menu

VinFast LUX A2.0 siêu biển ở Hải Phòng khiến dân mạng xuýt xoa độ mát tay của chủ nhân

16:04 - 18/09/2021

Chiếc xe VinFast LUX A2.0 màu đen di chuyển trên đường phố Hải Phòng với chiếc biển số ngũ quý 6 vạn người mơ đã khiến cư dân mạng bình luận chủ xe có "bàn tay vàng" trong làng bấm biển.

Việc các chủ xe ô tô đi bấm biển số được các loại biển sảnh, tứ quý hay ngũ quý có thể giúp giá trị của xe tăng gấp vài lần, thậm chí, có chiếc khi bấm được các biển vạn người mê giúp chủ nhân có thể lời ngay vài tỷ đồng. Vì thế, câu chuyện các biển số đẹp luôn thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng cũng như đại gia thích sưu tập xe biển tứ quý hay ngũ quý theo dạng tiến.

Mới đây nhất, không ít người đi đường tại thành phố Hải Phòng đã bị thu hút bởi chiếc xe VinFast LUX A2.0 màu đen đeo biển số 15A-666.66 hay còn được giới luận biển gọi là ngũ quý 6, biển số quyền lực không thua kém gì ngũ quý 8 hay ngũ quý 9.

Hình ảnh của chiếc xe VinFast LUX A2.0 mang siêu biển ngũ quý 6 ở Hải Phòng đã khiến dân mạng xuýt xoa độ mát tay của chủ nhân khi bấm biển hay gọi người này là "bàn tay vàng" trong làng bấm biển số tại dải đất hình chữ S này.

VinFast LUX A2.0 siêu biển ở Hải Phòng khiến dân mạng xuýt xoa độ mát tay của chủ nhân

VinFast LUX A2.0 siêu biển ở Hải Phòng khiến dân mạng xuýt xoa độ mát tay của chủ nhân

Được biết, giá xe VinFast LUX A2.0 từ 1,11 tỷ đồng cho đến 1,35 tỷ đồng chưa bao gồm các khuyến mãi của từng đại lý dành cho các khách hàng. Giới mê biển ước tính giá trị của chiếc xe VinFast LUX A2.0 này có thể đã tăng gấp đôi khi chủ nhân bấm được biển ngũ quý 6.

Trong các loại biển, ngũ quý 6 được cho là mang đến tài lộc, thịnh vượng cũng như giúp công việc làm ăn của chủ nhân được thăng tiến. Chính vì điều này mà các loại biển tứ quý 6 hay ngũ quý 6 rất được giới doanh nhân săn lùng.

Chiếc biển số ngũ quý 6 sẽ khiến giá trị chiếc xe VinFast LUX A2.0 tăng cao

Chiếc biển số ngũ quý 6 sẽ khiến giá trị chiếc xe VinFast LUX A2.0 tăng cao

Ngoài chiếc biển số đẹp ngũ quý 6, tin tức đưa ra cũng cho biết rằng thiết kế cũng như hệ truyền động trên chiếc xe VinFast LUX A2.0 ở Hải Phòng không khác gì so với hàng nghìn chiếc xe khác đang lăn bánh trên đường phố.

VinFast LUX A2.0 sử dụng động cơ xăng 2.0 lít, tăng áp, được phát triển từ động cơ N20 của BMW, sản sinh ra công suất tối đa 174 mã lực và mô-men xoắn cực đại 300 Nm.

Riêng VinFast LUX A2.0 phiên bản cao cấp hơn sẽ có công suất tối đa lên đến 228 mã lực và mô-men xoắn cực đại tăng 50 Nm, lên mức 350 Nm. Cả 3 phiên bản của xe VinFast LUX A2.0 đều được trang bị hộp số tự động ZF 8 cấp và dẫn động cầu sau.

Đánh giá: