Chiếc siêu xe mui trần McLaren 650S Spider từng qua tay của Cường "Đô-la" lẫn Minh "Nhựa" mới được chủ nhân cho thay đổi bộ áo từ xanh dương sang màu vàng bằng phương pháp dán đề-can.

Siêu xe mui trần McLaren 650S Spider từng của Cường "Đô-la" thay áo mới. Video: Bin Phạm

Chiếc siêu xe mui trần McLaren 650S Spider mang ngoại thất màu xanh Aurora Blue độc nhất vô nhị tại thị trường Việt Nam hiện đang có mặt ở Hà Nội có lý lịch khá đặc biệt khi từng qua tay cả Cường "Đô-la" lẫn Minh "Nhựa". Hiện tại, ngoại thất chiếc McLaren 650S Spider Aurora Blue này đã được chủ mới dán đổi màu từ xanh dương sang màu vàng bằng phương pháp đề-can.

Siêu xe mui trần McLaren 650S Spider từng của Cường Đô-la thay áo mới

Siêu xe mui trần McLaren 650S Spider từng của Cường "Đô-la" thay áo mới

Nhiều khả năng chiếc siêu xe mui trần McLaren 650S Spider có màu sơn "zin" Aurora Blue độc nhất Việt Nam đã tìm thấy chủ nhân mới sau hai tháng được chuyển "hộ khẩu" từ Sài thành ra tận Hà Nội. Trước đó, chiếc siêu xe McLaren 650S Spider màu xanh Aurora Blue hiện đã thay áo sang màu vàng từng được Cường "Đô-la" dán đổi màu sang trắng-đen để tham dự vào hành trình siêu xe Car Passion 2018. Chưa dừng lại đó, siêu xe mui trần này còn từng mang bộ áo crôm đen rất cá tính.

Siêu xe mui trần McLaren 650S Spider mới thay áo sang màu vàng được đưa về nước từ cuối tháng 7/2016, hai tháng sau đó, chiếc xe này được Minh "Nhựa" tậu để sánh đôi cùng với chiếc siêu xe mang màu xanh dương khác là Lamborghini Aventador LP750-4 SV. Siêu xe McLaren 650S Spider có màu sơn "zin" là xanh Aurora Blue này được Minh "Nhựa" cho đăng ký chiếc biển số 51F-997.97 rất đẹp mắt.

Còn đây là màu sơn gốc của chiếc siêu xe McLaren 650S Spider mới thay đổi áo sang màu vàng

Còn đây là màu sơn gốc của chiếc siêu xe McLaren 650S Spider mới thay đổi áo sang màu vàng

Ngoài màu sơn vàng mới được dán đổi màu bằng đề-can, chiếc siêu xe McLaren 650S Spider này còn có nhiều chi tiết bằng sợi carbon bóng tạo điểm nhấn ở thiết kế và đồng thời giúp trọng lượng xe giảm cân đáng kể. Chưa hết, siêu xe mui trần này còn được trang trí thêm hai sọc màu đen ở trên nắp capô phía trước.

Siêu xe mui trần McLaren 650S Spider mới thay áo từ xanh Aurora Blue sang màu vàng còn có bộ mâm 10 chấu đơn siêu nhẹ do bộ phận MSO sản xuất. Màu mâm của siêu xe này là đen Satin kết hợp phanh McLaren Orange nổi bật.

Vẻ đẹp của chiếc siêu xe McLaren 650S Spider sau khi được thay áo sang màu vàng

Vẻ đẹp của chiếc siêu xe McLaren 650S Spider sau khi được thay áo sang màu vàng

Ngoài màu vàng, ngoại thất chiếc McLaren 650S Spider này còn có nhiều chi tiết bằng carbon và 2 sọc màu đen ở trên nắp capô

Ngoài màu vàng, ngoại thất chiếc McLaren 650S Spider này còn có nhiều chi tiết bằng carbon và hai sọc màu đen ở trên nắp capô

McLaren 650S Spider là phiên bản mui trần và sở hữu kiểu mui xếp cứng có thể đóng hoặc mở mui trong thời gian 16 giây. Siêu xe McLaren 650S Spider được trang bị động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,8 lít, sản sinh công suất tối đa 641 mã lực và mô-men xoắn cực đại 680 Nm. Toàn bộ sức mạnh của siêu xe này được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp.

Do có trọng lượng nặng hơn 40 kg so với bản Coupe, vì thế, McLaren 650S Spider có thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong 3,1 giây, chậm hơn 0,1 giây so với 650S. Tốc độ tối đa của siêu xe mui trần này là 328 km/h, con số trên McLaren 650S Coupe là 333 km/h.

Tin Tin

Ảnh: Bin Phạm