menu

Video: Vợ chồng Cường "Đô-la" chạy Ferrari F8 Tributo và Bentley Continental GT "phượt" xuống Vũng Tàu ngày lễ

15:09 - 03/09/2022

Cường "Đô-la" chia sẻ "tối qua vợ rủ đi dạo hơi xa" cùng bức ảnh siêu xe Ferrari F8 Tributo và Bentley Continental GT thế hệ mới khiến không ít người thích thú. Trong đó, 2 vợ chồng Đàm Thu Trang điều khiển xe chạy xuống Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Trong dịp lễ 2 tháng 9 vừa qua, giới mê xe tại Sài thành đã có dịp ngắm nhìn nhiều siêu xe dạo phố, trong số này, vào khuya ngày 1 tháng 9 năm 2022, một số tay săn ảnh ở Sài thành còn bắt gặp cặp đôi Ferrari F8 Tributo và Bentley Continental GT thế hệ mới di chuyển cùng nhau, người điều khiển là vợ chồng Đàm Thu Trang và đích đến là thành phố biển Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Trên trang cá nhân của mình, Cường "Đô-la" chia sẻ "tối qua vợ rủ đi dạo hơi xa" cùng bức ảnh siêu xe Ferrari F8 Tributo và Bentley Continental GT thế hệ mới đỗ trên một con đường Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khiến không ít người thích thú.

Video: Vợ chồng Cường "Đô-la" chạy Ferrari F8 Tributo và Bentley Continental GT "phượt" xuống Vũng Tàu ngày lễ

Điều này cho thấy cả Cường "Đô-la" và Đàm Thu Trang đều là những người đam mê lái xe, thay vì di chuyển cùng nhau trên chiếc siêu xe Ferrari F8 Tributo hoặc Bentley Continental GT thế hệ mới lại chọn mỗi người đi 1 xe để trải nghiệm.

Trong khi giới mê xe quá quen thuộc với chiếc siêu xe Ferrari F8 Tributo của Cường "Đô-la" đã mua được hơn 2 năm qua, thì chiếc Coupe siêu sang Bentley Continental GT thế hệ mới trị giá hơn 21 tỷ đồng của Đàm Thu Trang là mới mua và đây cũng là lần đi chơi xa đầu tiên.

Đàm Thu Trang được cho chạy xe Bentley Continental GT thế hệ thứ 3 còn Cường Đô-la cầm lái siêu xe Ferrari F8 Tributo

Đàm Thu Trang được cho chạy xe Bentley Continental GT thế hệ thứ 3 còn Cường "Đô-la" cầm lái siêu xe Ferrari F8 Tributo

Bentley Continental GT thế hệ thứ 3 của vợ chồng Cường "Đô-la" sử dụng động cơ V8, dung tích 4.0L lít, 32 van, được tích hợp bộ tăng áp turbo kép, sản sinh ra công suất tối đa 542 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 770 Nm tại dải vòng tua máy 2.000 đến 4.000 vòng/phút.

Sức mạnh này kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp, nhờ đó mà chiếc coupe siêu sang Bentley Continental GT V8 thế hệ mới của Đàm Thu Trang mới lái đi phượt xuống Vũng Tàu với chồng có thể đua nước rút từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 319 km/h.

Dàn xe ấn tượng trong garage của Cường Đô-la và Đàm Thu Trang

Dàn xe ấn tượng trong garage của Cường "Đô-la" và Đàm Thu Trang

Chiếc siêu xe Ferrari F8 Tributo của Cường "Đô-la" được trang bị khối động cơ V8, dung tích 3.9 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 710 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm. Hãng siêu xe Ý tuyên bố rằng siêu xe Ferrari F8 Tributo có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,9 giây trước khi chạm ngưỡng tốc độ tối đa lên đến 340 km/h.

Đánh giá: