menu

Siêu xe Lamborghini với ngoại hình bản giới hạn Aventador SVJ xuất hiện tại Sài thành

08:05 - 24/08/2022

Nguyên bản là chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 nhưng sau đó đã được một ông chủ showroom bán siêu xe ở nước bạn độ lại body kit bản giới hạn Aventador SVJ ở phần đầu và đuôi xe còn được ra biển tên riêng của người này. Đến nay, chiếc xe Lamborghini với ngoại hình bản giới hạn Aventador SVJ đã xuất hiện tại Sài thành.

Mới đây, hình ảnh về một chiếc siêu xe Lamborghini Aventador xuất hiện trong hầm đỗ xe ở Sài thành đã thu hút sự quan tâm của giới mê xe. Lý do đây là chiếc xe Lamborghini Aventador hiếm hoi ở Việt Nam có ngoại thất sơn màu đen.

Nguyên bản là chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 nhưng sau đó, siêu bò đã được một ông chủ showroom bán siêu xe ở nước bạn độ lại body kit bản giới hạn Aventador SVJ ở phần đầu và đuôi xe và còn được ra biển tên riêng của người này.

Đến nay, chiếc siêu xe Lamborghini với ngoại hình bản giới hạn Aventador SVJ đã xuất hiện tại Sài thành nhận được sự quan tâm của giới mê xe trong nước. Điểm khác biệt của xe chính là biển số đã thay đổi 1 lần nữa, phù hợp với chủ xe mới.

Nhìn ngoại thất chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 này dễ thấy phần đầu xe với cản va trước và hốc gió đã được nâng cấp lên của phiên bản Lamborghini Aventador SVJ ước tính đã có 5 chiếc được mang về nước bao gồm bản Coupe và Roadster.

Tuy nhiên khi đi vòng ra bên hông xe, ngoại hình vẫn là của bản Lamborghini Aventador LP700-4 với hốc gió thường, nhưng được chủ nhân nâng cấp lên bộ mâm độ sơn màu vàng crôm rất nổi bật trên bộ áo nguyên bản màu đen của xe.

Phần đầu xe đã được độ lên body kit của bản Lamborghini Aventador SVJ

Phần đầu xe đã được độ lên body kit của bản Lamborghini Aventador SVJ. Ảnh: FBNV

Bên hông chỉ độ lại bộ mâm rất nổi bật và đằng sau xe có cánh gió đuôi của SVJ

Bên hông chỉ độ lại bộ mâm rất nổi bật và đằng sau xe có cánh gió đuôi của SVJ. Ảnh: FBNV

Phần đuôi xe cũng được nâng cấp lên bản độ Lamborghini Aventador SVJ với cản va sau và cánh gió đuôi cố định là điểm nhấn của xe.

Chiếc siêu xe Lamborghini với ngoại hình bản giới hạn Aventador SVJ mới xuất hiện tại Sài thành không có nâng cấp nào ở động cơ. "Trái tim" của xe Lamborghini Aventador LP700-4 sử dụng động cơ V12, dung tích 6.5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm.

Động cơ này kết hợp cùng hộp số tự động 7 cấp ISR và hệ dẫn động 4 bánh, nhờ đó, siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 độ body kit SVJ chỉ mất thời gian 2,9 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Đánh giá: