menu

Video: Chính thức nhận Cadillac Escalade chục tỷ đồng, Hoàng Kim Khánh tiết lộ sẽ sớm mang xe đi "phượt"

19:06 - 26/10/2021

Cadillac Escalade ESV Sport ước tính có giá trên 11,5 tỷ đồng đã về đội xe của Hoàng Kim Khánh, đây là 1 trong những mẫu xe hot được đại gia này mua trong năm 2021, trước đó là siêu xe mui trần Ferrari 488 Pista Spider và dự kiến là Koenigsegg Regera sẽ sớm bàn giao cho chủ nhân McLaren Senna.

Thông tin về việc đại gia Hoàng Kim Khánh tìm kiếm mẫu xe SUV hạng sang cỡ lớn vừa khỏe, nhưng lại sang trọng và quan trọng là nghe nhạc hay trong suốt hành trình dài đã khiến 1 công ty nhập khẩu tư nhân lục tung kho hàng của mình ở cảng và nhanh chóng giới thiệu cho chủ nhân siêu phẩm McLaren Senna chiếc xe mình có sẵn là Cadillac Escalade ESV Sport.

Chỉ 1 ngày sau đó, chiếc SUV hạng sang cỡ lớn Cadillac Escalade ESV Sport đã nhanh chóng được cho làm các thủ tục thông quan và hiện đã có mặt trong garage của doanh nhân Hoàng Kim Khánh nhưng chưa rõ có đỗ cùng các siêu xe khác hay được mang đi cất ở 1 nơi khác.

Video: Chính thức nhận bàn giao Cadillac Escalade chục tỷ đồng, Hoàng Kim Khánh tiết lộ sẽ sớm mang xe đi "phượt"

Cadillac Escalade có giá ước tính trên 8 tỷ đồng nhưng phiên bản ESV Sport của đại gia này chọn mua có thể phải trên 11,5 tỷ đồng. Hiện xe đã về đội của Hoàng Kim Khánh, đây là 1 trong những mẫu xe hot được đại gia này mua trong năm 2021, trước đó là siêu xe mui trần Ferrari 488 Pista Spider và dự kiến sẽ là Koenigsegg Regera sớm bàn giao cho chủ nhân McLaren Senna.

Khác với các mẫu xe khác mình từng sở hữuc có màu nổi như vàng, vàng chanh, đỏ, màu "tắc kè" Cerberus Pearl hay xám-nâu nhạt của 2 chiếc xe Bentley, mẫu SUV hạng sang cỡ lớn Cadillac Escalade ESV Sport của Hoàng Kim Khánh lại có tông màu đen.

Cadillac Escalade ESV Sport sử dụng khối động cơ xăng V8, dung tích 6.2 lít, tăng áp, sản sinh ra công suất tối đa 420 mã lực và mô-men xoắn cực đại 623 Nm kết hợp cùng hộp số tự động 10 cấp và hệ truyền động 4 bánh toàn thời gian.

Hiện trong bộ sưu tập xe của Hoàng Kim Khánh bao gồm các "quái vật" như Bentley Mulsanne EWB, Bentley Bentayga V8, Lamborghini Aventador S LP740-4, Aston Martin V8 Vantage, siêu xe mui trần Ferrari 488 Pista Spider hay siêu phẩm McLaren Senna chỉ được sản xuất giới hạn 500 chiếc.

Ngoài ra, trong thời gian sắp tới, doanh nhân quận 12 sẽ sớm rước về garage đại siêu phẩm Koenigsegg Regera chỉ có 80 chiếc trên toàn thế giới với giá bán ước tính trên 60 tỷ đồng. Hiện chưa rõ xe mang ngoại thất màu gì.

Đánh giá:
Quảng cáo