menu

Minh "Nhựa" bán Bentley Flying Spur biển tứ quý 9 chỉ sau 6 tháng mua về, "gom tiền" để đón McLaren Elva hơn 143 tỷ đồng về nhà?

00:57 - 15/05/2023

Thông tin tay chơi xe Minh "Nhựa" bán chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur thế hệ mới, biển tứ quý 9 đã gây bất ngờ cho giới mê xe, lý do là anh cũng chỉ mới mua chiếc xe này được 6 tháng.

Vào chiều tối hôm qua, ngày 13 tháng 5 năm 2023, nhiều người buôn bán xe cũ tại Sài thành cũng như Hà Nội đã đồng loạt thông tin rao bán 1 chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur thế hệ mới đời 2021, đăng ký 2022, đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm của giới mê xe. Lý do vì đây là chiếc xe Bentley Flying Spur thế hệ thứ 3 đã được Phạm Trần Nhật Minh hay còn gọi là Minh "Nhựa" mua lại vào cuối năm ngoái và đến nay, đã được bán lại cho 1 showroom xe lướt tại quận 7.

Thông tin tay chơi xe Minh "Nhựa" bán chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur thế hệ mới chỉ sau nửa năm sử dụng đã gây bất ngờ cho giới mê xe, nhiều người tin rằng, lý do chủ nhân của Pagani Huayra độc nhất Việt Nam bán xe trong đợt này là để gom tiền cũng như dọn chỗ trống để chào đón siêu phẩm McLaren Elva chỉ có 143 tỷ đồng về nước.

So với hàng chục chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur thế hệ thứ 3 đang lăn bánh tại Việt Nam, chiếc xe mới được Minh "Nhựa" bán lại có 2 điểm tạo ra sự độc lạ cho xe, hứa hẹn sẽ thu hút người mua mới đó chính là màu sơn xanh lục bảo và biển số tứ quý 9 vạn người mê.

Hiện chưa rõ mức giá bán lại của Minh "Nhựa" dành cho chiếc Bentley Flying Spur biển tứ quý 9 này, chỉ biết rằng, các mẫu xe đã qua sử dụng đang được giao dịch trên 16 tỷ đồng, nhưng các xe mang biển đẹp sẽ có giá cao hơn.

So với thời điểm được mang về nước, chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur thế hệ mới trong bài viết này giờ đây đã có thêm trang bị Blackline Specification, hiểu đơn giản là 1 gói thêm đen được hãng xe Bentley đưa ra cho các khách hàng không thích ngoại hình xe quá lấp lánh với các chi tiết crôm sáng bóng từ lưới tản nhiệt, hốc gió, viền đèn pha, đèn hậu, các thanh nẹp, viền cửa cho đến bộ mâm của xe.

Chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur thế hệ thứ 3 mới được Minh "Nhựa" bán lại được trang bị động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh ra công suất tối đa 542 mã lực và mô-men xoắn cực đại lên đến 770 Nm.

"Trái tim" này sẽ kết hợp cùng hộp số tự động ly hợp kép ZF 8 cấp, nhờ đó, xe siêu sang Bentley Flying Spur V8 biển tứ quý 9 có thể dễ dàng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian chỉ 4,1 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 318 km/h. Ngoài ra, xe còn có gói Bentley Dynamic Ride cho phép chiếc xe có khả năng đánh lái 4 bánh.

Đánh giá: