menu

"Vía tốt" như Cường "Đô-la": đơn vị mua lại xe Rolls-Royce Wraith đã tìm thấy khách mới, dù giá cao hơn cả xe Rolls-Royce Phantom của Trịnh Văn Quyết

13:29 - 30/05/2023

Chưa đầy 1 tháng rao bán lại chiếc Rolls-Royce Wraith từng thuộc sở hữu của Cường "Đô-la", đơn vị bán xe đã chia sẻ có khách cọc mua chiếc coupe siêu sang có giá rao bán đến 17,6 tỷ đồng, đắt hơn 900 triệu đồng so với xe độc bản Rolls-Royce Phantom Sacred Fire từng của ông Trịnh Văn Quyết.

Vào cuối tháng 4 vừa qua, tay chơi siêu xe Nguyễn Quốc Cường hay còn gọi Cường "Đô-la" đã khiến giới mê xe bất ngờ khi bán lại chiếc coupe siêu sang Rolls-Royce Wraith Series II đã sở hữu được gần 3 năm, động thái này nhằm dọn chỗ cho 1 số mẫu xe sắp về garage của anh như Honda Civic Type R 2023 (đã bàn giao) hay Porsche 911 Sport Classic 2023.

Sau khi mua lại chiếc Rolls-Royce Wraith Series II từ Cường "Đô-la", đơn vị bán xe ở quận 7 không cần dọn nhiều, vì chiếc xe nào qua tay của chồng Đàm Thu Trang đều trong tình trạng mới như xuất xưởng, vì thế, nhiều khách rất thích mua lại. Chỉ sau 3 tuần rao bán, đến nay, đơn vị mua lại chiếc Rolls-Royce Wraith Series II từng của Cường "Đô-la" đã chia sẻ có khách cọc mua.

"Xe idol mua về lúc nào cũng bán nhanh", đơn vị bán xe mua lại chiếc Rolls-Royce Wraith Series II của Cường "Đô-la" chia sẻ. Có thể thấy, "vía" của Cường "Đô-la" khá tốt nên đơn vị này mới chia sẻ thông tin trên, ngoài ra, thị trường xe sang đắt tiền giờ đây rất khó tìm thấy người mua, nhất là có ai chịu chi trên 17 tỷ đồng cho 1 chiếc xe Rolls-Royce.

Trước đó, ngân hàng OCB cũng đã mạnh tay hạ giá bán xe Rolls-Royce Phantom Sacred Fire từng của ông Trịnh Văn Quyết từ 28,025 tỷ đồng xuống còn chỉ từ 16,5 tỷ đồng để mong có người mua, tuy nhiên, chưa rõ lần đấu giá thứ 7 của chiếc xe này vào giữa tháng 5 có thành công hay không.

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Wraith Series II từng thuộc sở hữu của Cường "Đô-la" sử dụng khối động cơ V12, dung tích 6.6 lít, sản sinh công suất tối đa 623 mã lực tại vòng tua máy 5.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 800 Nm tại dải vòng tua máy 1.500 – 5.500 vòng/phút.

Động cơ kết hợp với hộp số tự động ZF 8 cấp cùng hệ dẫn động cầu sau, nhờ đó, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Wraith chỉ mất thời gian 4,6 giây là có thể tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt tốc độ tối đa 250 km/h.

Đánh giá: