khuyến mãi sốc từ vài chục triệu đến hơn 100 triệu đồng.

Xe VinFast LUX A2.0 sử dụng động cơ xăng 2.0 lít, tăng áp, phát triển từ động cơ N20 của BMW, mang đến cho bản tiêu chuẩn công suất tối đa 174 mã lực và mô-men xoắn cực đại 300 Nm, phiên bản cao cấp hơn sẽ có công suất 228 mã lực và mô-men xoắn cực đại 350 Nm. Cả 3 phiên bản của xe VinFast LUX A2.0 đều được trang bị hộp số tự động ZF 8 cấp và dẫn động cầu sau.

Đánh giá: