menu

Nghi vấn "Qua" Vũ tậu luôn hàng độc 67 Heritage Edition để sở hữu 1 cặp Ford GT hơn 140 tỷ đồng tại Việt Nam

13:42 - 14/01/2023

Trong bình luận của Minh "Nhựa" về việc 2 chiếc siêu xe Ford GT có về chung 1 nhà hay không, đại diện showroom đang nắm giữ chiếc Ford GT '67 Heritage Edition đã chia sẻ đang mong nè bạn ơi khiến dân tình trong nước đang rất trông ngóng việc 2 siêu xe Ford GT cùng về chung garage xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Cách đây gần 1 tuần, hình ảnh 2 chiếc siêu xe Ford GT đậu chung cùng với nhau trong 1 showroom bán siêu xe ở quận 5, Thành phố Hồ chí Minh đã thu hút sự quan tâm của không ít người yêu xe, bức ảnh đó cho thấy chiếc xe Ford GT tiêu chuẩn thuộc sở hữu của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã được thay áo mới rất đẹp mắt với màu xanh nhạt cùng tem UN màu đen.

Đáng chú ý là trong bình luận dưới bài đăng này, tay chơi siêu xe Phạm Trần Nhật Minh hay còn gọi Minh "Nhựa" đã để lại comment "Về luôn 1 nhà chưa bạn", với hàm ý chiếc siêu xe Ford GT '67 Heritage Edition đỗ kế bên có được "Qua" Vũ chốt mua luôn hay không. Đáp lại bình luận này, ông chủ showroom siêu xe chia sẻ "đang mong nè bạn ơi" đã ngay lập tức khiến giới mê xe xôn xao.

Hiện tại, giới mê xe trong nước đang rất trông ngóng việc 2 siêu xe Ford GT cùng về chung garage xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, nếu điều này là sự thật, thì đây cũng chính là người đầu tiên ở Đông Nam Á sở hữu 1 lúc cặp xe Ford GT thế hệ mới, trong đó, 1 xe thuộc bản tiêu chuẩn và xe còn lại là Ford GT '67 Heritage Edition chỉ giới hạn sản xuất trong 1 năm với 39 chiếc được ra đời.

Giá trị cho cặp đôi siêu xe Ford GT này là trên 140 tỷ đồng, 1 con số đủ để các đại gia trong nước có được bộ sưu tập siêu xe của các hãng Lamborghini, Ferrari hay McLaren.

Ford GT tiêu chuẩn của ông Vũ mới thay áo và bản giới hạn '67 Heritage Edition đỗ kế bên

Chiếc siêu xe Ford GT '67 Heritage Edition nhiều khả năng sẽ sớm được ông Đặng Lê Nguyên Vũ mang về garage xuất hiện tại Việt Nam cách đây 2 năm, nhưng phải vào năm ngoái, xe mới làm xong các thủ tục để ra biển số và người mua là 1 doanh nhân 8X đang xây dựng garage siêu xe biển đẹp. May mắn thay là lúc mang xe đi bấm biển, chủ nhân thu hoạch được biển số 51K-339.39, 1 cặp thần tài nhỏ.

Ngoại thất siêu xe Ford GT ’67 Heritage Edition độc nhất vô nhị tại Việt Nam được sơn màu Race Red, bộ áo huyền thoại của các xe đua Ford GT40 Mark IV vô địch tại giải đua 24 Hours of Le Mans 1967 cùng sọc kép màu trắng lớn kéo dài từ đầu xe lên trần ra đến đuôi xe và con số 1, một cách gợi nhớ về trang phục xe Ford GT40 Mark IV cách đây hơn 5 thập kỷ.

Siêu xe Ford GT '67 Heritage Edition được trang bị khối động cơ V6, EcoBoost, dung tích 3.5 lít, tăng áp, sản sinh công suất tối đa 647 mã lực. Sức mạnh của xe được truyền tới cầu sau qua hộp số ly hợp kép 7 cấp Powershift. Ford GT ’67 Heritage Edition có thể đạt tốc độ tối đa lên tới 347 km/h.

Đánh giá: