menu

SUV điện hạng sang Hồng Kỳ E-HS9 2021 có gì hay? Hãy theo dõi video này

23:10 - 11/11/2021

Hồng Kỳ E-HS9 có lẽ là mẫu SUV điện cao cấp, chất lượng nhất từ Trung Quốc ở thời điểm hiện tại.

Dù không có tiếng vang trên thế giới, nhưng Hồng Kỳ là thương hiệu xe lâu đời và uy tín nhất Trung Quốc, và trong thời gian gần đây, thương hiệu này đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ với những mẫu xe điện hiện đại, sang trọng phù hợp xu thế.

Một trong những mẫu xe mới nhất và đáng lưu ý nhất của Hồng Kỳ là E-HS9, một mẫu SUV sang trọng chạy điện hoàn toàn. Sau đây, chúng ta sẽ cùng có cái nhìn sâu hơn về chất lượng của mẫu xe điện to lớn này thông qua một video đánh giá từ kênh YouTube “Wheelsboy”.

Video "Wheelsboy" đánh giá SUV điện hạng sang Hồng Kỳ E-HS9 2021

Video bắt đầu với điều hiển nhiên đó là thiết kế ấn tượng của E-HS9, có lẽ một người khó tính đến mấy cũng không thể phủ nhận chiếc xe Trung Quốc này có sức hút rất riêng. Thoạt nhìn, nó có thể giống như một sự pha trộn giữa các sản phẩm của Lincoln, Hyundai, BMW, và thậm chí Rolls-Royce, đặc biệt là nếu bạn nhìn nó từ phía trước, nhưng đồng thời cũng lại có điểm gì đó khác biệt, một dấu ấn bản sắc riêng. Phía bên sườn xe trông cũng rất đẹp với đường mái dốc nhẹ, và sự kết hợp hai tông màu tinh tế.

Hồng Kỳ E-HS9 2021 là một trong những mẫu xe điện sang trọng, đắt đỏ nhất thị trường Trung Quốc

Tuy nhiên, cabin mới thật sự là điều ấn tượng nhất về Hồng Kỳ E-HS9. Như bạn có thể thấy từ video đánh giá, cabin xe là một không gian chất lượng cao với vô số tính năng và công nghệ hiện đại xung quanh. Như người dẫn video đã chỉ ra, nội thất của E-HS9 mang đến một cảm giác sang trọng kiểu cổ điển thú vị, giống như một số mẫu Cadillac đời cũ.

E-HS9 có kích thước ngang ngửa BMW X7, và nhìn từ bên sườn, ta có thể thấy nó lớn đến thế nào

Về mặt hiệu suất, chiếc E-HS9 được giới thiệu trong video này là phiên bản sử dụng hệ truyền động điện mạnh hơn. Nó trang bị hai mô tơ điện, tạo ra công suất kết hợp khoảng 550 mã lực, đủ để gia tốc nhanh từ 0-100 km/h trong gần 5 giây đồng hồ.

Nội thất của E-HS9 là điểm ấn tượng nhất với những trang bị rất sang trọng, hiện đại

Hiện tại, Hồng Kỳ E-HS9 2021 có giá bán dao động từ 509.800 – 729.800 nhân dân tệ (tương đương 1,8 – 2,58 tỷ đồng), một cái giá phù hợp đối với một mẫu SUV điện sang trọng cỡ lớn.

Đánh giá: