Khi bắt đầu di chuyển từ đường Nguyễn Bỉnh Khiêm vào trong nơi đỗ xe "VIP", đoàn siêu xe của các thành viên Car Passion liên tục nẹt pô "khạc lửa" ăn mừng đám cưới nhà sáng lập hành trình siêu xe lớn nhất Việt Nam.

Dư âm để lại trong đám cưới của Cường "Đô-la" không chỉ có dàn siêu xe và xe siêu sang trị giá hơn 300 tỷ đồng tụ tập. Mà còn có những tiếng nổ điếc tai do dàn siêu xe cùng "hợp âm" nẹt pô tạo ra. Những âm thanh này đã khiến không ít người đi đường và cả những người tụ tập tại nơi tổ chức đám cưới Cường "Đô-la" phải bịt tai lại.

Video dàn siêu xe gần 200 tỷ đồng nẹt pô "khạc lửa" mừng Cường "Đô-la" cưới vợ

Bắt đầu từ một đoàn siêu xe 8 chiếc di chuyển thành một hàng từ hướng Điện Biên Phủ tiến vào đường Nguyễn Bỉnh Khiêm. Vừa qua hết ngã tư Nguyễn Bỉnh Khiêm và Nguyễn Đình Chiểu, cặp đôi siêu xe McLaren 720S và Lamborghini Aventador Limited Edition 50 cùng nhau nẹt pô để báo động các thành viên Car Passion đã đến mừng đám cưới nhà sáng lập hành trình siêu xe lớn nhất Việt Nam.

Tiếp theo sau đó khoảng 3 chiếc siêu xe khác cùng nẹt pô khiến kịch tính của đoàn siêu xe Car Passion khi có mặt tại đám cưới của Cường "Đô-la" được đẩy lên cao trào. Khi đã vào vị trí đỗ "VIP", một vài chiếc xe được chủ nhân tiếp tục cho nẹt pô "khạc lửa".

Khoảnh khắc khạc lửa của siêu xe Lamborghini Aventador Limited Edition 50

Khoảnh khắc "khạc lửa" của siêu xe Lamborghini Aventador Limited Edition 50

Trong đó, nẹt pô hăng say nhất chính là siêu phẩm Lamborghini Aventador LP700-4 độ Liberty Walk chỉ có đúng 20 bản trên thế giới. Những cụm lửa liên tục bắn ra từ ống xả độ FI thuộc phiên bản giới hạn của chiếc siêu xe Lamborghini Aventador Limited Edition 50 này.

Sau gần 1 phút liên tục nẹt pô "khạc lửa", chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 độ Liberty Walk được chủ nhân cho tắt máy xe kèm theo những tiếng la ó và vỗ tay chúc mừng thành công cho màn nẹt pô rất thú vị và ấn tượng này.

Điều thú vị, để kịp có bộ áo mới tham dự vào đám cưới Cường "Đô-la", chủ nhân chiếc siêu xe Lamborghini Aventador Limited Edition 50 đã ra bài toán cho một nhóm thợ chuyên dán đề-can thay áo cho xe sang màu xanh crôm bóng trong vòng 24 giờ. Đến sát giờ diễn ra đám cưới Cường "Đô-la", chiếc siêu xe này mới thay áo xong.

Đây chính là siêu xe ồn ào nhất tại đám cưới Cường Đô-la

Đây chính là siêu xe ồn ào nhất tại đám cưới Cường "Đô-la"

Nguyên bản, siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 sử dụng động cơ V12, dung tích 6.5 lít với công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh của động cơ vẫn được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR. Lamborghini Aventador LP700-4 có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.