menu

Rolls-Royce Phantom biển khủng của Thái Nguyên mới làm xe hoa ở Hà Nội có gì hấp dẫn?

14:49 - 20/05/2023

Là 1 trong số hàng trăm chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom xuất hiện tại Việt Nam nhưng mẫu xe của đại gia Thái Nguyên lại có 2 chi tiết là hàng độc đó chính là biển sảnh tiến rất đẹp và màu sơn phong cách Trung Đông với ngoại thất màu trắng cùng nhiều chi tiết sơn vàng.

Mới đây, trong đám cưới tại Hà Nội đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng khi xuất hiện đoàn xe đưa dâu hơn 30 chiếc, trong số này, toàn các siêu xe, xe sang hay xe siêu sang và SUV đắt tiền. Riêng thương hiệu xe Rolls-Royce có đến 8 chiếc góp mặt. Điểm qua dàn xe Rolls-Royce này, chúng tôi đặc biệt ấn tượng đến chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom mang biển số 20A-034.56.

Lý do vì đây là 1 trong số hàng trăm chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom xuất hiện tại Việt Nam nhưng lại có 2 chi tiết là hàng độc đó chính là biển sảnh tiến rất đẹp mắt và màu sơn phong cách Trung Đông với ngoại thất trắng cùng nhiều chi tiết sơn vàng. Việc mẫu xe của đại gia Thái Nguyên không chỉ có cách phối màu rất ấn tượng mà biển cũng đẹp đã để lại nhiều sự ấn tượng với khách tham dự tiệc cưới tại Hà Nội.

Ở ngoại thất, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom của đại gia Thái Nguyên có ngoại thất màu trắng với điểm nhấn là nắp capô, mui xe và nắp khoang hành lý được sơn màu vàng. Tiếp theo đó, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom này còn sở hữu bộ vành độ 7 chấu đơn, sơn 2 màu là trắng và vàng, la-zăng này được lắp thụt vào trong, rất ấn tượng.

Tiếp theo, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom mang biển số 20A-034.56 có thêm 1 dải đèn LED chiếu sáng ban ngày ở 2 hốc gió trước, đây là chi tiết độ thêm, không có sẵn trên xe siêu sang Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 7, bản đầu tiên.

Thú vị hơn, một số thông tin còn cho biết, chủ nhân của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom biển số 20A-034.56 còn sở hữu 1 chiếc xe Rolls-Royce khác, thuộc phiên bản SUV siêu sang là Cullinan, ngoại thất chiếc xe này cũng mang màu trắng.

"Trái tim" của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom sở hữu khối động cơ V12, dung tích 6,75 lít, sản sinh công suất tối đa 453 mã lực ở vòng tua máy 5.350 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 720 Nm ở vòng tua 3.500 vòng/phút. Xe đi kèm hộp số tự động 6 cấp.

Đánh giá: