menu

Siêu xe Mercedes-AMG GT R đầu tiên định cư tại Hà Nội

12:31 - 03/09/2022

Ngoại thất chiếc siêu xe Mercedes-AMG GT R mới bị bắt gặp lăn bánh tại Hà Nội có màu sơn trắng, khác biệt so với 3 chiếc xe Mercedes-AMG GT R còn lại đang mang màu xám Designo Magno Selenite Grey và xanh AMG Green Hell Magno.

Vào đầu tháng 6 vừa qua, hình ảnh chiếc siêu xe Mercedes-AMG GT R mang màu sơn trắng, được nhập khẩu chính hãng về nước đã thu hút sự quan tâm của giới mê xe. Đây cũng chính là xe Mercedes-AMG GT R thứ 3 tại Việt Nam được nhập khẩu chính hãng và ngoài ra, còn có 1 chiếc Mercedes-AMG GT R khác được nhập khẩu không chính hãng.

Đến nay, danh tính của vị chủ nhân của siêu xe Mercedes-AMG GT R mang màu sơn trắng đã được bật mí đó là 1 người chơi xe đến từ Hà Nội. Như vậy, đây hiện cũng là chiếc xe Mercedes-AMG GT R đầu tiên mang biển số Thủ Đô, trong khi đó, 3 chiếc xe Mercedes-AMG GT R còn lại đều mang biển số của Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoại thất chiếc siêu xe Mercedes-AMG GT R mới bị bắt gặp lăn bánh tại Hà Nội có màu sơn trắng, khác biệt so với 3 chiếc xe Mercedes-AMG GT R còn lại đang mang màu xám Designo Magno Selenite Grey và xanh AMG Green Hell Magno.

Bên cạnh đó, xe còn có nhiều chi tiết là tùy chọn carbon như mui xe hay cánh gió đuôi và các chi tiết màu đen ở cản va trước sau, vỏ gương, nẹp sườn hay cả bộ mâm thể thao AMG của xe cũng được hoàn thiện với tông màu đen mờ và kẹp phanh màu vàng.

Giá xe Mercedes-AMG GT R chính hãng tại Việt Nam từ 11,59 tỷ đồng chưa bao gồm tùy chọn cũng như chi phí lăn bánh. Ngoài 4 xe Mercedes-AMG GT R tiêu chuẩn, các đại gia Việt còn mang về nước 2 chiếc siêu xe Mercedes-AMG GT R khác nhưng thuộc bản nâng cấp giữa vòng đời có tên gọi Pro và còn được sản xuất giới hạn 750 xe trên toàn thế giới.

Đây là chiếc siêu xe Mercedes-AMG GT R duy nhất mang màu trắng hiện nay tại Việt Nam

Đây là chiếc siêu xe Mercedes-AMG GT R duy nhất mang màu trắng hiện nay tại Việt Nam. Ảnh: Phong Hoang Duong

Dòng siêu xe Mercedes-AMG GT R gây ấn tượng mạnh không chỉ đến từ thiết kế hầm hố hơn xe tiêu chuẩn mà bởi còn sử dụng khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 577 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700 Nm.

Kết hợp cùng hộp số thể thao ly hợp kép 7 cấp, nhờ đó, động cơ giúp siêu xe Mercedes-AMG GT R chính hãng thứ 3 về Việt Nam mới bị bắt gặp lăn bánh ở Hà Nội có thể dễ dàng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 3,6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 318 km/h.

Đánh giá: