menu

Siêu xe mui trần McLaren 720S Spider hơn 20 tỷ đồng, màu "tắc kè", đóng biển Nghệ An

18:39 - 30/08/2023

Đây cũng là chiếc siêu xe hiếm hoi đăng ký biển số 37 của tỉnh Nghệ An, thông tin chúng tôi có được, người mua xe phải chi ra 20 tỷ đồng để sở hữu chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider này.

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh về chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider mang bộ áo "tắc kè", mang biển số 37K-179.57, đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng, lý do, vì đây là chiếc siêu xe hiếm hoi mang biển số của tỉnh Nghệ An.

Thông tin chúng tôi tìm hiểu có được, chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider này được đại gia Nghệ An mua lại của 1 dân chơi Sài thành, chủ nhân của xe sinh sống ở Diễn Châu, một huyện đồng bằng ven biển thuộc tỉnh Nghệ An.

Chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider mới về làm dâu ở tỉnh Nghệ An nguyên bản có màu đỏ, chủ nhân của xe đã cho thay áo sang màu "tắc kè", tức đổi màu theo góc nhìn và ánh nắng chiếu vào, hình ảnh chụp lại cho thấy, xe có sắc tím, xanh rêu và màu cam.

Theo thông tin ban đầu cho biết, chủ nhân đã chi ra hơn 20 tỷ đồng để sở hữu chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider này, lúc về nước, McLaren 720S Spider có giá bán trên 23 tỷ đồng, chưa bao gồm các chi phí đăng ký biển số, vì thế, giới mê xe ước tính, giá trị của các xe McLaren 720S Spider đã qua sử dụng hiện nay chỉ hơn 16 tỷ đồng.

Chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider mà đại gia ở Diễn Châu mới mua lại có 4 chi tiết khác biệt so với phiên bản Coupe, đầu tiên chính là việc xe sở hữu phần mui xếp cứng chỉ mất thời 11 giây để thực hiện thao tác đóng hoặc mở mui xe theo như công bố của nhà sản xuất.

Tiếp đến là điểm nối giữa mui xếp cứng với khoang chứa mui có thêm 1 tấm kính nhỏ có thể điều chỉnh lên xuống, thứ 3 là việc là xe mui trần khiến cho phần động cơ của McLaren 720S Spider thiết kế lại để dành khoảng trống cho không gian chứa mui xe. Cuối cùng chính là việc McLaren 720S Spider vẫn sở hữu cửa cánh bướm nhưng bản lề nối với mui cố định đã bị loại bỏ, khiến thiết kế phần cửa mỏng hơn.

Siêu mui trần McLaren 720S Spider sở hữu khối động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 710 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm. 

Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động tuần tự 7 cấp, nhờ đó, đại gia ở Nghệ An có thể trải nghiệm khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h của McLaren 720S Spider chỉ trong thời gian 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h hoặc 341 km/h, tùy theo việc xe đang mở mui hay đóng mui lại.

Ảnh: MXH

Đánh giá: