menu

Plus Four và Plus Six tỏa sáng trong gian hàng của Morgan ở lần đầu tham dự Vietnam Motor Show

17:39 - 26/10/2022

Vietnam Motor Show 2022 lần đầu quay trở lại sau 2 năm vắng bóng và trùng hợp thay, 2 hãng xe lần đầu có mặt tại Việt Nam cũng đã xuất hiện tại triển lãm xe lớn nhất trong nước,1 trong số đó là Morgan với bộ đôi Plus Four và Plus Six.

Trong không gian gần 20.000m2 là khu vực trưng bày của tổng cộng 14 hãng xe tham dự triển lãm Vietnam Motor Show 2022 với không khí vô cùng náo nhiệt.

Vietnam Motor Show 2022 lần đầu quay trở lại sau 2 năm vắng bóng và trùng hợp thay, 2 hãng xe lần đầu có mặt tại Việt Nam cũng đã xuất hiện tại triển lãm xe lớn nhất trong nước,1 trong số đó là Morgan với bộ đôi Plus Four và Plus Six làm chủ đạo.

Thông qua triển lãm lớn nhất Việt Nam, đơn vị phân phối hãng xe Morgan đã có cách tiếp cận đến giới truyền thông cũng như khách tham quan. Đây là hãng xe có tuổi đời lâu nhất trên thế giới, quá trình chế tác bằng tay với khung và thân xe bằng gỗ nên hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm thú vị cho các đại gia Việt.

Khá đáng tiếc là đại diện của Morgan không công bố giá bán chính thức của bộ đôi Plus Four và Plus Six ở lần đầu tiên tham dự triển lãm Vietnam Motor Show 2022.

Plus Four và Plus Six trong gian hàng của Morgan

Plus Four và Plus Six trong gian hàng của Morgan

Morgan Plus Four chỉ được trang bị động cơ I4, dung tích 2.0 lít tăng áp của BMW, sản sinh công suất tối đa 255 mã lực và mô-men xoắc cực đại 400 Nm nếu xe của Cường "Đô-la" là hộp số tự động và số sàn 6 cấp chỉ là 350 Nm. Morgan Plus Four có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 4,8 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 240 km/h.

Trong khi đó, Morgan Plus Six được trang bị động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng, dung tích 3.0 lít mang mã B58, tương tự trên mẫu xe thể thao mui trần BMW Z4 hay Toyota Supra thế hệ mới đã xuất hiện tại Việt Nam qua diện chính hãng cũng như nhập khẩu tư nhân.

Thiết kế của xe Morgan Plus Six

Thiết kế của xe Morgan Plus Six

Cần số quen thuộc của BMW

Cần số quen thuộc của BMW

Trái tim này đã mang đến cho xe thể thao Morgan Plus Six công suất tối đa lên đến 335 mã lực và mô men xoắn cực đại là 500 Nm. Plus Six cũng là mẫu xe đầu tiên của hãng Morgan được trang bị bộ tăng áp từ nhà máy sản xuất.

Toàn bộ sức mạnh này trên xe thể thao Morgan Plus Six sẽ được truyền đến hộp số tự động 8 cấp ZF, nhờ đó, giúp mẫu xe kế nhiệm Morgan Plus 8 có thể đua nước rút từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong vòng thời gian 4,2 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 267 km/h.

Đánh giá: