menu

Thêm trang bị, đổi logo nhưng giá Kia Soluto vẫn không đổi, tiếp tục rẻ nhất phân khúc

16:24 - 04/11/2021

Tuy những trang bị mới của Kia Soluto không “xa xỉ” nhưng lại hết sức thực dụng, cho thấy doanh nghiệp Việt đã lắng nghe mong muốn của người tiêu dùng.

Bước sang tháng 11, Kia Việt Nam bất ngờ thông báo nâng cấp trang bị cho Kia Soluto và đổi nhận diện với logo kiểu mới tương tự như Kia K3 2022 hay Kia Sonet mới được ra mắt. Đáng chú ý, dù thêm một số “option” mới nhưng giá bán của Kia Soluto lại giữ nguyên, vẫn khởi điểm từ 369 triệu và cao nhất chỉ tới 469 triệu đồng, tiếp tục là mẫu xe có giá rẻ nhất phân khúc sedan hạng B.

Logo mới giúp thiết kế của Kia Soluto có phần hoàn thiện hơn.

Logo mới giúp thiết kế của Kia Soluto có phần hoàn thiện hơn.

Về trang bị mới, giờ đây hàng ghế sau trên cả 4 phiên bản của Kia Soluto đều có thêm bệ tỳ tay trung tâm tích hợp 2 vị trí để cốc, bổ sung thêm tựa đầu tại vị trí trung tâm có thể điều chỉnh được độ cao và đáng chú ý nhất là độ ngả lưng của hàng ghế sau đều được điều chỉnh tăng lên đến 99 độ. Đây chỉ là những nâng cấp nhỏ nhưng rất thiết thực đối với Kia Soluto bởi hàng ghế sau vốn là điểm yếu của mẫu sedan hạng B này. Theo đánh giá của nhiều người dùng, hàng ghế sau của những chiếc Soluto cũ có phần hơi phẳng, cùng với đó là độ ngả lưng không nhiều khiến trải nghiệm ngồi không thực sự thoải mái.

Những nâng cấp trên cả 4 phiên bản của Kia Soluto.

Những nâng cấp trên cả 4 phiên bản của Kia Soluto.

Với giá bán lẻ đề xuất thấp nhất phân khúc, Kia Soluto từng gây bão khi mới ra mắt thị trường Việt Nam. Tuy nhiên những khuyết thiếu về trang bị so với đối thủ khiến sức tiêu thụ của mẫu xe này dần tụt dốc. Dẫu vậy, Kia Soluto vẫn là sự lựa chọn hấp dẫn với những khách hàng tìm kiếm phương tiện kinh doanh chạy dịch vụ hoặc gia đình trẻ có điều kiện tài chính eo hẹp. Nguyên nhân là do ngoài giá rẻ, khối động cơ xăng, dung tích 1.4L của Kia Soluto cũng cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt.

Đánh giá:
Quảng cáo