menu

Rolls-Royce Ghost cùng 5 chiếc SUV hơn 100 tỷ đồng dầm mưa trong đám cưới con gái Minh "Nhựa"

22:12 - 08/09/2019

Trong 6 chiếc xe được trưng bày trước nơi tổ chức đám cưới con gái của Minh "Nhựa", chỉ có duy nhất một chiếc Bentley Bentayga của đại lý chính hãng mang đến trưng bày. Số còn lại đều thuộc sở hữu của bố và mẹ cô dâu.
Chiều ngày 8 tháng 9 năm 2019, tại trung tâm hội nghị cao cấp nằm trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, Tp.HCM xuất hiện đoàn xe xếp hàng dài tại một vị trí đỗ xe VIP

Chiều ngày 8 tháng 9 năm 2019, tại trung tâm hội nghị cao cấp nằm trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, Tp.HCM xuất hiện đoàn xe xếp hàng dài tại một vị trí đỗ xe "VIP". Nơi đây từng đón dàn siêu xe tham dự vào đám cưới của Cường "Đô-la".

Đoàn xe này ban đầu có 4 chiếc nối đuôi nhau và 3 trong số đó là dòng xe SUV cùng mang màu trắng

Đoàn xe này ban đầu có 4 chiếc nối đuôi nhau và 3 trong số đó là dòng xe SUV cùng mang màu trắng. Chiếc dẫn đầu đoàn là Rolls-Royce Ghost Series I trong vai trò xe đưa đón cô dâu và chú rể.

Chủ nhân của đám cưới đình đám này không ai khác chính là con gái rượu của Minh Nhựa

Chủ nhân của đám cưới đình đám này không ai khác chính là con gái "rượu" của Minh "Nhựa". Buổi rước dâu diễn ra sáng cùng ngày cũng quy tụ đoàn xe "khủng" hơn 18 chiếc. Trong ảnh này là "ông vua địa hình" Mercedes-AMG G63 Edition One đọ dáng cùng SUV siêu sang Bentley Bentayga. Cặp đôi này tông xuyệt tông màu trắng.

đám cưới con gái của Minh Nhựa xuất hiện khá ít siêu xe

Trái với nhận định của giới đam mê xe, đám cưới con gái của Minh "Nhựa" xuất hiện khá ít siêu xe. Mẫu xe hiếm hoi góp mặt là Lamborghini Aventador LP700-4 màu vàng rực mang biển số "tứ quý" 9. Trước ngày vui con gái Minh "Nhựa", một số thành viên của đoàn Car Passion cũng mang siêu xe lên Đà Lạt và Nha Trang đi du lịch. Trong số này có cả Cường "Đô-la".

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 biển "tứ quý" 9 cũng từng xuất hiện trong đám cưới của Cường "Đô-la" vào tháng 7. Chủ nhân của mẫu xe này chơi với cả Cường "Đô-la" và Minh "Nhựa". Đây cũng chính là chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 xuất hiện đầu tiên tại dải đất hình chữ S.

Range Rover Autobiography LWB 2018 của gia đình Minh Nhựa đến đám cưới gần 18 giờ tối. Chiếc xe này chở bố mẹ của Minh Nhựa.

SUV hạng sang Range Rover Autobiography LWB 2018 của gia đình Minh "Nhựa" đến đám cưới gần 18 giờ tối. Chiếc xe này chở bố mẹ của Minh "Nhựa".

Sau đó chiếc SUV hạng sang Range Rover Autobiography LWB 2018 được tài xế riêng gia đình Minh Nhựa cho di chuyển ra khu đỗ xe VIP để kéo dài thêm hàng xe đang đỗ

Sau đó, chiếc SUV hạng sang Range Rover Autobiography LWB 2018 được tài xế riêng gia đình Minh "Nhựa" cho di chuyển ra khu đỗ xe VIP để kéo dài thêm hàng xe đang đỗ trước đó.

Bentley Bentayga của mẹ cô dâu cũng nhanh chóng có mặt

Mẫu xe SUV siêu sang Bentley Bentayga của mẹ cô dâu cũng nhanh chóng có mặt. Chiếc xe này có một số chi tiết ở ngoại thất và nội thất được cho thuộc phiên bản First Edition, chỉ sản xuất 608 chiếc trên toàn thế giới.

Chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga cũng là chiếc xe VIP thứ 6 được đỗ trước mặt tiền của trung tâm hội nghị tổ chức đám cưới con gái Minh Nhựa

Chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga cũng là chiếc xe "VIP" thứ 6 được đỗ trước mặt tiền của trung tâm hội nghị tổ chức đám cưới con gái Minh "Nhựa".

dàn xe được trưng bày trước nơi tổ chức đám cưới con gái của Minh Nhựa

Trong 6 chiếc xe được trưng bày trước nơi tổ chức đám cưới con gái của Minh "Nhựa", chỉ có duy nhất một chiếc Bentley Bentayga của đại lý chính hãng mang đến trưng bày. Số còn lại đều thuộc sở hữu của bố và mẹ cô dâu.

