menu

Người đi đường bắt gặp CEO nhà thuốc lái Lamborghini Aventador SVJ trên đường với biểu cảm thú vị

10:07 - 15/10/2021

Như vậy, chiếc siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ đã chính thức được CEO chuỗi nhà thuốc lớn nhất Việt Nam cho lăn bánh trên đường. Hiện đây là 1 trong 3 chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ Coupe được mang về dải đất hình chữ S.

Câu chuyện một đại gia thuốc tây tậu siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ màu xanh Verde Ermes độc nhất tại dải đất hình chữ S đã khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao. Lý do là chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ này về nước theo đơn đặt hàng của 1 người chơi lan đột biến ở Củ Chi, nhưng khi hoàn tất ra biển số cho xe, đại gia này đã bán lại và siêu bò tìm thấy người mua mới, là 1 CEO của chuỗi nhà thuốc lớn nhất Việt Nam mua về.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh một người đi đường bắt gặp đại gia này điều khiển siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ Verde Ermes trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, quận 7, Tp.HCM và nhanh chóng chụp ảnh lại. Đáng chú ý hơn là biểu cảm của CEO này khi được chụp ảnh đã khiến không ít cư dân mạng phì cười.

CEO nhà thuốc lúc tậu siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ

CEO nhà thuốc lúc tậu siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ

Như vậy, chiếc siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ đã chính thức được CEO chuỗi nhà thuốc lớn nhất Việt Nam cho lăn bánh trên đường. Thông tin chúng tôi có được đây là 1 trong 3 chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ Coupe được mang về dải đất hình chữ S.

Ngoài chiếc siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ, đại gia thuốc tây này từng chia sẻ trên mạng xã hội trải nghiệm qua 2 chiếc xe thể thao của hãng Porsche là 911 Carrera có giá từ 6,9 tỷ đồng và xe mui trần 718 Boxster được chào bán trên 3,7 tỷ đồng.

Chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ Verde Ermes của CEO chuỗi nhà thuốc lớn nhất dải đất hình chữ S gây chú ý với bộ áo xanh rêu rất nổi bật, đây là 1 trong những màu sơn rất độc đáo có mặt trên phiên bản xe giới hạn của dòng xe Lamborghini Aventador.

Ngoài chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ, CEO này còn sở hữu 2 chiếc xe Porsche khác

Ngoài chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ, CEO này còn sở hữu 2 chiếc xe Porsche khác

Để tạo điểm nhấn cho ngoại hình, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ màu xanh Verde Ermes được phối thêm carbon ở ngoại thất ở nhiều chi tiết như cản va trước, nẹp sườn, hốc gió, vỏ gương hay cánh gió đuôi khổng lồ phía sau xe. Cuối cùng là bộ mâm 7 chấu hình chữ Y sơn đen bóng.

Siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ của CEO chuỗi nhà thuốc lớn nhất dải đất hình chữ S được trang bị khối động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6.5 lít, tạo ra công suất tối đa 770 mã lực và mô-men xoắn cực đại là 720 Nm.

Sức mạnh trên đã giúp cho xe Lamborghini Aventador SVJ có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,8 giây. Vận tốc tối đa của siêu xe bản giới hạn này vẫn là 350 km/h. Đa số 900 siêu xe Lamborghini Aventador SVJ sẽ có logo 1di900, trừ những chiếc cá nhân hóa theo yêu cầu của chủ xe.

Ảnh: MXH

Đánh giá: