menu

Pagani Huayra vắng mặt trong "cuộc họp" các xe đắt tiền của Minh "Nhựa", đếm sơ sơ đã hơn 80 tỷ đồng

09:04 - 30/12/2022

Trong khi hàng đầu tiên bao gồm 3 chiếc xe đại diện cho các thương hiệu xe siêu sang hàng đầu của thế giới thì hàng thứ 2 lại là phong cách xe gầm cao máy thoáng mà Minh "Nhựa" rất chuộng trong vài năm qua. Nhìn vào dàn xe cũng thấy không có chỗ để mang bom tấn Pagani Huayra ra trưng bày.

Chỉ còn 2 ngày nữa là hết năm 2022, lúc này, mọi người có lẽ đang du lịch hoặc ở nhà tụ tập bạn bè ăn uống, có khi là tìm trò gì đó để tiêu khiển qua 3 ngày lễ, còn với các đại gia, họ có thể đang tận hưởng cảm giác ngày nghỉ bên các xe đắt tiền mà mình sắm trong năm 2022, chẳng hạn như Minh "Nhựa".

Trong 1 loạt các bức ảnh được đăng tải lên mạng xã hội, tay chơi xe Phạm Trần Nhật Minh cho thấy mình chịu chi đến thế nào với các xe đắt tiền, trong đó, có 6 chiếc xe được Minh "Nhựa" mang ra xếp 2 hàng ở trong sân của công ty gia đình. Nhìn dàn xe thui cũng đã đủ thấy chủ nhân đẳng cấp và nói theo cư dân mạng là "rất đẹp trai".

Trong khi hàng đầu tiên bao gồm 3 chiếc xe đại diện cho các thương hiệu xe siêu sang hàng đầu của thế giới như Mercedes-Maybach (tiền thân là Maybach) Bentley và Rolls-Royce thì hàng thứ 2 lại là phong cách xe gầm cao máy thoáng mà Minh "Nhựa" rất chuộng trong vài năm qua với các thương hiệu Mercedes và Range Rover, đáng ra nếu có Rolls-Royce Cullinan góp mặt sẽ tuyệt vời hơn.

Nhìn vào cách bố trí dàn xe cũng thấy không có chỗ để mang bom tấn Pagani Huayra ra trưng bày vì khá lệch tông, nếu có McLaren Elva về nước, việc mang 2 bom tấn này đỗ hàng đầu tiên, đẩy vị trí của 2 hàng còn lại xuống 2 và 3 sẽ rất đẳng cấp, nhưng câu chuyện đó sẽ phải cần thời gian khá dài nữa.

Dàn xe lần này được Minh "Nhựa" mang ra chụp ảnh có đến 4 chiếc xe mang biển đẹp, 1 xe bình thường và chiếc còn lại là Mercedes-Maybach S450 2022 vẫn chưa có biển số vì chủ nhân Pagani Huayra mới nhận bàn giao được 1 tuần.

Biển đẹp của xe Range Rover SVAutobiography

Biển đẹp của xe Range Rover SVAutobiography

Biển đẹp của xe Range Rover SVAutobiography và Bentley Flying Spur V8

Biển đẹp của xe Range Rover SVAutobiography và Bentley Flying Spur V8

Nổi bật lên trên hết vẫn là chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur V8 thế hệ mới vì mang biển số tứ quý 9 (51K-399.99), tiếp đến là xe siêu sang Rolls-Royce Ghost mang biển cặp ông địa nhỏ (56S-3838), và tiếp tục là đến SUV hạng sang Range Rover SVAutobiography mang biển cặp thần tài nhỏ (51K-939.39), sau cùng là chiếc Mercedes-AMG G63 Edition One sở hữu biển mang ý nghĩa thần tài lớn và ông địa lớn (51H-079.78).

Hãy cùng chờ xem liệu Minh "Nhựa" sẽ bấm được biển số ra sao cho chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S450 2022 của mình, nếu biển cố số 39 hoặc 99 sẽ rất đẹp và hợp với đội xe biển khủng hay "vận đen" bấm biển cho xe Mercedes-Maybach GLS480 4Matic 2022 sẽ tiếp diễn.

Đánh giá: