menu

Tỷ phú lướt mạng khiến tài khoản bay mất 6 triệu USD, garage sắp đón Lamborghini Veneno Roadster chỉ có 9 xe trên toàn cầu

20:56 - 18/06/2024

Sau khi đại hạ giá từ 9,5 triệu đô la xuống còn 6 triệu đô la, đại lý siêu xe SBX Cars đã tìm thấy chủ nhân cho bom tấn Lamborghini Veneno Roadster từng thuộc sở hữu của một thành viên trong hoàng gia Ả Rập Xê Út.

Lamborghini Veneno là 1 trong các siêu xe có số lượng sản xuất ít ỏi nhất trên thế giới, trong đó, hãng xe Ý chỉ tạo ra đúng 13 chiếc, và chỉ 12 xe dành cho khách hàng, với 3 xe thuộc biến thể coupe, số còn lại dành cho bản mui trần. Với mức giá khởi điểm từ 4,5 triệu đô la, Veneno cũng là chiếc siêu xe có giá bán đắt đỏ bậc nhất của hãng Lamborghini.

Tỷ phú lướt mạng khiến tài khoản bay mất 6 triệu USD, garage sắp đón Lamborghini Veneno Roadster chỉ có 9 xe trên toàn cầu

Mới đây, có một chiếc siêu xe Lamborghini Veneno Roadster đã được 1 tỷ phú chi ra đến 6 triệu đô la, để mang về garage, thú vị hơn, quá trình mua xe diễn ra trực tuyến, màn chốt xe này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới truyền thông quốc tế.

Như vậy là sau khi đại hạ giá từ 9,5 triệu đô la xuống còn 6 triệu đô la, đại lý siêu xe SBX Cars đã tìm thấy chủ nhân cho bom tấn Lamborghini Veneno Roadster từng thuộc sở hữu của một thành viên trong hoàng gia Ả Rập Xê Út.

Ngoại thất của chiếc xe Lamborghini Veneno Roadster được hoàn thành màu đen nhám cùng sọc lá cây để tạo điểm nhấn. Chiếc Lamborghini Veneno mui trần này chỉ mới lăn bánh được quãng đường dài 1.778 km, như vậy, xe đã chạy thêm 1.300 km, so với thời điểm rao bán cách đây 4 năm.

Điểm ấn tượng khác của chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Veneno LP750-4 Roadster sắp được rao bán chính là việc nội thất xe được tắm trong màu xanh lá cây rất nổi bật. Kết hợp với đó còn có nhiều chi tiết bọc da màu đen và cả sợi carbon bóng.

Siêu xe Lamborghini Veneno LP750-4 Roadster được trang bị động cơ V12, dung tích 6.5 lít, sản sinh ra công suất tối đa 750 mã lực. Siêu xe mui trần hàng hiếm này có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ sau thời gian 2,9 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 355 km/h.

Đánh giá: