Sau gần 1 ngày di chuyển từ Sài Gòn, chiếc siêu xe Aston Martin DB11 V8 màu cam Cosmos đã có mặt tại Hội An dưới sự chào đón của không ít bạn trẻ mê xe. Đây cũng là siêu xe hiếm hoi tại Quảng Nam.

Thông tin về chiếc siêu xe Aston Martin DB11 V8 thứ 4 cập bến Việt Nam đã được Tinxe.vn đưa tin cách đây 2 ngày. Vào trưa hôm qua, ngày 26/4/2019, chiếc Aston Martin DB11 V8 này đã được bàn giao cho chủ nhân ở Hội An sau quá trình xe được vận chuyển từ Hải Phòng vào trong Sài Gòn và tiếp tục từ Tp.HCM ra Hội An.

Aston Martin DB11 V8 màu cam Cosmos có mặt tại Hội An dưới sự chào đón của không ít bạn trẻ mê xe

Aston Martin DB11 V8 màu cam Cosmos có mặt tại Hội An dưới sự chào đón của không ít bạn trẻ mê xe. Ảnh: Mỹ Lê

Dù chiếc siêu xe Aston Martin DB11 V8 thứ 4 về Việt Nam định cư ở Hội An nhưng chủ nhân vẫn quyết định cho xe ra biển số Sài thành. Đó cũng chính là lý do vì sao siêu xe này được vận chuyển từ Hải Phòng vào trong Nam, thay vì đến Hội An dừng lại bàn giao cho chủ nhân.

Sau gần 1 ngày di chuyển từ Sài Gòn, chiếc siêu xe Aston Martin DB11 V8 màu cam Cosmos đã có mặt tại Hội An dưới sự chào đón của không ít bạn trẻ mê xe. Đây cũng là siêu xe hiếm hoi tại tỉnh Quảng Nam. Chủ nhân của chiếc siêu xe Aston Martin DB11 V8 thứ 4 về Việt Nam là một doanh nhân kín tiếng trong lĩnh vực bất động sản.

Siêu xe Aston Martin DB11 cập bến Hội An mang biển kiểm soát 51H của Tp.HCM

Siêu xe Aston Martin DB11 cập bến Hội An mang biển kiểm soát 51H của Tp.HCM. Ảnh: Xe Đà Nẵng

Siêu xe Aston Martin DB11 V8 thứ 4 về Việt Nam nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn từ giới mê xe bởi chiếc xe này sở hữu gam màu siêu "hot" cam Cosmos. Trước đó, 1 số chiếc Aston Martin DB11 cả động cơ V8 và V12 bị bắt gặp ở Singapore, Thái Lan hay Campuchia đều mang gam màu cam Cinnabar Orange.

Lúc ra mắt giới truyền thông, đại lý Aston Martin Việt Nam cho biết giá xe Aston Martin DB11 phiên bản V8 sẽ bắt đầu ở con số 15,686 tỷ đồng. Mức giá này đều cao hơn rất nhiều so với các thị trường Đông Nam Á khác như Thái Lan hay Malaysia. Tuy nhiên, điều đó cũng không làm khó giới nhà giàu Việt chi tiền để sở hữu siêu xe lịch lãm như Aston Martin DB11.

Siêu xe Aston Martin DB11 V8 này mang màu cam Cosmos

Siêu xe Aston Martin DB11 V8 này mang màu cam Cosmos

Xe có bộ mâm đa chấu kép sơn 2 tông màu tương phản là bạc và đen

Xe có bộ mâm đa chấu kép sơn 2 tông màu tương phản là bạc và đen

Chiếc siêu xe Aston Martin DB11 V8 màu cam Cosmos do một doanh nhân Hội An mua trực tiếp từ đại lý Aston Martin chính hãng. Như vậy, chỉ hơn 1 tháng khai trương đại lý, Aston Martin Việt Nam đã bán được tổng cộng 4 chiếc siêu xe DB11 và 1 chiếc Aston Martin Vantage. Hiện tại, trong showroom của đại lý này chỉ còn duy nhất 1 chiếc Aston Martin Vantage màu đỏ để trưng bày.

Nếu muốn sở hữu siêu xe Aston Martin DB11 V8 tại Việt Nam theo diện chính hãng, rất có thể khách hàng Việt phải chờ đến cuối năm nay mới có xe về để bàn giao. Sức hút của siêu xe Aston Martin DB11 tại Việt Nam đang rất "hot".

Siêu xe Aston Martin DB11 V8 màu cam Cosmos của doanh nhân Hội An có biển thần tài lớn ở đuôi

Siêu xe Aston Martin DB11 V8 màu cam Cosmos của doanh nhân Hội An có biển "thần tài lớn" ở đuôi

Nội thất siêu xe Aston Martin DB11 V8 màu cam Cosmos

Nội thất siêu xe Aston Martin DB11 V8 màu cam Cosmos

Trong bảng màu tiêu chuẩn của Aston Martin, có đến 35 màu sắc cho các khách hàng chọn lựa khi mua DB11. Với sự góp mặt của chiếc siêu xe Aston Martin DB11 V8 thứ 4 tại Việt Nam, bộ sưu tập siêu xe Aston Martin DB11 của các nhà giàu Việt đã trở nên khá đa dạng về màu sắc như xám, bạc, xanh và cuối cùng là màu cực kỳ nổi bật cam Cosmos.

"Trái tim" siêu xe Aston Martin DB11 mang màu sơn cam Cosmos của doanh nhân Hội An vẫn sử dụng khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít do Mercedes-AMG sản xuất. Động cơ này mang đến công suất tối đa 510 mã lực và mô-men xoắn cực đại 675 Nm cho siêu xe Aston Martin DB11 V8.

Động cơ trên siêu xe Aston Martin DB11 V8 sẽ kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp của ZF, truyền sức mạnh tới cầu sau, nhờ đó, mẫu siêu xe này có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian chỉ 4 giây và đạt vận tốc tối đa 301 km/h.