menu

Siêu xe Ferrari F8 Tributo bất ngờ xuất hiện trên đường phố Đà Nẵng, hàng mới về với màu sơn độc nhất

15:18 - 25/11/2021

Đây đã là chiếc siêu xe Ferrari F8 Tributo thứ 4 về Việt Nam nhưng lại là xe đầu tiên mang ngoại thất màu xám. Chiếc xe Ferrari F8 Tributo mới được nhìn thấy xuất hiện tại Đà Nẵng sau gần 3 tuần lộ thông tin về nước.

Vào chiều hôm qua, ngày 24 tháng 11 năm 2021, trên mạng xã hội xuất hiện video quay lại cảnh khui công chiếc siêu xe Ferrari F8 Tributo thứ 4 về nước đã nhận được sự quan tâm không nhỏ của giới mê xe trong nước. Đến nay, hình ảnh cận cảnh về chiếc xe Ferrari F8 Tributo đã được chia sẻ lên mạng xã hội và khiến không ít người xuýt xoa trước màu sơn của siêu ngựa này.

Xe mang ngoại thất màu xám cá tính

Xe mang ngoại thất màu xám cá tính

Thông tin ban đầu cho biết, chiếc siêu xe Ferrari F8 Tributo thứ 4 về dải đất hình chữ S đã nhanh chóng được người nhập xe cho làm các thủ tục thông quan để nhanh chóng có mặt trên đường phố Đà Nẵng ngay trong chiều tối qua.

Đây đã là chiếc siêu xe Ferrari F8 Tributo thứ 4 về dải đất hình chữ S này nhưng lại là xe đầu tiên mang ngoại thất màu xám. Chiếc xe Ferrari F8 Tributo mới được nhìn thấy xuất hiện tại Đà Nẵng từng lộ thông tin về nước trước đó khoảng 2 tuần.

Dòng siêu xe Ferrari F8 đang nhận được sự quan tâm rất lớn của các đại gia trong nước khi đã có đến 7 chiếc xe xuất hiện, trong đó, số lượng xe thuộc bản F8 Tributo đã có 4 chiếc và số còn lại dành cho phiên bản mui trần mang tên gọi Ferrari F8 Spider

Đây đã là chiếc xe Ferrari F8 Tributo thứ 4 về nước

Đây đã là chiếc xe Ferrari F8 Tributo thứ 4 về nước

Nhưng hiện vẫn là xe duy nhất mang ngoại thất xám

Nhưng hiện vẫn là xe duy nhất mang ngoại thất xám

Ngoài chiếc siêu xe Ferrari F8 Tributo màu xám mới về dải đất hình chữ S, các nhà giàu Việt còn sở hữu các xe Ferrari F8 Tributo mang màu đỏ Rosso Corsa với 2 chiếc và cuối cùng là một xe Ferrari F8 Tributo mang ngoại thất màu đen.

Trang bị trên chiếc siêu xe Ferrari F8 Tributo màu xám độc nhất Việt Nam cũng rất thú vị với hàng loạt tùy chọn carbon ở ngoại thất, xe sở hữu nắp khoang động cơ bằng kính Lexan gợi nhớ đến F40, mẫu xe mang tính biểu tượng và là huyền thoại của hãng xe Ferrari.

Ngoài ra, chiếc siêu xe Ferrari F8 Tributo thứ 4 về dải đất hình chữ S còn sở hữu bộ mâm 5 chấu kép sơn màu bạc với nhiều điểm nhấn khác sơn màu xám và kết hợp với đó là kẹp phanh xe màu vàng rất nổi bật và lôi cuốn cho ngoại hình xe.

Chiếc siêu xe Ferrari F8 Tributo này có các chi tiết thêm đen ở ngoại thất là carbon và nắp khoang động cơ dạng kính trong suốt

Chiếc siêu xe Ferrari F8 Tributo này có các chi tiết thêm đen ở ngoại thất là carbon và nắp khoang động cơ dạng kính trong suốt

Bên trong khoang lái siêu xe Ferrari F8 Tributo màu xám mới về nước có nội thất bọc da Alcantara với ghế ngồi kiểu đua xe cùng sọc vàng tạo điểm nhấn. Tất nhiên là không thiếu các chi tiết bằng carbon.

Lúc mới ra mắt, siêu xe Ferrari F8 Tributo được mệnh danh là "ngựa chiến" có khối động cơ V8 mạnh mẽ nhất, hiện tại, danh hiệu này đã thuộc về siêu xe Ferrari SF90 Stradale với sức mạnh do khối động cơ V8, tăng áp, dung tích 4.0 lít mang đến công suất tối đa 769 mã lực.

Siêu xe Ferrari F8 Tributo mới về nước được được trang bị khối động cơ V8, dung tích 3.9 lít, tăng áp kép cho ra công suất tối đa 710 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm. Ferrari F8 Tributo có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,9 giây, trước khi chạm ngưỡng tốc độ tối đa lên đến 340 km/h.

Đánh giá:
Quảng cáo