Chiếc MPV cỡ nhỏ 7 chỗ Mitsubishi Xpander tại Bình Dương gây choáng không ít người khi chủ nhân bấm được biển số "tứ quý" 8. Không chỉ thế, con số đầu tiên cũng là 6 mang ý nghĩa rất tốt đẹp.

Chỉ ít ngày sau hình ảnh một chiếc MPV cỡ nhỏ 7 chỗ Mitsubishi Xpander phiên bản cao cấp nhất Special Edition tại Sài thành đeo biển số 51H-199.99, hay còn gọi là "tứ quý" 9 gây không ít sự chú ý cho cộng đồng mạng, gần đây, trên mạng xã hội lại lan truyền hình ảnh một chiếc Mitsubishi Xpander đeo biển "tứ quý" khác.

Thêm một chiếc Mitsubishi Xpander đeo biển tứ quý tại Việt Nam xuất hiện

Thêm một chiếc Mitsubishi Xpander đeo biển "tứ quý" tại Việt Nam xuất hiện. Ảnh: Facebook

Những hình ảnh này cho thấy, chiếc MPV cỡ nhỏ 7 chỗ Mitsubishi Xpander đeo biển "tứ quý" 8 của tỉnh Bình Dương. Biển số đầy đủ của mẫu xe Mitsubishi Xpander này là 61A-688.88. Có thể thấy, chiếc Mitsubishi Xpander ở Bình Dương không chỉ gây chú ý khi chủ nhân bấm được biển số "tứ quý" 8, ngay cả con số đầu tiên cũng là 6 mang ý nghĩa rất tốt đẹp.

Số 6 còn được đọc là lộc, còn 8 là phát. Biển số 68 thường mang ý nghĩa lộc phát. Riêng biển "tứ quý" 8 được xếp vào 1 trong top 3 biển siêu đẹp tại Việt Nam. Biển số này so về độ đẹp và độc chỉ đứng sau "tứ quý" 9. Biển "tứ quý" 8 mang hàm ý trường phát, may mắn suốt đời cho chủ nhân.

Chiếc MPV cỡ nhỏ 7 chỗ Mitsubishi Xpander này mang biển tứ quý 8 tại Bình Dương

Chiếc MPV cỡ nhỏ 7 chỗ Mitsubishi Xpander này mang biển "tứ quý" 8 tại Bình Dương. Ảnh: Facebook

Chiếc MPV cỡ nhỏ 7 chỗ Mitsubishi Xpander biển "tứ quý" 8 tại Bình Dương cũng sở hữu màu sơn trắng như chiếc xe Mitsubishi Xpander biển "tứ quý" 9 ở Sài thành. Ngoài ra, còn có một chiếc Mitsubishi Xpander màu trắng ở Đà Nẵng đeo biển "ngũ quý" 4.

Giá xe Mitsubishi Xpander tại Việt Nam bắt đầu từ 550 triệu đến 650 triệu đồng. Tuy nhiên, những chiếc xe MPV cỡ nhỏ 7 chỗ Mitsubishi Xpander đeo biển "tứ quý" hứa hẹn sẽ có giá cao hơn rất nhiều so với giá chủ xe bỏ tiền ra mua từ đại lý.

Mitsubishi Xpander mang biển tứ quý 9 tại Sài thành

Mitsubishi Xpander mang biển "tứ quý" 9 tại Sài thành

Mitsubishi Xpander biển "tứ quý" 8 ở Bình Dương vẫn được trang bị động cơ xăng 4 xi-lanh, DOHC 16 van, dung tích 1.5 lít, sản sinh công suất tối đa 104 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 141 Nm tại vòng tua máy 4.000 vòng/phút. Động cơ kết hợp cùng hệ dẫn động cầu trước và hộp số tự động 4 cấp.

Theo Mitsubishi, mức tiêu thụ nhiên liệu trên Xpander trong đường đô thị là 7,4 lít/100 km cho bản số sàn và 7,6 lít/100 km cho bản số tự động. Đường ngoại ô sẽ giúp Mitsubishi Xpander có mức tiêu thụ nhiên liệu ấn tượng hơn với các mức 5,3 lít/100 km và 5,4 lít/100 km.

SeoHi