menu

Tìm khách mua, siêu xe McLaren 570S được diện bộ áo mới, điểm nhấn là đỏ-đen hòa quyện vào nhau

08:51 - 04/10/2021

Lấy ý tưởng từ 1 chiếc xe McLaren của xưởng độ Daily Driven Exotics đang làm mưa làm gió trên thế giới hiện nay, người bán xe huyện Bình Chánh đã thay đổi lại diện mạo cho siêu xe McLaren 570S để nhằm thu hút khách hàng tìm đến sở hữu.

Vào đầu năm nay, xưởng độ Daily Driven Exotics đã gây chú ý khi cho ra lò 1 bản độ McLaren 720 GTR đầy thú vị và gây ấn tượng mạnh nhất chính là bộ áo đỏ-đen rất nổi bật của xe. Chính vì điều này mà đã làm cảm hứng cho 1 người bán xe ở huyện Bình Chánh để thay đổi diện mạo mới cho chiếc xe McLaren phiên bản 570S mình đang tìm kiếm khách mua mới.

Được biết, sau 3 tháng lên xe về Bến Tre định cư, siêu xe McLaren 570S lại được rao bán tìm chủ mới nên người bán muốn thay đổi lại diện mạo siêu xe để hợp phong thủy nhằm nhanh chóng có khách hàng tìm xe để tậu về garage.

Bộ áo chiếc xe McLaren của xưởng độ Daily Driven Exotics

Bộ áo chiếc xe McLaren của xưởng độ Daily Driven Exotics

Nhìn bên ngoài chiếc siêu xe McLaren 570S sẽ thấy xe được thay đổi lại diện mạo với bộ áo 2 màu làm điểm nhấn là đỏ và đen.

Khác với cách phối 2 màu truyền thống là nửa thân trước 1 màu và phần còn lại màu khác, chiếc xe McLaren 570S có bộ áo nửa đầu xe và 1 phần đuôi xe được hoàn thành màu đỏ, phần còn lại của xe được dán đề-can màu đen.

Xe khoác bộ áo 2 màu là đỏ-đen cùng các logo thương hiệu

Xe khoác bộ áo 2 màu là đỏ-đen cùng các logo thương hiệu

Hiện mức giá bán của siêu xe McLaren 570S mới thay áo để tìm kiếm khách hàng mới là bao nhiêu, chỉ biết rằng, đây là 1 trong 3 chiếc McLaren 570S đang xuất hiện tại dải đất hình chữ S nhưng là chiếc độc nhất đã ra biển số trắng.

Chiếc xe này còn mang bản độ Vorsteiner

Chiếc xe này còn mang bản độ Vorsteiner

Ngoài bộ áo hoàn toàn mới được dán bằng đề-can, chiếc siêu xe McLaren 570S mang đầu số Sài thành còn được trang bị bản độ body kit 570-VX của hãng độ xe Vorsteiner từng gây xôn xao không ít giới mê xe trong nước cũng như Đông Nam Á.

Đánh giá: