menu

Siêu bò Lamborghini Aventador độ Duke Dynamics cực khủng đã hoàn thiện, màu áo rằn ri cá tính với carbon trần

11:54 - 16/12/2021

Đây là dự án độ của một người nhập xe, cũng là chủ xưởng độ khá có tiếng ở quận 7. Sau gần 3 tháng bắt tay vào lột xác cho siêu bò này, chiếc Lamborghini Aventador độ Duke Dynamics đầu tiên ở Việt Nam đã ra lò với ngoại thất được phối màu áo rằn ri cùng nhiều chi tiết là carbon trần.

Dự án độ chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 của một ông chủ xưởng chăm sóc xe có tiếng tại quận 7, Thành phố  Hồ Chí Minh cũng là người đã đưa không ít xe độc vào dải đất hình chữ S bao gồm 3 mẫu xe hypercar cho các đại gia Việt chơi là McLaren Senna, Koenigsegg Regera, Porsche 918 Spyder đã thu hút sự theo dõi của giới mê xe trong nước.

Sản phẩm này được người Việt độ theo gói của Duke Dynamics, hãng độ xe còn khá xa lạ với các tay chơi trong nước khi trước đó chỉ có một chiếc siêu xe trong nước được chủ nhân cho lên bản độ giới hạn của Duke Dynamics là mẫu xe Ferrari F12 Berlinetta.

Hiện tại, sau gần ba tháng bắt tay vào "lột xác" cho siêu bò này, chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 độ Duke Dynamics đầu tiên ở dải đất hình chữ S đã ra lò với ngoại hình rất hầm hố cũng như bộ áo mà chủ nhân đã chọn cho xe.

Siêu bò Lamborghini Aventador độ Duke Dynamics cực khủng đã hoàn thiện, màu áo rằn ri cá tính với carbon trần. Video: CarSpa

Cụ thể, không để chiếc xe Lamborghini Aventador LP700-4 độ Duke Dynamics này mang bộ áo sợi carbon trần, sẽ khó phối màu với lại bên hông xe cũng như nóc xe có màu vàng nguyên bản, thay vào đó, chủ nhân đã chọn cách đổi áo mới bằng đề-can với màu rằn ri rất ấn tượng và nổi bật cho bò tót này.

Ngoài màu sơn rằn ri, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 độ Duke Dynamics đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam còn có rất nhiều chi tiết bằng carbon như cản va trước, các khe gió trên vòm bánh xe mới được mở rộng, nẹp sườn, khuếch tán sau và cuối cùng là cánh gió đuôi. Đó còn chưa kể chi tiết nắp capô hoàn toàn mới của bò tót này cũng bằng chất liệu carbon.

So với xe Lamborghini Aventador LP700-4 tiêu chuẩn, gói độ Duke Dynamics mang đến ngoại hình mới mẻ cho siêu bò này với nắp capô hiếu chiến mới với điểm nhấn hai khe hốc gió lớn, ngoài ra, cản va trước cũng như hốc gió được sửa đổi thiết kế lại. Bên hông xe, các vòm bánh xe được mở rộng tăng kích thước chiều ngang cho xe và toàn bộ đuôi xe được thay thế hoàn toàn theo sản phẩm của Duke Dynamics.

Xe lúc còn mang ngoại thất sợi carbon trần

Xe lúc còn mang ngoại thất sợi carbon trần. Ảnh: Huy Thắng

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 độ Duke Dynamics của ông chủ xưởng độ ở Sài thành đã hoàn thiện

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 độ Duke Dynamics của ông chủ xưởng độ ở Sài thành đã hoàn thiện với bộ áo rằn ri. Ảnh: Huy Thắng

Hãng Duke Dynamics đã lấy ý tưởng phần đuôi siêu bò giới hạn Lamborghini Centenario LP770-4 để làm mới ngoại hình cho bản độ đắt đỏ của mình. Vì thế, chiếc xe Lamborghini Aventador LP700-4 độ Duke Dynamics của đại gia Việt có khuếch tán sau cỡ lớn, chia thành 3 phần riêng biệt và trang trí thêm các sọc màu xanh lá cây, trắng và đỏ, tượng trưng cho Quốc kỳ Ý, cũng là quê hương của hãng siêu xe Lamborghini.

Lamborghini Centenario LP770-4 có 3 ống xả và sản phẩm Lamborghini Aventador độ Duke Dynamics cũng sửa đổi lại số ống xả của xe còn 3. Chưa hết, xe còn được trang bị cánh gió đuôi carbon cỡ lớn và ấn tượng nhất là nắp khoang động cơ thiết kế mới, bằng carbon với các khe gió hầm hố.

Thiết kế đuôi xe Lamborghini Aventador LP700-4 độ Duke Dynamics

Thiết kế đuôi xe Lamborghini Aventador LP700-4 độ Duke Dynamics. Ảnh: Huy Thắng

Còn đây là của Lamborghini Centenario LP770-4

Còn đây là của Lamborghini Centenario LP770-4

Hiện chưa rõ là ông chủ garage xe có tiếng ở Việt Nam đã chi ra bao nhiều tiền để nâng cấp gói độ Duke Dynamics cho siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 của mình, chỉ biết rằng, thông tin chúng tôi có được, tại thị trường nước ngoài, khách hàng phải chỉ ra từ 35.000 đô la đến 50.000 đô la, tương đương 796 triệu đến 1 tỷ đông.

Nguyên bản siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 được trang bị động cơ V12, dung tích 6.5 lít, tạo ra công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm tại vòng tua máy 5.500 vòng/phút.

Chiếc xe Lamborghini Aventador LP700-4 độ Duke Dynamics nhìn từ đầu xe

Chiếc xe Lamborghini Aventador LP700-4 độ Duke Dynamics nhìn từ đầu xe. Ảnh: Huy Thắng

"Trái tim" này kết hợp cùng hộp số tự động 7 cấp ISR và hệ dẫn động 4 bánh, nhờ đó, siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 độ Duke Dynamics của đại gia Việt chỉ mất khoảng 2,9 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Đánh giá: