Chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago LP670-4 SV chỉ có 186 chiếc trên toàn thế giới sau khi được Chủ tịch Trung Nguyên bán lại đã được một ông chủ công ty nhập khẩu tư nhân quận 5 độ lại ống xả IPE.

Siêu xe hàng hiếm Lamborghini Murcielago SV được độ ống xả IPE. Video: SaiGon Hunter Team-Car & Passion và Cody Hopper

siêu xe cực hiếm Lamborghini Murcielago LP670-4 SV

Vào cuối tuần vừa qua, chiếc siêu xe cực hiếm Lamborghini Murcielago LP670-4 SV từng thuộc sở hữu của cả Minh "Nhựa" và ông Đặng Lê Nguyên Vũ, Chủ tịch Trung Nguyên đã được chủ mới đem ra "tắm nắng" trên đường phố Sài thành.

Chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago LP670-4 SV độc nhất vô nhị tại Việt Nam được ông chủ công ty nhập khẩu tư nhân quận 5, Tp.HCM chạy xe sang khu đô thị Sala, quận 2 và dừng chân gần nóc hầm Thủ Thiêm.

siêu xe Lamborghini Murcielago LP670-4 SV hàng hiếm đã được chủ mới độ lại hệ thống ống xả của IPE

Được biết, sau khi ông Đặng Lê Nguyên Vũ bán lại siêu xe Lamborghini Murcielago LP670-4 SV hàng hiếm cho công ty nhập khẩu tư nhân quận 5 này, "siêu bò" đã được chủ mới độ lại hệ thống ống xả của IPE.

 Lamborghini Murcielago LP670-4 SV độ ống xả IPE

Với "khẩu pháo" mới của IPE, âm thanh của khối động cơ V12 trên Lamborghini Murcielago LP670-4 SV đã có sự thay đổi so với ống xả "zin".

Lamborghini Murcielago LP670-4 SV độc nhất Việt Nam có màu đen nhám

Chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago LP670-4 SV khi về tay ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã được dán đổi màu sang bạc. Nhưng đến khi ông chủ công ty nhập khẩu tư nhân quận 5 mua lại, siêu xe hàng hiếm này đã được "lột bỏ" đề-can màu bạc trở về màu đen nhám nguyên bản.

siêu xe Lamborghini Murcielago LP670-4 SV độc nhất Việt Nam còn có logo SV bên hông xe và cùm phanh được hoàn thành với màu vàng

Ngoài màu sơn đen nhám, siêu xe Lamborghini Murcielago LP670-4 SV độc nhất Việt Nam còn có logo SV bên hông xe và cùm phanh được hoàn thành với màu vàng.

Trên toàn thế giới chỉ có đúng 186 chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago LP670-4 SV được sản xuất

Trên toàn thế giới chỉ có đúng 186 chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago LP670-4 SV được sản xuất, trong đó, chiếc siêu xe xuất hiện tại Việt Nam mang số thứ tự 46. Chủ nhân ban đầu của chiếc Lamborghini Murcielago LP670-4 SV độc nhất vô nhị ở Việt Nam này chính là Phạm Trần Nhật Minh hay còn gọi Minh "Nhựa".

siêu xe hàng hiếm Lamborghini Murcielago LP670-4 SV có ngoại thất dữ dằn hơn với cản va trước và sau thiết kế lại hoàn toàn

So với Lamborghini Murcielago LP640-4, siêu xe hàng hiếm Lamborghini Murcielago LP670-4 SV có ngoại thất dữ dằn hơn với cản va trước và sau thiết kế lại hoàn toàn.

Lamborghini Murcielago LP670-4 SV còn có cánh gió đuôi cố định cỡ lớn cũng bằng sợi carbon

Cản va sau của Lamborghini Murcielago LP670-4 SV bằng sợi carbon nhám cùng với lưới tản nhiệt mở rộng nhằm giúp siêu xe này thoát khí tốt hơn. Chưa hết, Lamborghini Murcielago LP670-4 SV còn có cánh gió đuôi cố định cỡ lớn cũng bằng sợi carbon.

siêu xe hàng hiếm Lamborghini Murcielago LP670-4 SV cũng được giảm cân 100 kg so với bản tiêu chuẩn

Ống xả của xe có trọng lượng nhẹ và mang đến "tiếng thở" ấn tượng hơn so với Lamborghini Murcielago LP640. Bản thân siêu xe hàng hiếm Lamborghini Murcielago LP670-4 SV cũng được "giảm cân" 100 kg so với bản tiêu chuẩn. Ngoài ra, bên ngoài màu sơn đen nhám còn có logo SV màu vàng thể hiện đây là siêu xe cuối cùng của dòng Lamborghini Murcielago.

Các phiên bản của dòng siêu xe cửa cắt kéo trên Lamborghini thường kết thúc dòng đời bằng một phiên bản có tên gọi SuperVeloce

Các phiên bản của dòng siêu xe cửa cắt kéo trên Lamborghini thường kết thúc dòng đời bằng một phiên bản có tên gọi SuperVeloce và được sản xuất giới hạn cũng như sức mạnh tăng lên đáng kể. Lamborghini Murcielago LP670-4 SV cũng không nằm ngoài số đó.

Siêu xe Lamborghini Murcielago LP670-4 SV vẫn sử dụng khối động cơ V12, dung tích 6.5 lít

Siêu xe Lamborghini Murcielago LP670-4 SV vẫn sử dụng khối động cơ V12, dung tích 6.5 lít như bản LP640 nhưng "trái tim" của xe sản sinh công suất tối đa lên đến 670 mã lực, tăng 30 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 660 Nm tại vòng tua máy 6.500 vòng/phút.

Động cơ trên kết hợp cùng hộp số tự động 6 cấp E-Gear

Động cơ trên kết hợp cùng hộp số tự động 6 cấp E-Gear, nhờ đó, siêu xe hàng hiếm Lamborghini Murcielago LP670-4 SV chỉ mất thời gian trong vòng 3,3 giây là có thể tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát

Vận tốc tối đa trên siêu xe Lamborghini Murcielago LP670-4 SV là 342 km/h

Vận tốc tối đa trên siêu xe Lamborghini Murcielago LP670-4 SV là 342 km/h.

siêu xe Lamborghini Murcielago LP670-4 SV được cho có giá bán 1,3 triệu đô la

Lúc mới về nước, siêu xe Lamborghini Murcielago LP670-4 SV được cho có giá bán 1,3 triệu đô la. Tuy nhiên, hiện tại chưa rõ "siêu bò" hàng hiếm này có giá thách cưới bao nhiêu.