menu

Sự trùng hợp trong dàn xe của 2 người đặt mua xe thể thao giới hạn Porsche 911 Sport Classic 2023 đầu tiên Việt Nam

08:43 - 18/07/2022

Trong khi Cường "Đô-la" nổi tiếng với đam mê siêu xe và thích trải nghiệm những mẫu xe hoàn toàn mới thì doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ là người kín tiếng, chỉ thích sưu tầm xe từ bình dân đến siêu đắt đỏ. Hiện garage xe của 2 người này có nhiều mẫu xe trùng nhau về phiên bản, sắp tới, cả Cường "Đô-la" và "Qua" Vũ sẽ nhận bàn giao Porsche 911 Sport Classic 2023.

Vào cuối tuần vừa qua, thông tinh ông Nguyễn Quốc Cường hay còn gọi Cường "Đô-la" và doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ đặt mua xe Porsche 911 Sport Classic 2023 chính hãng đã thu hút nhiều sự quan tâm của giới mê xe trong nước. Cả 2 đều là những người mê xe hàng đầu tại Việt Nam và cùng chọn đặt hàng mua xe thể thao giới hạn Porsche 911 Sport Classic 2023 khiến không ít người thích thú.

Trong khi Cường "Đô-la" nổi tiếng với đam mê siêu xe và thích trải nghiệm những mẫu xe hoàn toàn mới thì doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ là người kín tiếng, chỉ thích sưu tầm xe từ bình dân đến siêu đắt đỏ. Hiện garage xe của 2 người này có nhiều mẫu xe trùng nhau về phiên bản, và tất nhiên là sắp tới, cả Cường "Đô-la" và "Qua" Vũ sẽ có chung sở thích đó chính là nhận bàn giao xe thể thao giới hạn Porsche 911 Sport Classic 2023 chỉ có 1.250 xe trên toàn thế giới.

Cường Đô-la sau vô lăng xe Porsche 911 GT3 thế hệ 992

Cường "Đô-la" sau vô lăng xe Porsche 911 GT3 thế hệ 992

Còn đây là xe Porsche 911 GT3 thế hệ 992 số tự động của ông Vũ

Sự trùng hợp trong dàn xe của 2 người đặt mua xe thể thao giới hạn Porsche 911 Sport Classic 2023 đầu tiên Việt Nam đến từ những mẫu siêu xe, xe siêu sang hay xe thể thao của các thương hiệu nổi tiếng như Ferrari, Mercedes-AMG hay Porsche...

Vào đầu năm nay, khi thông tin về việc chiếc xe đua đường phố Porsche 911 GT3 thế hệ 992 đầu tiên về Việt Nam đã nhận được sự quan tâm của giới mê xe trong nước. Sau đó, chủ nhân của xe cũng đã lộ diện, là 1 người sưu tầm xe hàng đầu Việt Nam, người đó không ai khác ngoài ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Vài tháng sau đó, chiếc xe Porsche 911 GT3 thế hệ mới thứ 2 đã xuất hiện và có mặt trong garage xe của Cường "Đô-la".

Trước khi sở hữu cặp đôi xe đua đường phố Porsche 911 GT3 thế hệ 992, cả "Qua" Vũ và Cường "Đô-la" đều không chia sẻ gì về mẫu xe thể thao tốc độ này. Tuy nhiên, sau khi đã sở hữu chiếc Porsche 911 GT3 992 đầu tiên về nước, ông Đặng Lê Nguyên Vũ không lái mẫu xe này ra đường mà thay vào đó là chiếc Porsche 911 GT3 thế hệ mới khác với màu xanh lính độc đáo và quan trọng hơn là xe sử dụng hộp số sàn 6 cấp. Đây cũng là chiếc Porsche 911 GT3 thế hệ 992 đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được trang bị số sàn.

