Nhiều người đánh giá chiếc Range Rover rất đẹp mắt nhưng người trang trí hoa cưới lại không có tâm khiến chiếc xe hoa này trở nên "quê mùa". Tuy nhiên, số khác cho rằng có Range Rover làm xe hoa đã quá sang.

Mới đây, trên mạng xã hội lại có dịp xôn xao khi hình ảnh 1 chiếc SUV hạng sang Range Rover màu trắng đeo biển kiểm soát của Hà Nội làm nhiệm vụ xe hoa. Điều đáng nói, cư dân mạng lại chỉ ngắm nghía vào bó hoa cưới của mẫu xe sang này.

SUV hạng sang Range Rover làm xe hoa khiến cư dân mạng không khỏi sốc với bó hoa cưới

SUV hạng sang Range Rover làm xe hoa khiến cư dân mạng không khỏi sốc với bó hoa cưới

Cụ thể, phần nắp capô của chiếc SUV hạng sang Range Rover màu trắng được trang trí bó hoa cưới rất lớn. Nhiều cư dân mạng đánh giá chiếc Range Rover rất đẹp mắt nhưng người trang trí hoa cưới lại không có tâm khiến chiếc xe hoa này trở nên "quê mùa".

Tuy nhiên, số khác cho rằng có Range Rover làm xe hoa đã quá sang trọng và việc trang trí hoa cưới chỉ để cho có "tục lệ". "Xe này thì chỉ cần buộc nơ là đẹp rùi cụ ạ", bạn Đ.Q.T bình luận. "Xe đẹp hoa đẹp nhưng chưa chuẩn. Nên thay đổi thành hoa trắng làm chủ đạo điểm tím với vàng sẽ hợp hơn", bạn N.H chia sẻ.

Bó hoa cưới này được đánh giá không tương xứng với Range Rover

Bó hoa cưới này được đánh giá không tương xứng với Range Rover

Range Rover với hoa cưới khủng trên nắp capô

Range Rover với hoa cưới "khủng" trên nắp capô

"Xấu, xe hoa thì chỉ sedan là hợp", bạn BKT cho hay. "Có đầu không có đuôi, người ta thường kiêng đi rước dâu bằng SUV", bạn Đ.T.D cho hay.

Ngoài hoa cưới trên nắp capô, chiếc SUV hạng sang Range Rover màu trắng còn được trang trí khá nhiều nơ cưới ở tay nắm cửa hay trên nóc xe. Các nơ cưới này đều chọn tông màu xanh làm điểm nhấn.

Việc những chiếc SUV hạng sang xuất hiện trong đoàn xe hoa đã không còn là chuyện xa lạ tại Việt Nam, trong đó, 1 buổi rước dâu tại Vĩnh Phúc vào cuối tháng 10/2018 đã quy tụ đến 10 chiếc SUV "khủng" bao gồm Lexus LX570 Super Sport, 6 chiếc Lexus LX570, 3 Toyota Land Cruiser, Cadillac Escalade Premium nhưng xe hoa lại được bàn giao cho mẫu xe siêu sang Mercedes-Maybach S600.

Ảnh: Sao Mai Minh Ky