Trấn Thành cũng xuất hiện tại đám cưới con gái của Minh Nhựa

Trấn Thành cũng xuất hiện tại đám cưới con gái của Minh "Nhựa". Anh chủ động né tránh ống kính của phóng viên. Nam diễn viên hài đi một mình không có bà xã Hari Won tháp tùng.

Chiếc xe sang Mercedes-Benz S450 đảm nhận công tác đưa đón Trấn Thành

Chiếc xe sang Mercedes-Benz S450 đảm nhận công tác đưa đón Trấn Thành. Tại đám cưới con gái Minh "Nhựa", nam danh hài này xuất hiện trong vai trò làm MC nhưng có những lời nói hơi quá đà với cả Minh "Nhựa" lẫn cô dâu và chú rể.

Phong cách thường thấy của Phan Thành khi dự đám cưới người quen trước đó khi chọn di chuyển bằng xe siêu sang cũng được áp dụng trong ngày vui con gái của Minh Nhựa.

Phong cách thường thấy của Phan Thành khi dự đám cưới người quen trước đó đều chọn di chuyển bằng xe siêu sang cũng được áp dụng trong ngày vui con gái của Minh "Nhựa".

Phan Thành ngồi ở hàng ghế phía sau của Mercedes-Maybach S450 4 Matic

Phan Thành ngồi ở hàng ghế phía sau của Mercedes-Maybach S450 4 Matic. Trong garage của doanh nhân cuối 8x này có không dưới 9 chiếc siêu xe và xe siêu sang.

Mercedes-Maybach S450 4 Matic về bộ sưu tập xe của Phan Thành vào đầu tháng 9 năm ngoái

Mercedes-Maybach S450 4 Matic về bộ sưu tập xe của Phan Thành vào đầu tháng 9 năm ngoái. Mức giá bán của mẫu xe siêu sang Mercedes-Maybach S450 4 Matic khi đó rơi vào khoảng 7,219 tỷ đồng.

Khách đến dự tiệc cưới con gái Minh Nhựa còn đi trên những chiếc SUV hạng sang khác của Range Rover

Khách đến dự tiệc cưới con gái Minh "Nhựa" còn đi trên những chiếc SUV hạng sang khác của Range Rover. Trong ảnh là phiên bản Autobiography.

SUV hạng sang Range Rover phiên bản Vogue của đội Bình Dương

SUV hạng sang Range Rover phiên bản Vogue của đội Bình Dương.

Ông chủ công ty nhập khẩu siêu xe quận 5, bạn thân của Minh Nhựa lái Range Rover Autobiography đến dự tiệc cưới

Ông chủ công ty nhập khẩu siêu xe quận 5, bạn thân của Minh "Nhựa" lái Range Rover Autobiography đến dự tiệc cưới. Doanh nhân này đã bán nhiều siêu xe hàng độc cho Minh "Nhựa" như Bugatti Veyron, Lamborghini Murcielago LP670-4 SV, Lamborghini Aventador LP750-4 SV hay Pagani Huayra trưng bày trong tiệc cưới con gái của Minh "Nhựa".

Một chiếc SUV hạng sang Lexus RX. Ngoài ra còn có Lexus LX570

Một chiếc SUV hạng sang Lexus RX. Ngoài ra còn có Lexus LX570.

Sedan hạng sang Jaguar XJL phiên bản 5.0 mang biển số tam hoa 8

Sedan hạng sang Jaguar XJL phiên bản 5.0 mang biển số tam hoa 8.

Tin Tin

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Wuling Victory 2021 - MPV có kích thước ngang ngửa Toyota Innova nhưng giá chỉ bằng một nửa

Wuling Victory 2021 - MPV có kích thước ngang ngửa Toyota Innova nhưng giá chỉ bằng một nửa

Tin xe13 giờ trước

Tại thị trường Trung Quốc, mẫu MPV cỡ trung Wuling Victory 2021 có giá chỉ dao động từ 89.800 - 119.800 Nhân dân tệ (khoảng 310 - 413,5 triệu đồng).

Honda Việt Nam hỗ trợ kiểm tra xe, thay dầu miễn phí, ủng hộ 5 tỷ đồng cho người dân miền Trung vượt qua khó khăn do mưa lũ

Honda Việt Nam hỗ trợ kiểm tra xe, thay dầu miễn phí, ủng hộ 5 tỷ đồng cho người dân miền Trung vượt qua khó khăn do mưa lũ

Tin xe máy14 giờ trước

Gói hỗ trợ 5 tỷ đồng của Honda Việt Nam gồm tiền mặt và máy móc thiết bị hỗ trợ người dân vượ qua giai đoạn khó khăn cũng như ổn định cuộc sống sau thiên tai.

Honda ra mắt Sport bike CBR350RR trong năm nay, trang bị động cơ xylanh đôi, thiết kế giống CBR1000RR-R

Honda ra mắt Sport bike CBR350RR trong năm nay, trang bị động cơ xylanh đôi, thiết kế giống CBR1000RR-R

Tin xe máy14 giờ trước

Honda CBR350RR sẽ có động cơ xylanh đôi dung tích từ 300 - 350cc, phát triển từ động cơ của xe Honda CBR250RR, ngoại hình của xe sẽ là sự kết hợp giữa hai mẫu ...