Ferrari F8 bản Tributo của Cường Đô-la

Ferrari F8 bản Tributo của Cường "Đô-la"

Còn đây là siêu xe Ferrari F8 nhưng là bản Spider của Đặng Lê Nguyên Vũ

Còn đây là siêu xe Ferrari F8 nhưng là bản Spider của Đặng Lê Nguyên Vũ

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ nổi tiếng là người yêu thích thương hiệu xe Ferrari và trong cuộc mua sắm cách đây 2 tháng, vị đại gia ngành cà phê đã tậu cho mình ít nhất một chiếc Ferrari F8 màu trắng thuộc phiên bản mui trần, còn trong garage xe của Cường "Đô-la" từ lâu đã có một chiếc Ferrari F8 xuất hiện nhưng là bản Coupe, mang tên gọi Tributo.

Ngoài chiếc siêu xe mui trần Ferrari F8 Spider màu trắng, ông Đặng Lê Nguyên Vũ còn được cho mua thêm 1 xe khác màu vàng nhưng hiện chưa rõ giao dịch đã thành công và bàn giao đến garage xe cho đại gia ngành cà phê này hay chưa.

Mercedes-AMG GT R

Mercedes-AMG GT R

Một chiếc xe hai cửa khác còn gắn liền với ông Đặng Lê Nguyên Vũ và Cường "Đô-la" đó chính là siêu xe Mercedes-AMG GT R mang màu sơn Designo Selenite Grey Magno độc nhất vô nhị tại Việt Nam. Câu chuyện xảy ra vào tháng 3 năm 2022 khi Cường "Đô-la" nhận bàn giao chiếc xe đua đường phố Porsche 911 GT3 thế hệ 992 đã bán lại siêu xe Mercedes-AMG GT R đầu tiên về Việt Nam và người chốt đơn sau đó chính là ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Hiện trong garage xe của đại gia ngành cà phê còn có 1 chiếc siêu xe Mercedes-AMG GT R khác mang màu sơn AMG Green Hell Magno nhưng đã được dán màu bạc và siêu xe giới hạn Mercedes-AMG GT R Pro chỉ có 750 xe trên toàn thế giới, đây cũng chính là bản nâng cấp của Mercedes-AMG GT R.

Cặp đôi xe Mercedes-AMG G63 màu xanh lính của Qua Vũ

Cặp đôi xe Mercedes-AMG G63 màu xanh lính của "Qua" Vũ

Mercedes-AMG G63 màu xanh China của Cường Đô-la

Mercedes-AMG G63 màu xanh China của Cường "Đô-la"

Cái tên tiếp theo chúng tôi muốn nói đến chính là Mercedes-AMG G63, trong khi Cường "Đô-la" đặt mua chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 màu xanh Blue China đầu tiên ở Việt Nam thì không ai rõ ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã sở hữu bao nhiêu xe Mercedes-AMG G63.

Chỉ biết rằng, trong một sự kiện trưng bày siêu xe diễn ra vào cuối tháng 6 năm 2022 ở thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, Chủ tịch Trung Nguyên mang đến 2 xe Mercedes-AMG G63 ra "tiếp khách" và ngoại thất đều được dán màu xanh quân đội nhám.

Porsche 911 Sport Classic 2023 là điểm chung tiếp theo của Cường Đô-la và Qua Vũ

Porsche 911 Sport Classic 2023 là điểm chung tiếp theo của Cường "Đô-la" và "Qua" Vũ

Cuối cùng chính là ông Đặng Lê Nguyên Vũ và Cường "Đô-la" đã đặt mua xe thể thao giới hạn Porsche 911 Sport Classic 2023 chỉ có 1.250 xe trên toàn thế giới, trong đó, xe của "Qua" Vũ mang số thứ tự 10, đặt mua vài tháng trước, còn xe Porsche 911 Sport Classic 2023 của Cường "Đô-la" mới đặt mua có số thứ tự được cho là 1.202/1.250.

Đánh giá: