menu

Video: Doanh nhân Việt tậu siêu xe McLaren 765LT với bộ áo gợi nhớ đến McLaren Senna của Hoàng Kim Khánh

11:21 - 06/07/2021

Để làm chủ nhân của chiếc siêu xe giới hạn McLaren 765LT màu "tắc kè" này, doanh nhân Việt đang sinh sống ở Mỹ đã phải chờ gần 10 tháng cũng như phải chi thêm 50.000 đô la, tương đương 1,2 tỷ đồng cho bộ áo độc đáo trên.

Dòng siêu xe giới hạn McLaren 765LT đã chiếm được tình cảm của không ít người chơi siêu xe tại Việt Nam hay các doanh nhân gốc Việt hiện đang sinh sống ở nước ngoài. Bằng chứng là các đại gia trong nước đã mang về 4 trên tổng số 765 chiếc xe McLaren 765LT được sản xuất trên toàn thế giới, trong khi các Việt kiều cũng đã sở hữu đến 2 chiếc xe McLaren 765LT.

Mới đây, 1 thành viên trong nhóm chơi siêu xe Gia Lai Team của Việt Nam ở Mỹ đã nhận bàn giao chiếc siêu xe giới hạn McLaren 765LT sau gần 1 năm trời đặt mua. Điểm thú vị chính là ngoại thất chiếc McLaren 765LT của doanh nhân Việt này có màu sơn tắc kè khiến không ít người nhớ đến bộ áo trên McLaren Senna của Hoàng Kim Khánh.

Doanh nhân Việt sinh sống ở Mỹ tậu siêu xe giới hạn McLaren 765LT màu "tắc kè"

Hiện trên thế giới chỉ có 2 chiếc siêu xe giới hạn McLaren 765LT mang bộ áo tắc kè này, trong đó, hãng xe Anh quốc mới đây cũng đã công bố bàn giao chiếc xe McLaren 765LT mang màu Cerberus Pearl, còn chiếc siêu xe McLaren 765LT của doanh nhân Việt hiện không rõ mang mã màu Cerberus Pearl hay là màu khác.

Chỉ thấy rằng, ngoại thất siêu xe giới hạn McLaren 765LT của thành viên Gia Lai Team có 3 màu sơn là cam, xanh dương và tím có thể đổi màu theo góc nhìn của người xem.

Thành viên của Gia Lai Team cùng chiếc xe McLaren 765LT

Thành viên của Gia Lai Team cùng chiếc xe McLaren 765LT

Điểm khác biệt của 2 chiếc xe McLaren 765LT màu "tắc kè" trên thế giới chính là việc chiếc xe được hãng Anh quốc gửi thông cáo báo chí được chủ nhân chọn thêm nhiều trang bị đắt tiền như hốc gió trên mui xe có giá hơn 1 tỷ đồng, bộ ghế đua và thanh chống lật phía sau hàng ghế ngồi.

Còn chiếc xe McLaren 765LT màu "tắc kè" của thành viên Gia Lai Team chỉ có trang bị ghế ngồi tiêu chuẩn, thoải mái hơn. Người bạn của chủ xe tiết lộ, bộ áo độc đáo của chiếc McLaren 765LT đã khiến chủ nhân phải chi thêm số tiền 50.000 đô la, tương đương 1,2 tỷ đồng.

Xe nổi bật khi về đêm

Xe nổi bật khi về đêm

McLaren 765LT với bộ áo độc đáo của doanh nhân Việt mang số thứ tự 732 trên tổng số 765 chiếc được ra đời trên thế giới. Ngoài màu sơn đắt tiền, chiếc xe McLaren 765LT này cũng có tuỳ chọn carbon ở một số chi tiết thường sơn đen như hốc gió trước, hốc gió sau, viền mâm...

Đánh giá:

Lan Min

Phụ trách: Tin tức, Đánh giá xe, Giá xe oto

Jordan cùng 1 chiếc siêu xe tạo nên phong cách của Le Hoan

BÀi viết mới nhất

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

Khám phá4 giờ trước

Tìm kiếm một chiếc xe phù hợp với chiều cao thân thể của bản thân là một yếu tố không kém phần quan trọng đối với người mua xe mới.

Antarctic Snow Cruiser 1939 - Chiếc RV khổng lồ được thiết kế để khám phá Nam Cực

Antarctic Snow Cruiser 1939 - Chiếc RV khổng lồ được thiết kế để khám phá Nam Cực

Khám phá5 giờ trước

Ra đời cách đây hơn 80 năm để phục vụ sứ mệnh khám phá Nam Cực, Antarctic Snow Cruiser là một phương tiện rất độc đáo mà nay không ai biết đang ở đâu.

Husqvarna Svartpilen 401 - Xế tân cổ điển hoàn toàn mới đã đặt chân đến Việt Nam

Husqvarna Svartpilen 401 - Xế tân cổ điển hoàn toàn mới đã đặt chân đến Việt Nam

Tin xe máy6 giờ trước

Mẫu xe tân cổ điển mang phong cách độc lạ Husqvarna Svartpilen 401 đầu tiên đặt chân đến Việt Nam, hứa hẹn một ngày ra mắt chính thức không còn xa.