menu

"Vận đen" Pagani Huayra lại đeo bám Minh "Nhựa" khi đăng ký biển số cho Rolls-Royce Cullinan

13:14 - 12/10/2021

Tới giờ phút này, chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan của Minh "Nhựa" vẫn chưa có biển số và chủ nhân cho biết đây còn là chiếc xe to nhất và ra biển lâu nhất mình từng trải nghiệm.

Trong số những cái tên chơi siêu xe tại dải đất hình chữ S này, doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh hay còn gọi là Minh "Nhựa" luôn đi tiên phong trong việc chơi xe giới hạn cũng như hypercar. Khá thú vị là 2 xe hypercar đầu tiên về Việt Nam là Bugatti Veyron và Pagani Huayra đều thuộc sở hữu của Minh "Nhựa".

Mới đây, chủ nhân của siêu phẩm Pagani Huayra độc nhất vô nhị tại Việt Nam đã thông tin đến cộng đồng mạng về việc chiếc xe to nhất và ra biển số lâu nhất của mình là Rolls-Royce Cullinan đã khiến không ít người bất ngờ.

Minh Nhựa lúc nhận bàn giao xe Rolls-Royce Cullinan vào tháng 9 năm ngoái

Minh "Nhựa" lúc nhận bàn giao xe Rolls-Royce Cullinan vào tháng 9 năm ngoái

Và đây là hình ảnh của đại gia này mới nhất cùng Rolls-Royce Cullinan

Và đây là hình ảnh của đại gia này mới nhất cùng Rolls-Royce Cullinan

Được biết đã có hơn 50 chiếc xe Rolls-Royce Cullinan về Việt Nam và các chủ nhân đăng ký biển số rất ễ dàng, tuy nhiên, SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan của Minh "Nhựa" sau 1 năm về tay chủ nhân vẫn ở yên trong căn nhà tại quận 7 mà chưa có động thái gì về việc xét xe để có biển số.

Chính vì điều này mà đã rộ lên tin đồn chiếc xe Rolls-Royce Cullinan khi về tay Minh "Nhựa" có trục trặc về giấy tờ nên đại gia 8X này không thể xét xe, hoặc chủ nhân Pagani Huayra đang đợi biển số đẹp, theo ý thích của mình nên đến nay Cullinan chưa có "chứng minh nhân dân".

Thời gian thì đã trôi qua hơn 1 năm nhưng mãi xe Rolls-Royce Cullinan vẫn chưa có biển khiến chủ xe cũng như người hâm mộ nóng lòng

Thời gian đã trôi qua hơn 1 năm nhưng mãi xe Rolls-Royce Cullinan của Minh "Nhựa" vẫn chưa có biển số khiến chủ xe cũng như người hâm mộ nóng lòng

Tin đồn trên mạng cho rằng xe của Minh Nhựa trục trặc về giấy tờ nên không thể ra biển

Tin đồn trên mạng cho rằng xe của Minh "Nhựa" trục trặc về giấy tờ nên không thể ra biển

Ngoài ra, câu nói lâu ra biển nhất của Minh "Nhựa" có vẻ như ngầm ám chỉ chiếc xe Rolls-Royce Cullinan này gặp trục trặc về mặt giấy tờ nhiều hơn là chờ biển đẹp. Lý do, chiếc xe "đen đủi" nhất khi Minh "Nhựa" ra biển số là Pagani Huayra phải mất đến 2 năm và 3 lần xét xe mới có biển, trong khi, xe Rolls-Royce Cullinan mới bàn giao cho Minh "Nhựa" hơn 1 năm.

Gần đây, vào ngày 7 tháng 10 năm 2021, Minh "Nhựa" đã bị giới săn xe Sài thành bắt gặp điều khiển xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 đến đại lý Rolls-Royce ở Sài thành nhưng không rõ là mua xe mới hay làm dịch vụ và cũng có thể là nhờ làm giấy tờ cho Rolls-Royce Cullinan. Tuy nhiên, đây chỉ là phỏng đoán của cộng đồng mạng.

Minh Nhựa tại showroom xe Rolls-Royce chính hãng mới đây

Minh "Nhựa" tại showroom xe Rolls-Royce chính hãng mới đây

Thông tin chúng tôi tìm hiểu cho biết, chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan của Minh "Nhựa" đặt mua gần 1 năm mới nhận bàn giao vào tháng 9 năm ngoái, chiếc xe này mang ngoại thất màu trắng và nội thất đỏ rất đẹp mắt, đúng ý thích của đại gia ngành nhựa.

Ngoài chiếc xe Rolls-Royce Cullinan, trong garage của Minh "Nhựa" hiện còn có chiếc xe Rolls-Royce khác là Ghost bản cũ. Cchiếc Rolls-Royce Cullinan của Minh "Nhựa" thuộc bản 4 chỗ ngồi nên hàng ghế sau sẽ chỉ có hai ghế ngồi kiểu độc lập và thương gia theo gói tuỳ chọn Individual Seat. Ở giữa hai hàng ghế này có bệ tỳ tay, tủ lạnh, hai chiếc ly và rượu champagne cùng một số tuỳ chọn khác. Phía sau hàng ghế thương gia này còn có một tấm kính để ngăn cách với khoang hành lý.

Có vẻ như vận đen Pagani Huayra lại đeo bám Minh Nhựa khi đăng ký biển số cho Rolls-Royce Cullinan

Có vẻ như "vận đen" Pagani Huayra lại đeo bám Minh "Nhựa" khi đăng ký biển số cho Rolls-Royce Cullinan

Giá xe Rolls-Royce Cullinan tại Việt Nam chính hãng dành cho bản tiêu chuẩn khoảng 32,3 tỷ đồng. Tuy nhiên khách hàng khi mua xe Rolls-Royce Cullinan đều có yêu cầu thêm về cấu hình ở nội thất cũng như trang bị theo xe, vì thế, mức giá bán cuối cùng của xe có thể trên 40 tỷ đồng.

SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan của Minh "Nhựa" được trang bị động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6.75 lít, sản sinh công suất tối đa 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm tại vòng tua máy 1.600 vòng/phút. Động cơ của Rolls-Royce Cullinan được trang bị hộp số tự động ZF 8 cấp, hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian và đánh lái 4 bánh hoàn toàn mới.

Ảnh: FBNV

Đánh giá: