menu

Vợ chồng đại gia mỹ phẩm đau lòng vì ngựa chiến Ferrari 488 GTB hư bình, đóng bụi dày đặc sau 3 tháng "trùm mền"

09:09 - 09/10/2021

Đây không phải là trường hợp hiếm hoi các siêu xe bị hư bình sau 1 thời gian dài không sử dụng vì giãn cách xã hội. Được biết, chiếc xe Ferrari 488 GTB này mới được 1 cặp vợ chồng kinh doanh làm đẹp mua từ tháng 6 năm 2021.

Trong suốt 4 tháng áp dụng Chỉ thị 16 để phòng chống dịch Covid-19, các chủ xe ô tô và cả siêu xe hay gửi xe dưới hầm hoặc kho bãi đã gặp tình cảnh dở khóc dở cười khi bình ắc-quy gặp trục trặc. Chẳng hạn như trường hợp chủ nhân siêu xe Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam phải tốn cả chục triệu đồng để thay bình mới cho ngựa chiến, không những thế, chiếc xe còn phải được cho đi làm đẹp vì đóng bụi dày đặc.

Cũng có chung số phận với tay chơi xe trên, vợ chồng đại gia mỹ phẩm ở Sài thành cũng đau lòng không kém vì siêu ngựa Ferrari 488 GTB màu đỏ của mình đã bị hư bình, đóng bụi dày đặc sau 3 tháng "trùm mền" dưới hầm đỗ xe của khu đô thị.

Chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB mới được chủ nhân mang ra đường sau 3 tháng làm bạn với bụi khiến bình ắc-quy của xe bị hỏng

Chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB mới được chủ nhân mang ra đường sau 3 tháng làm bạn với bụi khiến bình ắc-quy của xe bị hỏng

Tất nhiên đây không phải là trường hợp hiếm hoi các siêu xe bị hư bình sau 1 thời gian dài không sử dụng vì giãn cách xã hội. Được biết, thông tin ban đầu cho biết chiếc xe Ferrari 488 GTB này được 1 cặp vợ chồng kinh doanh làm đẹp mua từ tháng 6 năm 2021 và 1 tháng sau đó, Tp.HCM đã liên tục áp dụng Chỉ thị 16 khiến vợ chồng đại gia này không thể lái xe ra đường.

Quá trình tìm hiểu chúng tôi được biết chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB này về nước khá lâu nhưng rất hiếm khi xuất hiện trên đường phố, nguyên bản xe có màu trắng và khi được cặp vợ chồng kinh doanh mỹ phẩm mua về đã dán bộ áo màu đỏ.

Chiếc xe đã được nâng cấp body kit carbon và mâm độ của HRE

Chiếc xe đã được nâng cấp body kit carbon và mâm độ của HRE

Giá trị của chiếc xe Ferrari 488 GTB này không được tiết lộ nhưng những chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB mang biển số CV cho thấy giá trên thị trường chỉ hơn 8 tỷ đồng.

Vợ chồng đại gia mỹ phẩm đau lòng vì ngựa chiến Ferrari 488 GTB hư bình, đóng bụi dày đặc sau 3 tháng "trùm mền" nay đã có thể vui vẻ vì xe đã được thay bình ắc-quy mới cũng như tắm rửa sạch sẽ. Ngoài ra, so với lúc mới mua, chiếc xe Ferrari 488 GTB này còn được trang bị bộ body kit carbon rất đẹp mắt.

Siêu xe Ferrari 488 GTB đang được nhiều người săn lùng để trải nghiệm

Siêu xe Ferrari 488 GTB đang được nhiều người săn lùng để trải nghiệm

Siêu xe Ferrari 488 GTB được trang bị động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3.9 lít của xe, "trái tim" này sản sinh ra công suất tối đa 661 mã lực tại vòng tua 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 760 Nm tại vòng tua 3.000 vòng/phút.

Chủ nhân của xe sẽ trải nghiệm siêu ngựa này thông qua hộp số 7 cấp, có lẫy chuyển số sau vô-lăng theo kiểu xe đua F1, mẫu siêu xe Ferrari 488 GTB chỉ mất khoảng thời gian 3 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h.

Ảnh: Huy Nguyễn

Đánh giá: