menu

Những hình ảnh đầu tiên của gian hàng VinFast tại triển lãm Paris Motor Show 2022

15:33 - 17/10/2022

VinFast một lần nữa quay trở lại triển lãm Paris Motor Show sau 4 năm nhưng “cảnh còn, người đã khác”.

Hôm nay (17/10/2022), Triển lãm Paris Motor Show 2022 sẽ chính thức khai mạc với giới truyền thông, báo chí, trước khi mở cửa đón công chúng kể từ ngày mai (18/10) và kéo dài đến hết ngày 23/10/2022. Trong số các hãng xe tham gia, VinFast cũng xuất hiện trở lại sau 4 năm vắng bóng. Tại triển lãm Paris Motor Show 2018, hãng xe Việt đến với tâm thế ra mắt toàn thế giới với những 2 mẫu ô tô chạy xăng đầu tay là VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 nhưng hiện tại câu chuyện đã khác, VinFast không còn là nhà sản xuất xe xăng nữa mà đã chuyển sang thuần điện.

VinFast một lần nữa quay trở lại triển lãm Paris Motor Show.

Cụ thể, VinFast sẽ mang đến triển lãm năm nay 4 mẫu ô tô điện gồm VF6, VF7, VF8 và VF9, cùng kế hoạch mở rộng hoạt động và chính thức kinh doanh tại thị trường châu Âu. Trong đó, VF8 và VF9 đã được mở bán tại Việt Nam cũng như quốc tế còn VF6 và VF7 dự kiến sẽ được ra mắt chính thức vào năm sau.

Ở lần triển lãm này, VinFast sẽ trưng bày 4 mẫu ô tô điện mới nhất.

Gian hàng của VinFast tại Paris Motor Show 2022 rộng 1.000 m2, được thiết kế hài hoà giữa những đường nét kiến trúc hiện đại và bản sắc văn hoá Việt Nam, với sự xuất hiện của hình ảnh cây tre trong khuôn viên gian hàng. Bên cạnh các mẫu ô tô điện, VinFast cũng trưng bày các dòng xe máy điện thế hệ mới sử dụng pin LFP để giới thiệu tới khách hàng châu Âu.

Gian hàng của VinFast mang đậm hình ảnh Việt Nam.

VinFast VF8 thuộc phân khúc SUV cỡ D.

VinFast VF7 cũng đã được đưa vào trong khu vực gian hàng.

Khâu chuẩn bị đang gấp rút được hoàn thiện.

Kích cỡ này có thể là VinFast VF9.

VinFast VF6 thuộc phân khúc SUV cỡ B cũng được nhiều khách Việt quan tâm.

Đánh giá: