menu

Video khám phá tận tay ngoại thất và nội thất của Ford Evos - mẫu xe lai tạo SUV/sedan/wagon

18:25 - 26/04/2021

Thông qua video của "Wheelsboy", ta thấy Ford Evos thực sự là một mẫu xe ấn tượng và cũng là một thiết kế mới vô cùng hấp dẫn từ nhà sản xuất xe Mỹ trong nhiều năm qua.

Ford đã khiến mọi người bất ngờ toàn tập ở Triển lãm Ô tô Thượng Hải 2021 khi vén màn mẫu xe mới Evos. Mẫu xe này trông giống như một sự kết hợp của SUV/sedan/wagon với một ngôn ngữ thiết kế riêng biệt và không ít tính năng hấp dẫn khiến người tiêu dùng Ford cảm thấy ghen tỵ. Hóa ra, Evos là một sản phẩm được hợp tác phát triển giữa đội ngũ Ford ở Trung Quốc và Úc, trong đó các nhà thiết kế và kỹ sư từ Trung Quốc đã đóng vai trò lớn hơn.

Chiếc xe được trưng bày tại khu vực gian hàng của Ford ở triển lãm là một chiếc 1st Edition với một số điểm nhấn trang trí màu cam ở bên trong lẫn ngoài, cộng thêm gần như mọi trang bị xịn nhất. Những bức ảnh công bố chính thức và ảnh chụp tại hội trường có thể không cung cấp đủ thông tin cho những người quan tâm, song video từ kênh YouTube “Wheelsboy” dưới đây chắc sẽ làm mọi người thấy vừa lòng.

Video “Wheelsboy” sờ tận tay Ford Evos ở Triển lãm Ô tô Thượng Hải 2021

Thông qua video, ta cảm nhận thấy có một vài điểm thu hút nhất ở Ford Evos. Thứ nhất, vì có thể nhìn ngắm chiếc xe từ mọi góc độ một cách liền mạch, ta thấy Evos có thiết kế khá đẹp mắt và điều này sẽ khiến nhiều người thấy thất vọng khi biết đây là một chiếc xe có tính độc quyền ở thị trường Trung Quốc. Những dòng bình luận trên YouTube chỉ ra rằng Evos xứng đáng là một trong những thiết kế mới đẹp nhất của Ford trong nhiều năm nay, thế nhưng lại không được bán trên toàn cầu.

Ford Evos là một bất ngờ lớn tại Triển lãm Ô tô Thượng Hải 2021

Ford Evos là một bất ngờ lớn tại Triển lãm Ô tô Thượng Hải 2021

Quay trở lại với Evos, cabin mang tới một không gian rộng rãi cho tất cả chỗ ngồi. Ở phía trước, cụm điều khiển trung tâm có một thiết kế hơi hạn chế nhưng đủ tiện dụng, trong khi các màn hình khổng lồ ngự trị trên mặt táp lô là một chi tiết cực kỳ đột phá, khác biệt hoàn toàn so với những gì nhà sản xuất xe Mỹ đã làm trong nhiều năm qua. Có lẽ đây chính là kết quả từ đội ngũ thiết kế Trung Quốc để đáp ứng đúng thị hiếu người tiêu dùng ở nước này.

Nội thất xe có màn hình nối liền dài hơn 1 mét trên mặt táp lô

Nội thất xe có màn hình nối liền dài hơn 1 mét trên mặt táp lô

Nếu như phải chỉ ra một yếu tố gây bất ngờ nhất, đó chắc là chỗ duỗi chân ở phía sau. Với ghế lái ở vị trí cho người cao khoảng 1,85 mét, không gian ở hàng ghế sau vẫn rộng đến mức khó tin. Nếu bạn quan tâm tới Ford Evos và có chút thời gian rảnh rỗi, vậy hãy theo dõi video khám phá tận tay chiếc xe được trưng bày tại triển lãm từ “Wheelsboy”.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Tài xế say rượu ngủ quên, Tesla Model S tự động chạy chậm và đỗ vào lề đường

Tài xế say rượu ngủ quên, Tesla Model S tự động chạy chậm và đỗ vào lề đường

An toàn giao thông15 giờ trước

Có thể nói rằng hệ thống Autopilot của Tesla đã xử lý vô cùng chuẩn xác trong tình huống nguy hiểm dễ dàng gây tai nạn này.

Lincoln Aviator Shinola Concept: tái định nghĩa sự sang trọng

Lincoln Aviator Shinola Concept: tái định nghĩa sự sang trọng

Tin xe20 giờ trước

Sau khi kết hợp với hãng đồng hồ Shinola, Lincoln đã tung ra mẫu SUV hạng sang mới mang tên Lincoln Aviator Shinola Concept với phong cách sang trọng vô cùng ...

Cristiano Ronaldo lại gây sốt mạng xã hội với bức ảnh chụp cùng "khủng long" Brabus G V12 900 chỉ có 10 chiếc

Cristiano Ronaldo lại gây sốt mạng xã hội với bức ảnh chụp cùng "khủng long" Brabus G V12 900 chỉ có 10 chiếc

Khám phá20 giờ trước

Chỉ sau 12 giờ đăng tải, bức ảnh chụp cùng chiếc SUV hạng sang Brabus G V12 900 chỉ có 10 chiếc trên toàn thế giới của Cristiano Ronaldo đã thu hút gần 3 triệu ...