menu

Sau 4 năm, Honda lại đeo băng "đội trưởng" cho Civic Type R tại triển lãm Vietnam Motor Show

12:27 - 26/10/2022

Civic Type R lại 1 lần nữa xuất hiện trên bục cao nhất tại gian hàng của Honda ở triển lãm Vietnam Motor Show nhưng liệu lần này chiếc băng "đội trưởng" có giúp mẫu xe này được phân phối chính hãng hay chỉ làm xong nhiệm vụ thu hút khách tham quan rồi mất hút như 4 năm về trước.

Triển lãm Vietnam Motor Show là nơi các hãng có thể trưng bày nhiều mẫu xe mới, xe concept để định hướng tương lai và có khi là cuộc dạo chơi của một mẫu xe có thể không được phân phối chính hãng nhưng sự có mặt, lại thu hút nhiều khách tham quan. Honda đã làm điều đó với chiếc sedan hiệu suất cao Civic Type R tại VMS 2018 và 4 năm sau đó, họ lại đưa phiên bản mới nhất của dòng xe này đến VMS 2022 với chủ đề “Hứng khởi vươn tầm”.

Nhìn vào gian hàng của Honda trưng bày tại VMS 2022 đã thấy ngay sự đa dạng của các mẫu xe ô tô thuộc các phân khúc khác nhau, từ 4 bánh đến 2 bánh và những mẫu xe phân khối lớn đầy mạnh mẽ lần đầu xuất hiện tại triển lãm.

Toàn cảnh gian hàng Honda tại VMS 2022

2 năm vắng bóng do ảnh hưởng của dịch COVID-19 đã khiến triển lãm VMS 2022 được hứa hẹn sẽ bùng nổ với đa dạng mẫu xe cùng nhiều hoạt động hấp dẫn và Honda là 1 trong số hãng cho thấy điều đó về độ chịu chơi của gian hàng mình.

Những chiếc xe khác tại gian hàng Honda

Riêng gian hàng Honda BigBike sẽ mang đến 2 siêu phẩm đó là RC213V, mẫu xe đua lừng danh GP, với công nghệ hiện đại đỉnh cao đã góp phần mang về chiến thắng lấy lừng cho tay đua Marc Marquez và RC213VS “siêu phẩm đường phố” bước ra từ đường đua tốc độ MotorGP đi kèm đó là mức giá gần 6 tỷ đồng cùng số lượng giới hạn trên toàn thế giới

Nhưng với người yêu và sành, Civic Type R 2023 được trưng bày trên bục cao nhất làm xóa mờ đi các sản phẩm kể trên. Đẳng cấp, Thể thao và Công nghệ là những từ được Honda Việt Nam nhấn mạnh trong kỳ triển lãm VMS 2022 và ai cũng hiểu, cụm từ này ám chỉ Honda Civic Type R 2023.

Ngoài Civic Type R, gian hàng của Honda còn có loạt xe đáng xem như City, HR-V, Civic, CR-V và Accord. Và còn có cả binh đoàn xe mô tô phân khối lớn.

Cận cảnh Honda Civic Type R 2023

Cận cảnh Honda Civic Type R 2023

Nội thất xe Honda Civic Type R 2023 trưng bày tại VMS 2022

Nội thất xe Honda Civic Type R 2023 trưng bày tại VMS 2022

Điều người ra quan tâm là liệu, một số thông tin trước triển lãm còn cho rằng Honda Civic Type R 2023 sẽ sớm được bán chính hãng có đúng hay không, nhưng phía Honda Việt Nam không chia sẻ gì nhiều về việc này.

Như vậy, Civic Type R lại 1 lần nữa xuất hiện trên bục cao nhất tại gian hàng của Honda ở triển lãm Vietnam Motor Show nhưng liệu lần này chiếc băng "đội trưởng" có giúp mẫu xe này được phân phối chính hãng hay chỉ làm xong nhiệm vụ thu hút khách tham quan rồi mất hút như 4 năm về trước là ẩn số.

Mọi thông tin liên quan đến triển lãm VMS 2022 sẽ được cập nhật tại đây.

Đánh giá: